นิตยสาร Business+ และม.หอการค้าไทย จัดงานมอบรางวัล THAILAND TOP COMPANY AWARDS 2020 สุดยอดองค์กรต้นแบบในวงการธุรกิจไทย

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันพุธที่ ๑๑ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๔:๒๕ น.
กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--คอร์ แอนด์ พีค

นิตยสาร Business+ ในเครือ บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย จัดงานมอบรางวัล “THAILAND TOP COMPANY AWARDS 2020” รางวัลอันเป็นเครื่องหมายแห่งความภาคภูมิใจแด่องค์กรธุรกิจไทยที่ประสบความสำเร็จในระดับสูงสุดของประเทศ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 ภายใต้แนวคิด “ธุรกิจอัจฉริยะ เพื่อสังคมแห่งอนาคต” (Smart Businesses for Future Societies) ซึ่งในปีนี้มีองค์กรได้รับรางวัลทั้งสิ้นรวม 26 รางวัล ประกอบด้วยรางวัลประเภทอุตสาหกรรม 12 รางวัล และรางวัลความเป็นเลิศ 14 รางวัล ทุกองค์กรที่ได้รับการคัดเลือกให้ได้รับรางวัลถือเป็นองค์กรต้นแบบ

ภายในงานได้รับเกียรติจาก ฯพณฯ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์เกษม วัฒนชัย เป็นประธานในพิธี และกล่าวปาฐกถาพิเศษ ร่วมด้วย นายมนู เลียวไพโรจน์ ประธานกรรมการ บมจ. เออาร์ไอพี และ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนวรรธน์ พลวิชัย อธิการบดีมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย พร้อมด้วยผู้บริหารจากองค์กรที่ได้รางวัล เข้าร่วมงานรับรางวัลอย่างยิ่งใหญ่ สมเกียรติ ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

นายมนู เลียวไพโรจน์ ประธานกรรมการ บมจ.เออาร์ไอพี กล่าวว่า “องค์กรธุรกิจไทยที่ได้รับมอบรางวัลบนเวที THAILAND TOP COMPANY AWARDS ถือเป็นองค์กรที่ผ่านกระบวนการพิจารณาตัดสินผลรางวัลแห่งความเป็นเลิศในประเภทต่าง ๆ อย่างรอบคอบและเป็นธรรม จนได้รับการยกย่องและเชิดชูเกียรติ ซึ่งสมควรได้รับการประกาศเกียรติคุณไว้เป็นแบบอย่างแก่วงการธุรกิจไทย ในนามผู้จัดงานผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า รางวัล THAILAND TOP COMPANY AWARDS นี้ จะเป็นอีกหนึ่งรางวัลสำคัญในการเสริมสร้างกำลังใจให้องค์กรทั้งภาครัฐ และภาคเอกชน เสริมสร้างความมุ่งมั่นที่จะยกระดับศักยภาพในการบริหารจัดการธุรกิจให้เจริญงอกงามยั่งยืน อันเป็นรากฐานสำคัญของเศรษกิจไทยต่อไปในอนาคต และขอแสดงความยินดีกับทุกองค์กรที่ได้รับรางวัลในปีนี้”

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนวรรธน์ พลวิชัย อธิการบดี มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย กล่าวว่า “มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย รู้สึกยินดีที่ได้มีส่วนร่วมกับการมอบรางวัล “THAILAND TOP COMPANY AWARDS” ที่จัดมาต่อเนื่องทุกปี จนปีที่ 8 โดยคัดเลือกจากบริษัทที่มีรายได้สูงสุด 1,000 บริษัท คัดสรรจากที่สุดขององค์กรชั้นนำในอุตสาหกรรมหลากหลายประเภท จนมาเป็นสุดยอดองค์กรธุรกิจไทยที่มีผลการดำเนินงานยอดเยี่ยมในแต่ละกลุ่มบริษัท การพิจารณาเป็นไปตามหลักเกณฑ์ที่มีความเที่ยงตรงและน่าเชื่อถือ เพื่อให้รางวัลนี้เป็นรางวัลแห่งเกียรติยศและสร้างความภาคภูมิใจในความสำเร็จขององค์กร ซึ่งจะส่งผลต่อความสามารถการแข่งขันของประเทศไทยในเวทีระดับสากลต่อไป ในนามของมหาวิทยาลัยหอการค้าไทยขอแสดงความยินดีกับองค์กรที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้”

รางวัล THAILAND TOP COMPANY AWARDS 2020 ในครั้งนี้เป็นองค์กรธุรกิจทั้งระดับกิจการขนาดใหญ่ (กิจการที่มียอดขายเกินกว่า 1,000 ล้านบาทขึ้นไป) และวิสาหกิจขนาดกลางและย่อม หรือเอสเอ็มอี (กิจการที่มียอดขายไม่ต่ำกว่า 1,000 ล้านบาท) ที่ครอบคลุมในหลากหลายประเภทอุตสาหกรรม และรางวัลแห่งความเป็นเลิศในด้านต่าง ๆ

มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ร่วมกับ เออาร์ไอพี จัดพิธีมอบรางวัล สุดยอดองค์กรธุรกิจ Thailand Top Company Awards 2013

มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ร่วมกับ บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) โดยนิตยสาร Business + จัดพิธีมอบรางวัล 10 สุดยอดองค์กรธุรกิจ Thailand Top Company Awards 2013 โดยได้รับเกียรติจาก ฯพณฯ จารุพงศ์ เรืองสุวรรณ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย เป็นประธานมอบรางวัล...

จุฬาฯ จัด Road Show เยือนมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--คิธ แอนด์ คินฯ ดร.เอกชัย อภิศักดิ์กุล รักษาการรองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย และนักศึกษาปริญญาโท หลักสูตร MBA ถ่ายภาพร่วมกันในกิจกรรม Road Show โครงการประกวดแผนธุรกิจใหม่แห่งชาติ ซึ่งจัดขึ้นโดยคณะพาณิชยศาสตร์แ...