ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ลาซาด้า แท็กทีม PUBAT จัดงาน “สัปดาห์หนังสือ” ออนไลน์ 24 ชั่วโมง พร้อมขนคูปองส่วนลดเอาใจนักอ่านรวมกว่า 2 ล้านบาท

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันศุกร์ที่ ๒๐ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๑:๕๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--เวิรฟ พับบลิค รีเลชั่นส์ คอนซัลแตนท์ซี

ลาซาด้า ผู้นำอีคอมเมิร์ซแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ร่วมกับ สมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย (PUBAT) เปิดช่องทางการจำหน่ายหนังสือสำหรับงาน “สัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 48” บนแพลตฟอร์มออนไลน์ ภายใต้แนวคิด “หนังสือดิ้นได้ไปออนไลน์” เพื่อเป็นการสนับสนุนร้านค้าจากกว่า 200 สำนักพิมพ์ในช่วงสถานการณ์ที่มีการแพร่กระจายของโควิด-19 และเพื่อความปลอดภัยของเหล่าหนอนหนังสือ โดยนักอ่านสามารถช็อปกันแบบไม่ต้องออกจากบ้านไปไหน! ผ่านการเลือกซื้อหนังสืออย่างจุใจจากสำนักพิมพ์ชื่อดัง อาทิ นานมีบุ๊คส์, เอเซีย บุ๊คส์, บงกช พับลิชชิ่ง, สำนักพิมพ์เอ็มไอเอส, สำนักพิมพ์แสงดาว และอื่นๆ อีกมากมาย รวมจำนวนทั้งหมดมากกว่า 13,000 เล่ม บนแพลตฟอร์มของลาซาด้า และ ThaiBookFair.com ตลอด 24 ชั่วโมง ประหยัดทั้งค่าใช้จ่ายและเวลาในการเดินทาง แถมงานนี้ลาซาด้ายังเตรียมโปรปังจัดเต็มให้นักอ่านได้เป็นเจ้าของหนังสือและมีความสุขกับการอ่านได้ง่ายมากยิ่งขึ้น กับคูปองส่วนลดที่ลาซาด้าเตรียมขนมามอบให้ในงานนี้รวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท!

หนอนหนังสือที่อยากอยู่บ้าน “อ่านหนังสือ” ในช่วงเวลานี้ต้องห้ามพลาด! มาตามหาหนังสือเล่มที่ต้องการในราคาสุดพิเศษ พร้อมคูปองส่วนลดจากลาซาด้าได้ในงาน “สัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 48” ระหว่างวันที่25 มีนาคม - 5 เมษายน 2563 ผ่านทาง https://bit.ly/38BMKZC


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ศุนย์หนังสือจุฬาฯ เปิดรับบริจาคหนังสือเพื่อนำไปมอบให้กับโรงเรียนที่ได้รับความเสียหายในภาคใต้

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--ศูนย์หนังสือจุฬาฯ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ ในฐานะที่เป็นสื่อกลางในการส่งเสริมความรู้ให้กับเยาวชนผ่านหนังสือได้ร่วมกับสมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง