โฮมโปร พร้อมสู้ COVID -19 ปรับสินค้าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนอยู่บ้าน ช้อปได้แล้วที่โฮมโปร ทุกสาขาทั่วประเทศ

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันศุกร์ที่ ๒๐ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๕:๕๖ น.
กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--โฟร์ฮันเดรท

บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ “โฮมโปร” ในฐานะผู้นำเรื่องบ้านครบวงจร TOTAL HOME SOLUTION รับมือกับภาวะวิกฤติ COVID-19 ผู้บริโภคหันมาช้อปสินค้าเรื่องบ้านมากขึ้น ส่งผลยอดช้อปในสโตร์ และออนไลน์โตต่อเนื่อง โดยเฉพาะสินค้าเรื่องบ้านที่ตอบสนองเรื่องความสะอาดภายในบ้านครบวงจร ที่สามารถช้อปได้ ที่โฮมโปร ทุกสาขาทั่วไทย พร้อมส่งฟรีทั่วประเทศในวันเดียว (Same Day Delivery) แถมรับประกันสินค้า เปลี่ยนคืน ซ่อมได้ ที่มีบริการกว่า 100 สาขาทั่วประเทศ

นางสาวศิริวรรณ เปี่ยมเศรษฐสิน ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ กลุ่มการตลาด บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ "โฮมโปร" เผยว่า ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ( COVID-19 ) ที่แพร่กระจายไปทั่วโลกรวมถึงประเทศไทย   โฮมโปร ได้เห็นความต้องการสินค้าที่เพิ่มขึ้น ทั้งเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ซึ่งเราได้วางแผนตั้งรับสถานการณ์ดังกล่าวเอาไว้แล้ว มีการเพิ่มความถี่ในการเติมสินค้า กลุ่ม Mass Demand เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าว่าเตรียมสินค้า เพื่อให้มีเพียงพอ เข้าใจถึงความต้องการของลูกค้าที่เป็นกลุ่มผู้ประกอบการSME และลูกค้าทั่วไป จากการที่ เกิดความกังวลเรื่องการแพร่ระบาด ส่งผลให้ คนส่วนใหญ่ไม่ออกนอกบ้าน เลือกซื้อสินค้าในร้านค้าใกล้บ้าน   คนทำงานก็ทะยอยทำงานที่บ้านมากขึ้น   เราจึงคัดสรรสินค้าที่สนองตอบไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในสถานการณ์ที่เปลี่ยนไป สามารถช้อปเรื่องบ้าน ผ่านทุกช่องทางของโฮมโปรกว่า 100 สาขาทั่วประเทศ และออนไลน์ เพื่อเอื้ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า

“โฮมโปร” ในฐานะผู้นำเรื่องบ้านครบวงจร TOTAL HOME SOLUTION ได้เตรียมรับมือกับปัญหาวิกฤติไวรัสโควิด 19 ( COVID-19 ) จึงได้เตรียมสต็อกสินค้าไว้รองรับความต้องการที่เพิ่มมากขึ้น โดยแบ่งกลุ่มสินค้าเป็น

กลุ่มสินค้าเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อ COVID -19 ได้แก่

เจลล้างมือ, แอลกฮอล์ฆ่าเชื้อ,สบู่ล้างมือ, น้ำยาฆ่าเชื้อ, สเปร์ยฆ่าเชื้อ, ทิชชูปียกกลุ่มสินค้าที่มีความต้องการเพิ่มมากขึ้นจากวิกฤติ Covid-19 และ กลุ่มสินค้าอื่นๆ ที่มีการเติบโตต่อเนื่อง

2.1 น้ำยา / อุปกรณ์ทำความสะอาดในห้องครัว อาทิ ถุงขยะ,
ถุงมือ, ผ้าเช็ดทำความสะอาด,น้ำยาทำความสะอาด,
2.2 อุปกรณ์ และน้ำยาทำความสะอาดพื้น ไม้ม็อบ, ถังน้ำ, น้ำยาดับกลิ่น

2.3 เครื่องมือ และน้ำยาทำความสะอาดในห้องน้ำ อาทิ น้ำยาล้างห้องน้ำ, อุปกรณ์ทำความสะอาดในห้องน้ำ, น้ำยาขจัดท่อตัน และชักโครกตันกลุ่มสินค้าไลฟสไตล์ และสินค้ารับหน้าร้อน เช่น เครื่องมือทำสวน, เครื่องออกกำลังกาย, พัดลม, แอร์ และอื่นๆ ที่มีจำหน่ายอย่างครบครัน

พร้อมการเติบโตทางช่องทาง Omni Channel ที่ให้ลูกค้าที่ไม่สะดวกมาช้อปที่ร้านเลือกช้อปผ่าน www.homepro.co.th พร้อมชูบริการClick & Collect ช้อปสินค้าออนไลน์ เลือกรับสินค้าสาขาใกล้บ้านคุณ พร้อมบริการส่งฟรีทั่วไทย ได้ในวันเดียว (Sameday Delivery) รับประกันสินค้า เปลี่ยน คืน ซ่อมที่มีบริการกว่า 100 สาขาทั่วประเทศ เพื่อเป็นการแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในช่วงภาวะนี้ สำหรับผู้ถือบัตรเครดิต

โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม ชำระสินค้าผ่านบัตรฯ ลดทันที 3% ตั้งแต่บาทแรก พร้อมผ่อนทั้งร้าน 0% นาน 4 เดือน พิเศษคะแนนสะสมจากบัตรฯ ใช้คะแนนสะสมจากบัตรเท่ายอดชำระรับส่วนลดเพิ่มอีก 13% ให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงสินค้า พร้อมรับมือกับวิกฤตได้ตลอด 24 ชั่วโมง, ที่ครอบคลุมทุกสาขาทั่วประเทศ ให้คนรักบ้านมั่นใจได้ว่า โฮมโปร พร้อมฝ่าวิกฤติโควิด-19 ไปด้วยกัน นางสาวศิริวรรณ   กล่าวปิดท้าย

อลหม่านหลังบ้านทรายทอง ฉลอง 100 รอบ

กรุงเทพฯ--15 ธ.ค.--ดรีมบ๊อกซ์ เรื่องราวอลหม่านในรูปแบบของละครซ้อนละครเบื้องหลังการนำบทประพันธ์อมตะของ ก.สุรางคนางค์ เรื่องบ้านทรายทองมาทำเป็นละครเวทีซึ่งกว่าจะเป็นละครขึ้นมาได้นั้นต้องเผชิญปัญหาต่าง ๆ นานา ทั้งงบประมาณที่จำกัดทั้งนิสัยใจคอของนักแสดงสุดแสบ...

บัตรกรุงศรีอยุธยา ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงาน "พิธีลงนามสัญญาการออก บัตรเครดิตโฮมโปร วีซ่า"

กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--ธ.กรุงศรีอยุธยา ด้วย บริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด ได้ร่วมกับ บริษัทโฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) และ วีซ่า อินเตอร์เนชั่นแนล ออกบัตรเครดิตโฮมโปร วีซ่า โดยกำหนดจัดงาน "พิธีลงนามสัญญาการออก บัตรเครดิตโฮมโปร วีซ่า" โดยมีนายเชษฐ์ ...