“ฟาร์มเฮ้าส์” ร่วมฝ่าวิกฤตโควิด-19 เดินหน้าเร่งกระบวนการผลิต เปิดบริการส่งขนมปังฟรีถึงบ้าน พร้อมมอบผลิตภัณฑ์กว่า 30,000 ชิ้น แก่บุคลากรทางการแพทย์

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันพฤหัสบดีที่ ๒๖ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๕:๓๓ น.
กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--เพรซิเดนท์ เบเกอรี่

บริษัท เพรซิเดนท์ เบเกอรี่ จำกัด (มหาชน) ร่วมส่งกำลังใจให้ทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่สถาบันบำราศนาราดูร โรงพยาบาลจุฬา และ โรงพยาบาลรามาธิบดี มอบขนมปังฟาร์มเฮาส์ จำนวนกว่า 30,000 ชิ้น โดยจัดส่งให้วันละ 200 ชิ้น ตั้งแต่เดือนมีนาคมถึงเดือนพฤษภาคม เพื่อเป็นกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ พร้อมเดินหน้าช่วยเหลือผู้บริโภค ในช่วงวิกฤตไวรัสโควิด-19 ระบาด ด้วยการเดินเครื่องเต็มกำลังเพื่อผลิตสินค้าให้เพียงพอต่อความต้องการแก่ผู้บริโภค

นายพัน ใจบุญ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายขาย บริษัท เพรซิเดนท์ เบเกอรี่ จำกัด

(มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเบเกอรี่ ภายใต้แบรนด์ “ฟาร์มเฮ้าส์”   กล่าวว่า ในช่วงที่ประเทศไทยและทั่วโลกประสบกับปัญหาไวรัสโควิด-19 ระบาดอย่างหนัก   ทางบริษัทเดินหน้าเร่งกำลังการผลิตสินค้าให้เพียงพอต่อความต้องการของผู้บริโภค

ซึ่งตอนนี้เราสามารถผลิตสินค้าได้วันละ 2,000,000 ชิ้น

นอกจากนี้เรายังเปิดบริการส่งขนมปังถึงบ้าน เพียงสั่งสินค้าช่องทางออนไลน์ ครบ 150

บาท แต่ลูกค้าต้องส่งล่วงหน้า 2 วัน

สำหรับใครที่สนใจสามารถโทรสั่งสินค้าได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00-17.00 น เบอร์ติดต่อ 09-8254-1222

หรือแอดไลน์ : farmhouseorder หรือสั่งผ่านแอพฯ
Line Man

นายพัน กล่าวปิดท้ายว่า ทางฟาร์มเฮ้าส์ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการมอบกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ที่ได้ทุ่มเทแรงกายแรงใจในการปฏิบัติหน้าที่เพื่อดูแลผู้ป่วยจากวิกฤตไวรัสโควิด-19 ที่กำลังแพร่ระบาดไปทั่วโลกอยู่ในขณะนี้

ทางฟาร์มเฮ้าส์จึงได้มอบผลิตภัณฑ์วันละ 200 ชิ้นตั้งแต่ปลายเดือนมีนาคมไปจนถึงเดือนพฤษภาคม

2563 รวมกว่า 30,000 ชิ้น และยังมอบให้กับโรงพยาบาลอีก
3 แห่ง คือ โรงพยาบาลรามาธิบดี โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ และสถาบันบำราศนราดูร

ใหม่! ฟาร์มเฮ้าส์โดรายากิ 2 รส 2 สไตล์

บริษัท เพรซิเดนท์ เบเกอรี่ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ตราฟาร์มเฮ้าส์ แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่เอาใจคนที่ชอบขนมสไตล์ญี่ปุ่น “ฟาร์มเฮ้าส์โดรายากิช็อกโกแลตใหม่!” ด้วยเนื้อเค้กช็อกโกแลตเข้มข้นแสนกลมกล่อมนุ่มลิ้น กับ 2...