เวสเทิร์น ดิจิตอล เปิดตัว WD Gold NVMe SSD ส่งเสริมธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมให้เปลี่ยนผ่านสู่มาตรฐาน NVMe

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันพุธที่ ๑๑ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๔:๐๓ น.
กรุงเทพฯ--23 มี.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์

WD Gold NVMe SSD ระดับองค์กรรุ่นใหม่ได้รับการออกแบบเพื่อยกระดับการตอบสนองการใช้งานและประสิทธิภาพให้สูงขึ้นอย่างมาก

ไฮไลท์สำคัญ:

WD Gold NVMe SSD รุ่นใหม่รองรับการเปลี่ยนแปลงในอุตสาหกรรมสู่มาตรฐาน NVMe ช่วยให้ศูนย์ข้อมูลของธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมมีการตอบสนองต่อการใช้งานที่ดียิ่งขึ้น ลดต้นทุนการเป็นเจ้าของ (TCO) และช่วยเร่งการตัดสินใจทางธุรกิจWD Gold NVMe SSD มอบประสิทธิภาพที่ต่อเนื่องสูงขึ้น 5 เท่าเมื่อเทียบกับ SSD ระดับองค์กรแบบ SATA จึงช่วยยกระดับโครงสร้างพื้นฐานขององค์กรให้สามารถรองรับความต้องการใช้งานระดับสูงสุด อาทิ เทคโนโลยีธุรกิจอัจฉริยะ การวิเคราะห์ข้อมูล การบริหารจัดการข้อมูล และการวางแผนทรัพยากรทางธุรกิจ พร้อมกับมอบความสบายใจในการใช้งานและความน่าเชื่อถือที่สูงด้วยการมีหน่วยความจำแฟลช NAND เฟิร์มแวร์ที่พัฒนาขึ้นมาเป็นการเฉพาะและระบบควบคุมแบบบูรณาการภายในองค์กร เวสเทิร์น ดิจิตอล สามารถแสดงความเชี่ยวชาญแบบครบวงจรและใช้ประโยชน์จากช่องทางการจัดจำหน่ายที่กว้างขวางเพื่อสนับสนุนลูกค้าได้อย่างครอบคลุมให้สามารถเปลี่ยนมาสู่มาตรฐานเทคโนโลยี NVMe ได้โดยง่าย

เวสเทิร์น ดิจิตอล (NASDAQ: WDC) เดินหน้าส่งเสริมธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SME) ให้สามารถเปลี่ยนมาสู่มาตรฐานเทคโนโลยีการจัดเก็บข้อมูล NVMe(TM) ได้อย่างง่ายดาย และเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานให้สูงขึ้นอย่างมากด้วยการนำเสนอ NVMe SSD ระดับองค์กรรุ่นแรกในตระกูล WD Gold(TM) ซึ่งถือเป็นผลิตภัณฑ์รุ่นล่าสุดในกลุ่มดาต้าเซ็นเตอร์ NVMe SSD

นักวิเคราะห์อุตสาหกรรมของบริษัท IDC คาดการณ์ว่ายอดขาย NVMe จะเติบโตขึ้นจนมีสัดส่วนมากกว่าร้อยละ 79 ของตลาดทั้งหมดภายในปี 25661 ความก้าวหน้าของซีพียูแบบมัลติคอร์และมัลติเทรด ทำให้เทคโนโลยีการจัดเก็บข้อมูลได้กลายเป็นข้อจำกัดในการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งาน

WD Gold NVMe SSD มีความจุให้เลือก 4 ขนาด และพร้อมจำหน่ายให้แก่พาร์ทเนอร์ช่องทางจัดจำหน่ายและผู้บริโภคทั่วไปในช่วงต้นไตรมาสที่ 2 ของปี 2563 WD Gold NVMe SSD ได้รับการออกแบบให้เป็นหน่วยความจำหลักในเซิร์ฟเวอร์เพื่อมอบระยะเวลาตอบสนองที่เหนือชั้น ปริมาณการรับส่งข้อมูลที่สูงกว่าและมีความยืดหยุ่นมากกว่าอุปกรณ์ SATA ที่ใช้งานระดับองค์กรในปัจจุบัน

WD Gold NVMe SSD ช่วยเติมเต็มฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์ WD Gold HDD ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อไม่นานนี้ด้วยการมอบชั้นการจัดเก็บข้อมูลที่มีประสิทธิภาพสูงสำหรับการใช้งานต่างๆ และชุดข้อมูลที่ต้องการความหน่วงต่ำและมีประมาณรับส่งข้อมูลสูง

WD Gold NVMe SSD ได้รับการพัฒนาพร้อมกับความเชี่ยวชาญแบบครบวงจรของเวสเทิร์น ดิจิตอล ตั้งแต่ 3D TLC NAND SSD ไปจนถึงเฟิร์มแวร์ที่ถูกสร้างขึ้นมาอย่างเฉพาะเจาะจงและระบบควบคุมแบบบูรณาการของบริษัทฯ สร้างความเชื่อมั่นและมอบความสบายใจให้แก่ลูกค้าว่าจะได้รับการป้องกันไฟฟ้าขัดข้องและปกป้องเส้นทางข้อมูล รวมถึงการขยายการรับประกันเป็น 5 ปี ตามเงื่อนไขที่กำหนด มีการบูทและการลบอย่างปลอดภัยที่ช่วยให้ลูกค้ามีการป้องกันการจัดการข้อมูลเพิ่มเติม

“ทุกอุตสาหกรรมและโลกทั้งใบกำลังถูกพลิกโฉมด้วยข้อมูล มีนวัตกรรมและการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เกิดขึ้นในด้านไอทีและเกือบทุกอุตสาหกรรมทั้งขนาดใหญ่และขนาดเล็ก ทั้งหมดขับเคลื่อนด้วยข้อมูล” ฟิล บูลลิงเกอร์ รองประธานอาวุโสและผู้จัดการทั่วไป ธุรกิจดาต้าเซ็นเตอร์ของเวสเทิร์น ดิจิตอล กล่าว “การเปลี่ยนผ่านสู่มาตรฐาน NVMe คือรากฐานของการปลดล็อกข้อจำกัดด้านประสิทธิภาพและศักยภาพของการจัดเก็บข้อมูลความเร็วสูง ทำให้เกิดการใช้งานใหม่ๆ สร้างแนวทางการใช้งานและเวิร์กโหลด การเปิดตัว WD Gold NVMe SSD รุ่นใหม่ในกลุ่ม WD Gold HDD ที่มีจำหน่ายในปัจจุบันทำให้พาร์ทเนอร์ช่องทางจัดจำหน่ายและลูกค้ามีทางเลือกที่กว้างขวางและแข็งแกร่งยิ่งขึ้นเพื่อเร่งระยะเวลาส่งมอบบริการตามความต้องการให้รวดเร็วกว่าเดิม”

โซลูชันดาต้าเซ็นเตอร์ของเวสเทิร์น ดิจิตอล ตอบโจทย์ความต้องการหลากหลายรูปแบบในด้านภูมิทัศน์เทคโนโลยีข้อมูลที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วและไม่หยุดนิ่ง กลุ่มผลิตภัณฑ์ดาต้าเซ็นเตอร์ที่กว้างขวางของบริษัทฯ ได้แก่ Ultrastar(R) HDD และ SSD   WD Gold HDD และ SSD OpenFlex(TM) NVMe แบบเครือข่าย (NVMe-oF(TM)) ระบบ composable infrastructure แบบเปิด แพลตฟอร์มจัดเก็บข้อมูล Ultrastar JBOF/JBOD โซลูชันการเชื่อมต่อ NVMe-oF และไดรฟ์ความจำส่วนขยาย Ultrastar

เกี่ยวกับเวสเทิร์น ดิจิตอล

เวสเทิร์น ดิจิตอลสร้างผลิตภัณฑ์และการบริการเพื่อรองรับข้อมูลที่มีการเติบโต บริษัทได้ผลักดันนวัตกรรมที่จำเป็นเพื่อช่วยทำให้ลูกค้าสามารถจับข้อมูล รักษาข้อมูล เข้าถึงและแปลงความหลากหลายของข้อมูลที่เพิ่มมากขึ้น ข้อมูลนั้นมีอยู่ทุกที่ตั้งแต่ศูนย์ข้อมูลขั้นสูงไปจนเซ็นเซอร์ในโทรศัพท์จนถึงอุปกรณ์ต่างๆ ส่วนตัว โซลูชั่นที่เป็นผู้นำของอุตสาหกรรมของเรานำเสนอความเป็นไปได้ของข้อมูล โซลูชั่นที่มีข้อมูลเป็นศูนย์กลางของเวสเทิร์น ดิจิตอล วางตลาดภายใต้แบรนด์ G-Technology(TM), HGST(TM), SanDisk(R), Tegile(TM), Upthere(TM) และแบรนด์ WD

WD เตรียมบุกหนักตลาดเมืองไทยจัดโปรโมชั่น "End User Double Bonus" คืนกำไรแก่ลูกค้า

กรุงเทพฯ--29 พ.ย.--พีอาร์ พลัส ทู เวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ป (ดับบลิวดี) หนึ่งในผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมด้านอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลที่มีชื่อเสียงระดับโลก เดินเครื่องเตรียมบุกตลาดเมืองไทยอย่างเข้มข้น ล่าสุดประกาศจัดโปรโมชั่นเพื่อคืนกำไรให้แก่ลูกค้า ทั้งมอบรางวัลแบบเ...

อีเอ็มซีเปิดกลยุทธ์ปีระกา ขยายฐานสู่ตลาดองค์กรธุรกิจทุกระดับ

กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง อีเอ็มซี ผู้นำระดับโลกด้านการจัดเก็บและการจัดการข้อมูล เผยกลยุทธ์บุกตลาดปี 48 พร้อมรุกทุกธุรกิจรวมถึงธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม เน้นสร้างระบบการจัดการข้อมูลแบบครบวงจร (Information Lifecycle Management) ด...