ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

LINE ประเทศไทย ขานรับมาตรการป้องกันการแพร่ไวรัสโควิด-19 ประกาศปิดสำนักงานเป็นการชั่วคราว พร้อมให้พนักงาน Work from Home ได้ทันที ตั้งแต่วันนี้ต้นไป

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันอังคารที่ ๒๔ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๗:๐๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--24 มี.ค.--ไอเดีย เวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์

LINE ประเทศไทย ขานรับมาตรการป้องกันการแพร่ไวรัสโควิด-19 ประกาศปิดสำนักงานเป็นการชั่วคราว พร้อมให้พนักงาน Work from Home ได้ทันที ตั้งแต่วันนี้ต้นไป

ไลน์ ประเทศไทย ขานรับมาตรการป้องกันการระบาดของไวรัสโควิด-19 หลังสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ในประเทศไทยเริ่มลุกลามแพร่ระบาดเป็นวงกว้าง รัฐบาลได้ออก 6 มาตรการเข้ม สั่งปิดสถานบริการ สถานบันเทิง สถานศึกษา ร้านนวดแผนโบราณ โรงมหรสพ ฟิตเนส สปา ห้างสรรพสินค้า ตลอดจนตลาดสดต่างๆ พร้อมงดจัดกิจกรรม อีเวนต์ และวันหยุดสงกรานต์ เพื่อไม่ให้มีการเคลื่อนย้ายคนจำนวนมากและป้องกันการระบาดอย่างจริงจัง

สำหรับไลน์ เราให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของพนักงานของเรามากที่สุด เราจึงประกาศสนับสนุนให้พนักงานทุกคน Work from Home หรือทำงานจากที่บ้านได้ทันที พร้อมพิจารณาขยายไปตลอดเดือนเมษายนหากจำเป็น รวมทั้งได้ปิดสำนักงานกรุงเทพฯ ชั่วคราว ตั้งแต่ 22 มีนาคมจนถึง 31 มีนาคม 2563   ทั้งนี้ในช่วงเดือนเมษายนสำนักงานจะเปิดเพื่อพนักงานสามารถเข้ามายังสำนักงานเพื่อใช้ประโยชน์จากอุปกรณ์เครื่องใช้ของสำนักงานได้ในกรณีจำเป็น

นับตั้งแต่ที่เริ่มมีการระบาดของไวรัสโควิด-19 ไลน์ ประเทศไทยได้มีการเตรียมแผนความต่อเนื่องทางธุรกิจ หรือ BCP (business continuity planning) เพื่อไม่ให้การดำเนินงานและการให้บริการหยุดชะงักในกรณีที่รัฐบาลประกาศการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 เข้าสู่ระยะที่ 3 หรือมีการปิดพื้นที่บางส่วนในกรุงเทพฯ โดยฝ่ายทรัพยากรบุคคลได้มีการอบรมเพื่อให้พนักงานทุกคนเข้าใจถึงวิธีการทำงานที่จะปรับเปลี่ยนไปเมื่อสถานการณ์วิกฤตที่สุดมาถึง ดังนั้น การประกาศปิดสำนักงานเป็นการชั่วคราวนี้ จะไม่กระทบการให้บริการและการดำเนินธุรกิจแต่อย่างใด โดยการประชุมภายในและภารกิจที่สำคัญอื่นๆ จะสามารถดำเนินการได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยจะให้พนักงานเข้าร่วมจากระยะไกลผ่านระบบออนไลน์ที่มีแพลตฟอร์มไลน์เป็นเครื่องมือในการสื่อสารและสนับสนุนการทำงานทั้งหมด


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Hello Kitty Online รับบทนางเอก อ่าแขนโอบคณะนิเทศฯ ม.กรุงเทพ มอบรายได้เข้าโครงการ “ปันรัก...ปันน้ำใจครั้งที่2”

บริษัท ซี-ทู วิชชั่น จำกัด ผู้ให้บริการเกม Hello Kitty Online ประเทศไทย ควงแขนนักศึกษาภาคการประชาสัมพันธ์ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ จัดโครงการ “ปันรัก ปันน้ำใจครั้งที่2” มอบแผ่น DVDเกม Hello Kitty Online และสติกเกอร์ติดรถยนต์ลาย Hello...

เอเชียซอฟท์ฯ เตรียมอุ่นเครื่องสาวก “Atlantica” ปล่อย 3 กิจกรรมมันส์สุดท้าทาย ก่อนเปิดให้บริการจริงเร็วๆนี้

เอเชียซอฟท์ฯ ผู้นำด้านการให้บริการเกมออนไลน์ในภาคตะวันออกเฉียงใต้ เตรียมรุกตลาดเกมออนไลน์ประเทศไทยปี 2009 อีกครั้ง!! หลังปล่อยกระแสเกมแนวใหม่ “Strategic RPG” จากเกม “Atlantica” ด้วยการปล่อย 3 กิจกรรมมันส์สุดท้าทาย อาทิ...

เนคเทค ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for Agriculture Forum

เนื่องจากศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (เนคเทค) จัดแถลงข่าว การเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for griculture Forum ในวันศุกร์ที่ 31 มกราคม 2546 เวลา 09.30 น. - 12.00 น. ณ ห้องประชุม 106 เนคเทค อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย ** หมายเหตุ ทางศูนย์เ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง