ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

SCBLIFE ส่งมาตรการผ่อนผันเงื่อนไขกรมธรรม์พิเศษ ช่วยลูกค้าที่ได้รับผลกระทบโควิด-19

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันศุกร์ที่ ๒๐ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๖:๑๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--ไทยพาณิชย์ประกันชีวิต

บริษัท ไทยพาณิชย์ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ SCBLIFE บริษัทในเครือกลุ่มเอฟดับบลิวดี มีความห่วงใยลูกค้าและผู้เอาประกันภัยของบริษัทฯ ที่อาจได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) จึงขอร่วมเป็นกำลังใจและช่วยบรรเทาความเดือดร้อน ด้วยการผ่อนผันเงื่อนไขที่ได้กำหนดไว้ในกรมธรรม์ประกันชีวิต โดยมีรายละเอียดดังนี้

ขยายระยะเวลาผ่อนผันการชำระเบี้ยประกันภัยตามกรมธรรม์ประกันชีวิต สำหรับกรมธรรม์ประกันชีวิตที่มีวันครบกำหนดชำระเบี้ยประกันภัย ระหว่างวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563 ถึงวันที่ 30 เมษายน 2563 (หรือวันครบกำหนดชำระเบี้ยประกันภัย ระหว่างวันที่ 27 มกราคม 2563 ถึงวันที่ 30 มีนาคม 2563) ให้ขยายระยะเวลาผ่อนผันการชำระเบี้ยประกันภัยเป็น 91 วัน นับตั้งแต่วันที่ครบกำหนดชำระเบี้ยประกันภัย โดยกรมธรรม์ยังคงมีผลบังคับปกติ และยกเว้นดอกเบี้ยที่เกิดขึ้นยกเว้นดอกเบี้ยและไม่ต้องตรวจสุขภาพกรณีต่ออายุกรมธรรม์ประกันชีวิต บริษัทฯ ยกเว้นดอกเบี้ยให้และไม่ต้องตรวจสุขภาพ หากผู้เอาประกันภัยขอต่ออายุกรมธรรม์ประกันชีวิต หรือขอกลับคืนสู่สถานะเดิมของกรมธรรม์ประกันชีวิต ภายใน 6 เดือน กรณีที่กรมธรรม์ประกันชีวิตสิ้นผลบังคับในระหว่างวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563 ถึง 30 เมษายน 2563

ทั้งนี้ มาตรการดังกล่าวเป็นไปตามนโยบายหลักของบริษัทฯ ที่ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง เพื่อเข้าใจความต้องการของลูกค้า และตอบสนองความพึงพอใจให้แก่ลูกค้าได้อย่างสูงสุด โดยลูกค้าผู้ถือกรรมธรรม์ของ SCBLIFE สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการลูกค้า หมายเลขโทรศัพท์ 1315   ในวันและเวลาทำการ

SCBLIFE มีความห่วงใยและพร้อมเป็นกำลังใจให้คนไทยทุกคนร่วมกันก้าวผ่านวิกฤตในครั้งนี้


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เอฟดับบลิวดี กรุ๊ปประกาศแต่งตั้ง หวิง ถั่น ฟง เข้าดำรงตำแหน่ง ซีอีโอกรุ๊ปและกรรมการบริหาร

เมื่อวันที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2557 คณะกรรมการกลุ่มเอฟดับบลิวดี ประกาศแต่งตั้งให้นายหวิง ถั่น ฟง เข้าดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม (group chief executive officer) และกรรมการบริหารกลุ่มเอฟดับบลิวดี...

ไทยพาณิชย์ประกันชีวิต จัดงานแถลงข่าว “งานเปิดแบรนด์ใหม่ ไทยพาณิชย์ประกันชีวิต อย่างเป็นทางการ พร้อมวิสัยทัศน์ในการขับเคลื่อนองค์กร เพื่อก้าวที่เติบโตอย่างมั่นคง และยั่งยืน”

บริษัท ไทยพาณิชย์ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) มีความยินดีขอเรียนเชิญท่าน ร่วมงานแถลงข่าว “งานเปิดแบรนด์ใหม่ ไทยพาณิชย์ประกันชีวิต อย่างเป็นทางการ พร้อมวิสัยทัศน์ในการขับเคลื่อนองค์กร เพื่อก้าวที่เติบโตอย่างมั่นคง และยั่งยืน” วันอังคารที่ 21...

ไทยพาณิชย์ประกันชีวิต บ่มเพาะคุณธรรมกับโครงการธรรมะแคมป์ ปีที่ 2

ภาพของน้องๆ เยาวชนกว่า 40 คน ในชุดสีขาว พร้อมใจกัน สงบนิ่ง ตั้งอกตั้งใจฟังสิ่งที่พี่วิทยากร สอน ณ อาคารปฎิบัติธรรม ศาลาวิมุตติ ในค่ายธรรมะแคมป์ ปีที่ 2 ของ บมจ. ไทยพาณิชย์ประกันชีวิต ซึ่งจัดขึ้น เมื่อวันที่ 3-5 พฤษภาคม 2554 ณ มูลนิธิโพธิวัณณา...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง