ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

#OfficeMateFreeDelivery สนับสนุน Social Distancing พร้อมเคียงข้าง 'เพื่อน’ ในยามที่ห่าง 'ออฟฟิศ’

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันศุกร์ที่ ๒๗ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๐:๔๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--ออฟฟิศเมท
'OfficeMate’ ชื่อของเราประกอบไปด้วย 'Office’ และ 'Mate’

เราอยู่คู่กับธุรกิจไทยมา 25 ปี ตั้งใจเป็น 'เพื่อน’ ที่ไว้ใจได้เสมอของทุก 'ออฟฟิศ’

ในทุกช่วงเวลาและทุกสถานการณ์ แม้ในช่วงวิกฤตการณ์โควิด-19 ที่ 'เพื่อนๆ ของเรา’ ห่างจาก 'ออฟฟิศ’

คุณห่างออฟฟิศแต่ออฟฟิศเมทขอเคียงข้างคุณ

ออฟฟิศเมทขออาสาเคียงข้างทุกธุรกิจสู้วิกฤตการณ์ไวรัสโควิด-19 พร้อมสนับสนุน Social Distancing ด้วยโซลูชั่น #OfficeMateDelivery ส่งฟรีถึงบ้าน* แบบไม่มีขั้นต่ำการสั่งซื้อ ระหว่างวันที่ 23 มี.ค. 63 – 12 เม.ย. 63 (ตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด) ให้ทุกคน Work From Home ได้อย่างสบายใจ ขาดเหลืออะไรก็ไม่ต้องกังวล…เพราะเราพร้อมส่งสินค้าที่จำเป็นสำหรับการทำงานและการอยู่ติดบ้านอย่างปลอดภัยและมีความสุข โดยที่ลูกค้าไม่ต้องเสี่ยงเดินทาง ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่https://bit.ly/3dpfuIG

ให้คุณหนีโควิด…ไปพิชิตงานที่บ้าน!!! ด้วยไอเท็มที่ต้องเตรียมให้ครบ เพื่อ “Work From Home” ให้เวิร์คและมีประสิทธิภาพ ออฟฟิศเมทมีครบและครอบคลุมทุกกลุ่มสินค้า ทั้งเฟอร์นิเจอร์ โต๊ะและเก้าอี้สำหรับเซตมุมทำงาน อุปกรณ์ไอที โน้ตบุค ปริ้นเตอร์ หมึกพิมพ์ เม้าส์ ปลั๊กไฟ Wireless Router, External Harddisk หูฟังพร้อมไมค์ และไอทีแกดเจ็ทอื่นๆ ให้พร้อมทั้งทำงานและประชุมออนไลน์ อีกทั้งยังมีเครื่องเขียนเครื่องใช้ต่างๆ เช่น กระดาษ สมุด ปากกา แฟ้ม เครื่องเย็บ ซองเอกสาร และสินค้าจำเป็นอื่นๆ แบบครบชนิด

ให้คุณ “สุขติดบ้าน” ด้วยของกินของใช้มากมาย ที่ช่วยให้ลูกค้าอยู่บ้านอย่างมีความสุขและปลอดภัย (Safe at Home) ตามคอนเซ็ปต์ “ทำงานที่ไหนก็ได้…แต่ห้องจะหิวไม่ได้!!!”

  • ของกิน: น้ำดื่ม น้ำผลไม้ น้ำชง ชากาแฟ โกโก้ นม เครื่องดื่มสมุนไพร บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป และขนมขนบเคี้ยว ลูกอม และช็อกโacกแลต

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง