ช้อป ชุ่ม ฉ่ำ ฝ่า COVID-19 กับสินค้าราคาพิเศษ ลดสูงสุดถึง 15% ที่ MR.DIY

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันพุธที่ ๑๘ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๙:๐๕ น.
กรุงเทพฯ--18 มี.ค.--มิสเตอร์.ดี.ไอ.วาย. เทรดดิ้ง (ประเทศไทย)

จากสถานการณ์ COVID-19 ทำให้หลาย ๆ พื้นที่ต้องงดเล่นน้ำเพื่อความปลอดภัย แต่ทุกคนยังสามารถมีความสุขกับเทศกาลสงกรานต์ได้ตามประเพณีไทยของเรา MR.DIY เชิญทุกท่านพบกับสินค้าโปรโมชั่นหน้าร้อน ราคาพิเศษลดกระหน่ำสูงสุด 15% ที่ทุกท่านสามารถเพลิดเพลิน กับรายการสินค้าที่เราคัดสรรมาเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อเชิ้ตลาย, รองเท้าแตะ และกางเกงขาสั้น ราคาพิเศษ

นอกจากนี้ MR.DIY ทุกสาขาทั่วประเทศ ยังมีสินค้าให้เลือกช้อปอีกมากมายหลากหลายรายการ ทั้งเครื่องใช้ภายในบ้าน ของตกแต่งบ้าน ของเล่น อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องมือช่าง อุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ และสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย

พบกับโปรโมชั่น ช้อป ชุ่ม ฉ่ำ ได้ตั้งแต่วันที่ 16 มีนาคม – 16 เมษายน 2563 ที่ร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ทั้ง 218 สาขาทั่วประเทศไทย

*เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัท ฯ กำหนด
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่