ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

'เกลือ เป็นต่อ’ และ 'บิ๊งโกะ ภาพฟ้า’ เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ กัชคลาวด์ (ประเทศไทย) แล้ว

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันศุกร์ที่ ๒๐ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๓:๑๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--กัชคลาวด์ (ประเทศไทย)

'คุณเกลือ - กิตติ เชี่ยววงศ์กุล’ และ 'คุณบิ๊งโกะ - ภาพฟ้า พุทธรักษา’ ได้ทำสัญญาและเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ 'กัชคลาวด์ ทาเลนต์ เอเจนซี (Gushcloud Talent Agency)’ หน่วยงานสำหรับดูแลและบริหารงานให้กับบุคคลที่มีชื่อเสียงบนโลกออนไลน์ผ่านช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ อาทิ   YouTube, Instagram, Facebook,   TikTok ซึ่งอยู่ภายใต้บริษัท กัชคลาวด์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำในการให้บริการด้านการวางแผนการตลาดและสื่อออนไลน์ผ่านทางผู้มีอิทธิพลบนโลกออนไลน์ หรือ Influencer Marketing

โดยคุณเกลือเป็นที่รู้จักในบทบาท 'วอก’ จากซิตคอมเรื่อง 'เป็นต่อ’ ที่นอกจากการเป็นนักแสดงแล้ว ยังฝากผลงานในวงการบันเทิงอีกมากมายทั้งการเป็นนักเขียนบท นักร้อง ผู้กำกับ และพิธีกร ซึ่งการร่วมงานกับกัชคลาวด์ในครั้งนี้เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการแสดงความสามารถของคุณเกลือในอีกบทบาทหนึ่งของการเป็นยูทูบเบอร์ (YouTuber) ผู้ผลิตคอนเทนต์ด้านไลฟ์สไตล์ ครอบครัว แนว Vlog ภายใต้ชื่อ 'VogVlog’

ส่วนคุณบิ๊งโกะเป็นที่รู้จักกันในฐานะผู้นำแฟชันสุดชิคและอิลลัสเตรเตอร์ (Illustrator) เจ้าของแอคเคาต์อินสตาแกรม @bbinko ที่มียอดผู้ติดตามเกือบ 5 แสนคน ซึ่งล่าสุดได้จัดงานนิทรรศการเดี่ยวเป็นของตัวเองภายใต้ชื่อ 'Places & Traces Solo Exhibition by BINKO’ ไปเมื่อวันที่ 2 ตุลาคมที่ผ่านมา นอกจากนี้เธอยังมีผลงานร่วมกับแบรนด์ดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Apple, Dr. Martens, Wacoal, tic-tac และ Sushi-oo

“อย่างที่เราทราบกันดีว่าสื่อออนไลน์ขณะนี้ได้กลายเป็นสื่อที่มีอิทธิพลสูงสุดต่อผู้บริโภค โดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ เราในฐานะผู้นำด้าน Influencer Marketing จึงมุ่งเน้นที่จะร่วมผลิตคอนเทนต์ที่ดี มีคุณภาพไปพร้อม ๆ กับบุคคลที่มีชื่อเสียงและความสามารถบนโลกออนไลน์   เราเชื่อว่าการร่วมงานกับคุณเกลือและคุณบิ๊งในครั้งนี้จะช่วยให้ความตั้งใจขององค์กรเราที่ต้องการสร้าง 'Tomorrow’s Positive Influence’ เป็นจริงได้” คุณนิโรธ ฉวีวรรณากร ผู้อำนวยการบริษัท กัชคลาวด์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว

ปัจจุบันบริษัทกัชคลาวด์ เปิดให้บริการ 11 ประเทศทั่วโลก โดยมี 15 ออฟฟิศในเมืองหลัก ๆ ได้แก่ สิงคโปร์ (สำนักงานใหญ่) ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย มาเลเซีย ไทย เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น เวียดนาม จีน สหรัฐอเมริกาและออสเตรเลีย


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: งานแถลงข่าวโครงการ “หนุ่มสาวเอย อยากจะดัง มาสิ เป็ดกะดัน”

นายธัญญา โพธิ์วิจิตร (เป็ด เชิญยิ้ม) กรรมการผู้จัดการบริษัท โคเมดี้ ไลน์ จำกัด จัดงานแถลงข่าวโครงการ “หนุ่มสาวเอย อยากจะดัง มาสิ เป็ดกะดัน” มีผู้ร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ นายกิตติ เชี่ยววงศ์สกุล (เกลือ เป็นต่อ), นายศรัทธา ศรัทธาทิพย์ (ครูรัก),...

ซิทคอม "เป็นต่อ" ออกอากาศ วันพฤหัสที่ 27 มกราคม 2548 เวลา 22.20-23.20 น. ทางช่อง 3

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--ซีเนริโอ ตอน "เสียตัว" แม้จะเมาแล้วไม่ขับ แต่ถ้าเมาแล้วหลับอยู่บ้านก็อาจเกิดเรื่องได้เช่นกัน เพราะงานนี้หลังจากที่เป็นต่อ (ชาคริต แย้มนาม) พายม (เจี๊ยบ เชิญยิ้ม) กับวอก (เกลือ-กิตติ เชี่ยววงศ์สกุล) มาตั้งวงฉลองกันที่บ้าน โดยมีก๊อบ (ธงธง...

เนคเทค ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for Agriculture Forum

เนื่องจากศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (เนคเทค) จัดแถลงข่าว การเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for griculture Forum ในวันศุกร์ที่ 31 มกราคม 2546 เวลา 09.30 น. - 12.00 น. ณ ห้องประชุม 106 เนคเทค อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย ** หมายเหตุ ทางศูนย์เ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง