ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Umichat ผนึกเป็นพันธมิตรทางธุรกิจร่วมกับ Rapidz

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันพฤหัสบดีที่ ๒ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๘:๓๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--2 เม.ย.--มาร์เก็ตติ้ง

Umichat แอปสังคมและการสื่อสารที่กำลังได้รับความนิยมที่สร้างขึ้นมาvเพื่อใช้ในภาคส่วน การเงิน ได้ประกาศเป็นพันธมิตรด้านความร่วมมือกับ Rapidz Pay หลังการยืนยันความเป็น พันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับ Sprinkle Success Exchange (SSE) จากลอนดอน ณ SHOW DC Mall ที่กรุงเทพมหานครในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2020 Umichat ได้เข้าร่วมกับอีกหนึ่งพันธมิตร ยักษ์ใหญ่แห่งวงการอย่าง Rapidz Pay     Rapidz Pay คือผู้บุกเบิกนวัตกรรม Blockchain รายหนึ่งซึ่งก่อตั้งขึ้นที่ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ในปี 2017 Rapidz ทำการวิจัยตลาดในวงกว้างและได้พัฒนาระบบ ณ จุดขาย (POS) ที่ทำงานอย่างครบวงจร จากการคาดการณ์ว่าจะมีความต้องการระบบการชำระเงินด้วยสกุลเงิน ดิจิทัลจากตลาดโลก ซึ่งระบบนี้จะรองรับการชำระเงินด้วยสกุลเงินดิจิทัลที่นิยมใช้ได้หลาก หลายสกุลเงิน รวมถึงสกุลเงินดิจิทัลของตน ซึ่งได้แก่ Rapidz Token ระบบ POS ของ Rapidz เป็นที่ยอมรับอย่างแพร่หลาย โดยสามารถเจาะตลาดเข้าไปในหลายอุตสาหกรรม เช่น การแพทย์ อาหารและเครื่องดื่มและธุรกิจบันเทิงในประเทศไทย

Umichat คือแอปพลิเคชันการสื่อสารสังคมที่เปิดตัวในเดือนพฤศจิกายนปี 2019 และเป็น แอปพลิเคชันที่ได้รับออกแบบมาสำหรับอุตสาหกรรมเทคโนโลยีการเงิน (FinTech) ความปลอดภัยของข้อมูลเป็นประเด็นที่สำคัญสำหรับอุตสาหกรรมการเงินเสมอ และเพื่อคุ้มครองข้อมูลผู้ใช้ Umichat ได้ใช้การเข้ารหัสตั้งแต่ต้นทางถึงปลายทาง (End-to-End Encryption) ซึ่งเป็นกระบวนการบังคับ เพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่มีการเก็บข้อมูลการแชทไว้ ที่เซิร์ฟเวอร์ของตน นอกเหนือจากฟังก์ชันการแชทที่ปลอดภัย Umichat ยังมีฟีเจอร์เกี่ยวกับ การแชทที่หลากหลาย เช่น หุ่นยนต์แปลภาษา แชทบ็อต และข้อความที่ลบตัวเองอัตโนมัติ Umichat ยังได้เปิดตัวโทเค็นของตนเอง UMQ และมีคริปโทวอลเลตของตนเองภายในแอป เหมือนกับ Rapidz วอลเลตรองรับสกุลเงินดิจิทัลที่ได้รับความนิยมได้หลากหลาย ซึ่งให้การบริการในการโอนเงิน ซองอั่งเป่า (Red Packet) รวมถึงการเก็บเงินก้อนภายใน กลุ่มแชท การแลกเปลี่ยน OTC ของ Umichat เองนั้นคาดว่าจะเปิดตัวในกลางเดือนเมษายน ทำให้เป็นแอปพลิเคชันบนมือถือเพียงแอปเดียว ที่มีการผสมผสานทั้งวอลเลตสกุลเงินดิจิทัล การแลกเปลี่ยน OTC และการแชททั้งหมดในที่เดียว

ความร่วมมือระหว่าง Umichat และ Rapidz คือการความลงตัวอย่างที่สุดสำหรับทั้งสองฝ่าย Umichat สามารถใช้ทรัพยากร และการอยู่ในตลาดไทยของ Rapidz ซึ่งเป็นประเทศที่ Umichat มองว่าเป็นตลาดสำคัญในการทำตลาดในเอเชีย ฐานลูกค้าขนาดใหญ่ของ Rapidz ในประเทศไทยยังนำโอกาสทางธุรกิจมาให้แก่ Umichat ได้มากขึ้น และทำให้มีจุดใช้สกุลเงิน ดิจิทัล UMQ ของ Umichat ได้มากขึ้นอีกด้วย ในขณะที่ Rapidz ได้รับโอกาสที่ไม่เคยมีมาก่อน สำหรับสกุลเงินดิจิทัล Rapidz Token ของตน ซึ่งมีให้บริการแล้วในวอลเลตของ Umichat และสามารถแลกเป็น UMQ ได้ก่อนการโอนไปที่ SSE เพื่อการเทรด หนึ่งในการใช้งาน UMQ ที่สำคัญคือบทบาทของการเป็นโทเค็นหลักใน SSE สำหรับการใช้ในการเทรดโดยใช้ การวิเคราะห์เชิงปริมาณ (การเทรดแบบ Quantitative )

Sprinkle Success Exchange (SSE) นั้นมาจากสหราชอาณาจักรและยังเป็นพันธมิตร เชิงกลยุทธ์ของ Umichat   ที่เข้าตลาดเอเชียเมื่อต้นปีที่ผ่านมา และเปิดตัวอย่างเป็นทางการ และเป็นที่รู้จักในฐานะแพลตฟอร์มสำหรับการเทรดแบบ Quantitative ในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2020 SSE คือ Exchange สินทรัพย์ดิจิทัลรายแรกของโลกที่ใช้เทคโนโลยีการเทรดแบบ Quantitative ซึ่งเป็นเทคโนโลยีโมเดลด้านคณิตศาสตร์ชั้นสูง ที่ผสานเข้ากับกลยุทธ์ ในการเทรด (ระบบหาข้อสรุปของเสียงส่วนมาก (Consensus Mechanism), ระบบการขาย (Selling Mechanism) และใช้ข้อมูลมูลจำนวนมากของการแลกเปลี่ยน เพื่อเพิ่มมูลค่า ของสินทรัพย์ดิจิทัลให้แก่ผู้ใช้ วัตถุประสงค์ของการเทรดแบบ Quantitative คือการเพิ่มมูลค่า ของสินทรัพย์ดิจิทัลอย่างช้าๆ และทำให้ผู้ใช้ทั่วโลกได้รับผลตอบแทนที่ยั่งยืน มีเสถียรภาพ และมากกว่าที่ได้รับโดยทั่วไป เพียงหนึ่งเดือนหลังการดำเนินงานออนไลน์ SSE และระดับ ปริมาณการเทรดมากกว่า 300 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ในหนึ่งวัน   ซึ่งเป็นความสำเร็จที่ยอดเยี่ยม แม้เมื่อเทียบกับ Exchange หลักรายอื่น     โมเดลความร่วมมือแบบสามทางของ SSE, Umichat และ Rapidz   จะทำให้ผู้ถือ Rapidz Token มีโอกาสทำกำไรในตลาดได้อย่างมากมาย Rapidz Token สามารถโอนไปยังวอลเลต Umichat และเปลี่ยนเป็น UMQ ด้วยเรทที่ดึงดูดใจมาก จากนั้นสามารถโอน UMQ ไปที่ การเทรดแบบ Quantitative   ของ SSE ความร่วมมือนี้ทำให้เกิดผลลัพธ์แบบชนะ-ชนะ-ชนะ เมื่อ Umichat เจาะตลาดไทยโดยเร็วที่สุด Rapidz จะเพิ่มมูลค่าโทเค็นของตนได้อย่างมาก และทำให้สร้างความมั่งคั่งทางการเงินให้กับนักลงทุนของตน ส่วน SSE นั้นจะดึงดูดนักลงทุน จำนวนมากจาก Rapidz เข้าสู่การเทรดในแพลตฟอร์ม และเพิ่มปริมาณการเทรดของ แพลตฟอร์มและมูลค่าที่แท้จริงของบริษัท


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

6 ยักษ์ใหญ่กลุ่มเมืองไทย-ภัทร กสิกรไทย จัด Fast Program พัฒนานักวางแผนการเงินรุ่นใหม่

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--กลุ่มเมืองไทย-ภัทร กสิกรไทย 6 สถาบันการเงินพันธมิตรทางธุรกิจชั้นนำของประเทศ กลุ่มเมืองไทย ภัทร กสิกรไทย ประกอบด้วย บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด บริษัท ภัทรประกันภัย จำกัด(มหาชน) บริษัท หลักทรัพย์ ภัทร ...

ทีเอ ออเร้นจ์ รุกตลาดระลอกใหม่ เปิดตัวแคมเปญ Mobile Top Up ต้อนรับตรุษจีน 2548 ลุ้นรับอั่งเปาจากออเร้นจ์ จัสทอล์ค

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ บริษัท ทีเอ ออเร้นจ์ จำกัด ผู้นำด้านการให้บริการระบบ การสื่อสาร wirefreeTM ตอกย้ำแนวคิด Easy Top Up บริการบัตรเติมเงินที่สะดวกสบายที่สุดสำหรับลูกค้าจัสทอล์ค ด้วยการเปิดตัวแคมเปญใหม่ ลุ้นรับอั่งเปาจากออเร้นจ...

เนคเทค ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for Agriculture Forum

เนื่องจากศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (เนคเทค) จัดแถลงข่าว การเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for griculture Forum ในวันศุกร์ที่ 31 มกราคม 2546 เวลา 09.30 น. - 12.00 น. ณ ห้องประชุม 106 เนคเทค อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย ** หมายเหตุ ทางศูนย์เ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง