ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ส่องธุรกิจน่าลงทุนยุคนี้ “ตู้เติมน้ำมันอัตโนมัติออสซี่ออยล์” ใช้เทคโนโลยีทำงาน ไม่ต้องจ้างคน ทำเงิน 24 ชม.

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันอังคารที่ ๓๑ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๖:๒๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--31 มี.ค.--พีเอ็มจี คอร์ปอเรชั่น

ในสถานการณ์ปัจจุบันที่หลายคนตื่นกลัวกับโรคโควิด-19 ที่กำลังแพร่ระบาดทั่วโลก   ส่งผลกระทบต่อภาคธุรกิจเป็นวงกว้าง บรรดาผู้ประกอบการ ห้างร้านต่าง ๆต้องปิดกิจการ   รวมไปถึงลูกจ้าง พนักงานบริษัท แรงงานทั่วไปที่ถูกพักงานชั่วคราวหรือเลิกจ้าง   ทำให้ขาดรายได้   ดังนั้นการมองหาธุรกิจที่มีความมั่นคงและสามารถทำเงินได้ในระยะยาวแม้ในสภาวะที่ต้องประสบกับปัญหาต่าง ๆ มารุมเร้าจึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่กำลังมองหาธุรกิจใหม่หรืออาชีพที่สองให้กับตนเอง

“ตู้เติมน้ำมันอัตโนมัติออสซี่ออยล์” อีกหนึ่งธุรกิจทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับการลงทุนในยุคนี้   กับข้อดีมากมาย แม้ไม่มีประสบการณ์ก็สามารถทำได้ ด้วยระบบแอพพลิเคชั่นที่ช่วยบริหารจัดการรายงานยอดซื้อขายแบบเรียลไทม์ แจ้งเตือนปริมาณน้ำมัน บริหารเงินในตู้ได้อย่างแม่นยำ ผ่านสมาร์ทโฟนจึงทำงานได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ต้องมีหน้าร้านให้เสียเวลานั่งเฝ้า   ไม่ต้องจ้างพนักงาน ไม่ต้องลองผิดลองถูก   จึงเหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาธุรกิจใหม่ ๆที่ทำง่าย ได้เงินเร็ว แถมไม่ต้องเปลืองแรง ที่สำคัญทำรายได้ 24 ชั่วโมง สร้างผลตอบแทนยาว   ฝ่าปัญหาวิกฤติเศรษฐกิจที่กำลังชะลอตัวในยุคนี้

เนื่องจากน้ำมันเป็นพลังงานที่ใช้แล้วหมดไป มีการซื้อซ้ำ และมีความต้องการไม่จบสิ้น แม้ภาวะเศรษฐกิจจะเป็นเช่นไร คนทั่วไปก็ยังต้องใช้พลังงานในการขับเคลื่อนชีวิตให้เดินต่อ ไม่ว่าจะเป็นภาคอุตสาหกรรม การขนส่งเดินทาง หรือเครื่องจักรกลการเกษตร ล้วนต้องพึ่งพาน้ำมันแทบทั้งสิ้น ธุรกิจตู้เติมน้ำมันอัตโนมัติจึงเป็นธุรกิจที่ยังเดินหน้าต่อได้แม้สภาวะเศรษฐกิจจะไม่เป็นใจ จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกธุรกิจที่น่าจับตา

ด้วยตู้น้ำมันที่ได้มาตรฐานอะไหล่นำเข้าจากประเทศเยอรมนี มีความปลอดภัยสูง บริษัท ออสซี่ออยล์ จำกัด ดำเนินการในเรื่องการขอใบอนุญาต การติดตั้งผ่านมาตรฐานการตรวจสอบของกระทรวงพลังงาน ดังนั้นลูกค้าจึงมั่นใจได้ รวมทั้งยังมีระบบประกันอัคคีภัยและการโจรกรรมให้กับลูกค้าที่ลงทุนตู้เติมน้ำมันทุกท่านและยังหาแหล่งน้ำมันให้กับลูกค้าอีกด้วย   ธุรกิจนี้เหมาะสำหรับเจ้าของร้านขายของชำ พนักงานบริษัท ข้าราชการเกษียณ หรือนักธุรกิจใหม่ที่สนใจทำธุรกิจแฟรนไชส์   เหมาะกับทุกเพศทุกวัย สามารถเลือกลงทุนได้หลายรูปแบบ ทั้งรูปแบบบริหารจัดการเอง หรือรูปแบบแฟรนไชส์ให้บริษัทบริหารจัดการให้   โดยสามารถกอบโกยผลกำไรระยะยาวในราคาลิตรละ 4-5 บาท

รูปแบบการลงทุน

รูปแบบที่ 1 บริหารจัดการเอง ใช้เงินลงทุน 69,000 บาท   เหมาะสำหรับผู้ที่มีทำเล   สัญญาระยะยาว 5 ปีเต็มในการดูแลรักษาตู้

รูปแบบที่ 2 บริษัทบริหารจัดการให้ ใช้เงินลงทุน 79,000 บาท สำหรับผู้ที่ไม่มีทำเล บริษัทจะช่วยบริหารจัดการให้ แบ่งผลกำไรในระบบแฟรนไชส์   บริษัทรับดูแลรักษาตู้ให้ 5 ปีเต็ม

>>โปรโมชั่นสุดพิเศษช่วงนี้   เพียงซื้อตู้เติมน้ำมันอัตโนมัติในรูปแบบที่ 1 หรือ รูปแบบที่ 2 จำนวน 2 ตู้ รับส่วนลดเงินสดมูลค่า 50,000 บาท และพิเศษยิ่งกว่าเมื่อซื้อตู้เติมน้ำมันอัตโนมัติ 10 ตู้ รับทันทีตั๋วเครื่องบินทัวร์ประเทศญี่ปุ่น จำนวน 2 ใบ

ผู้สนใจธุรกิจสามารถเข้าฟังสัมมนาฟรี! เพื่อประกอบการตัดสินใจศึกษาโมเดลธุรกิจ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย   ทุกวันเสาร์ ณ อาคารฟอรั่ม ทาวเวอร์ ชั้น 18 ถนนรัชดา กรุงเทพฯ เวลา 12.00 - 16.00 น. ผู้สนใจสอบถามโทร 087-376-5555 , 06-3458-3999


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ตลท. และสมาคมนักวิเคราะห์หลักทรัพย์ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงาน "เวทีพบนักวิเคราะห์ (Analyst Forum)"

กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยและสมาคมนักวิเคราะห์หลักทรัพย์ กำหนดจัด "เวทีพบนักวิเคราะห์ (Analyst Forum)" ครั้งที่ 2/2548 ในหัวข้อ "สถานการณ์ปัจจุบันของระบบสถาบันการเงินไทย" ขึ้น ในวันจันทร์ที่ 14 มีนาคม 2548 ...

UNEP ประเมินความเสียหายสึนามิ

กรุงเทพฯ--1 มี.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ โครงการสิ่งแวดล้อมสหประชาชาติ หรือ UNEP ออกรายงานชั่วคราวระบุว่า มัลดิฟส์ หมู่เกาะ ซีเชลล์ และไทย ๓ ประเทศ ที่ประสบภัยพิบัติคลื่นสึนามิ ได้รับความเสียหายทางเศรษฐกิจ คิดเป็นมูลค่า รวมกันเกือบ ๕๐๐ ล้านดอลลาร์ ห...

สสว.จับมือจุฬาฯตั้งศูนย์บ่มเพาะธุรกิจต้นแบบ แห่งที่ 3

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สสว. สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) จับมือจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยตั้งศูนย์บ่มเพาะธุรกิจต้นแบบ เพื่อสร้างผู้ประกอบการวิสาหกิจรุ่นใหม่ด้านอุตสาหกรรมอาหาร แฟชั่นและผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน หวังบ่มเพาะธุรกิจไม่ต่ำกว่า...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง