ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทาโก้ เบลล์ เชิญชวนแฟนทาโก้สนุกกับ ปาร์ตี้ ฟรายส์ (Party Fries) อร่อยได้ยาวนานกว่า ที่สาขาใหม่ สุขุมวิทซอย 11 เปิดตลอด 24 ชั่วโมง

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันอังคารที่ ๑๐ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๖:๕๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--โทรีเซนไทย เอเยนต์ซีส์

ทาโก้ เบลล์ เอาใจแฟนทาโก้ด้วยเมนูเฟรนช์ฟรายส์สุดพิเศษ “ฟีเอสต้า ฟรายส์” (Fiesta Fries) หรือ ปารตี้ ฟรายส์ (Party Fries) ที่รวมเฟรนช์ฟรายส์เนื้อสัมผัสแน่นๆ ผสมคลุกเคล้ากับเครื่องปรุงรสสไตล์เม็กซิกันได้อย่างลงตัว เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ซึ่งร้านทาโก้ เบลล์ ในประเทศไทย จะเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้สนุกกับ “ปาร์ตี้ ฟรายส์” ได้ชิมทุกรสชาติความอร่อยของเฟรนช์ฟรายส์ยอดฮิตของทางร้านทาโก้ เบลล์ ได้ตั้งแต่ 15 มีนาคม 2563 เป็นต้นไป และพิเศษที่ร้านทาโก้ เบลล์ สาขาสุขุมวิทซอย 11 เปิดตลอด 24 ชั่วโมง ลูกค้าอร่อยได้ยาวนานมากกว่าเดิม

เฟรนช์ฟรายส์ของทาโก้ เบลล์ มีเอกลักษณ์ที่อร่อยแตกต่างจากที่อื่น ลูกค้าจะเพลิดเพลินไปกับฟรายส์ที่สดใหม่ ชิ้นหนา สัมผัสเนื้อนุ่มแน่นด้านใน ส่วนด้านนอกกรอบกำลังดี และคลุกเคล้าด้วยเครื่องปรุงรสชาติสไตล์เม็กซิกัน สำหรับชีสซี่ ฟรายส์ จะท็อปปิ้งด้วยซสนาโช่ชีส เชดด้าและมอสซาราเรลล่าชีส ที่มาเมลท์รวมกัน ขณะที่เม็กซิกัน ฟรายส์ มาแบบ จัดเต็ม ท็อปปิ้งด้วย พิโกเดอกัลโล (ซัลซ่า), ครีมเปรี้ยว และกัวคาโมเล ลูกค้าจะทึ่งกับขนาดและเนื้อภายในของมันฝรั่งและจะรู้ซึ้งว่า เมนูนี้อร่อยสุดยอดเพียงใด และตั้งแต่ร้านทาโก้ เบลล์ เปิดสาขาแรกที่เมอร์คิวรี่ วิลล์ @ชิดลม เมนูเฟรนช์ฟรายส์กลายเป็นหนึ่งในเมนูยอดนิยมของลูกค้ากลุ่มต่างๆไปแล้ว

นายเฉลิมชัย มหากิจศิริ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร TTA และกรรมการ บริษัท สยามทาโก้ จำกัด เปิดเผยว่า “นับตั้งแต่ทาโก้ เบลล์ เปิดตัวในประเทศไทย เมื่อปีที่ผ่านมา เราสร้างสรรค์เมนูใหม่ๆ ออกมาเพิ่มอยู่เสมอ เพื่อให้ลูกค้าได้มีประสบการณ์ใหม่ๆ ทุกครั้ง เมื่อมารับประทานอาหารในร้านอาหารกึ่งเม็กซิกันสไตล์ของเรา และในวันนี้ เราก็เปิดตัว “ฟีเอสต้า ฟรายส์” เมนูสุดพิเศษที่อร่อยจนหยุดไม่ได้ โดยเฉพาะสำหรับกลุ่มมิลเลนเนียล ผู้รักการปาร์ตี้และใช้เวลาสนุกสนานกับเพื่อนๆ จะพบว่า “ปาร์ตี้ ฟรายส์” เป็นอะไรที่เพอร์เฟคมากจริงๆ และหากลูกค้าที่เป็นแฟนทาโก้ เบลล์ ตัวจริง อยากจะปาร์ตี้ที่ร้านทาโก้ เบลล์ ให้นานจุใจมากกว่าเดิม แนะนำร้านทาโก้ เบลล์ สาขาสุขุมวิทซอย 11 สาขาใหม่ที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง รับรองไม่ผิดหวัง”

“ฟีเอสต้า ฟรายส์” หรือ “ปาร์ตี้ ฟรายส์” พร้อมเสริฟให้กับลูกค้าในทุกสาขาของร้านทาโก้ เบลล์ ตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคมนี้เป็นต้นไป โดยมีราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 39 บาทสำหรับเฟรนช์ฟรายส์ปกติ, 59 บาท สำหรับชีสซี่ฟรายส์ และ 79 บาท สำหรับเม็กซิกันฟรายส์ ท่านสามารถอัพเดทข้อมูลข่าวสารและสิทธิพิเศษจาก ทาโก้ เบลล์ ประเทศไทย ได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจFacebook.com/TacoBellTH, IG@TacoBellTH, ทวิตเตอร์ @TacoBellTH และ ไลน์ @TacoBellTH

เกี่ยวกับ ทาโก้ เบลล์

ทาโก้ เบลล์ คอร์ป ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ ยัม! แบรนด์ส อิงค์ เป็นผู้บริหารเชนร้านอาหารกึ่งเม็กซิกันสไตล์ที่มีชื่อเสียงทั่วโลกซึ่งให้บริการอาหารประเภท ทาโก้, เบอร์ริโต และอื่นๆ ซึ่งเป็นที่ยอมรับในเรื่องความอร่อย ความจัดจ้านของรสชาติ และการเลือกใช้วัตถุดิบ ที่มีคุณภาพเกินราคา รวมไปถึงการบริการอันน่าประทับใจที่ มอบให้แก่ลูกค้าทั่วโลกมากกว่า 42 ล้านคนต่อสัปดาห์ ปัจจุบันมีทาโก้ เบลล์ 600 สาขา ที่เปิดให้บริการนอกประเทศสหรัฐอเมริกาในเกือบ 30 ประเทศทั่วโลก และ มีจำนวนสาขากว่า 7,000 สาขาในสหรัฐอเมริกา และยังคงมุ่งมั่นขยายสาขาไปยังนานาประเทศ

เกี่ยวกับ สยามทาโก้

บริษัท สยาม ทาโก้ จำกัด เป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง บริษัท โทรีเซนไทย เอเยนต์ซีส์ จำกัด (มหาชน) หรือ TTA และ บริษัท ซีเอ็ม แคปปิ ตอล จำกัด (โดยครอบครัว มหากิจศิริ) ซึ่งได้รับสิทธิ์ในการบริหารแฟรนไชส์ทาโก้เบลล์ในประเทศไทย

เกี่ยวกับ TTA

บริษัท โทรีเซนไทย เอเยนต์ซีส์ จำกัด (มหาชน) หรือTTA เป็นบริษัทที่เติบโตมาจากบริษัทที่ให้บริการเกี่ยวกับการขนส่งสินค้าทางเรือ ซึ่งก่อตั้งในปี พ.ศ. 2447จน กลายมาเป็นกลุ่มบริษัทขนาดใหญ่ ซึ่งประกอบธุรกิจโดยการถือหุ้นเพื่อการลงทุนเชิงกลยุทธ์ทั้งในเอเชีย ตะวันออกกลาง ยุโรป และแอฟริกา โดยพอร์ตการลงทุนใน ปัจจุบันประกอบไปด้วย กลุ่มธุรกิจขนส่งสินค้าทางเรือ กลุ่มธุรกิจให้บริการนอกชายฝั่ง กลุ่มธุรกิจปุ๋ยเคมีเพื่อการเกษตร และกลุ่มการลงทุนอื่น(รวมไปถึงธุรกิจ อาหาร) ในส่วนของธุรกิจอาหาร TTA และตระกูลมหากิจศิริ ได้รับแต่งตั้งจาก ยัม! แบรนด์ส อิงค์ ให้บริหารแฟรนไชส์ พิซซ่าฮัท ในประเทศไทย เมื่อ ปี2560 สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์www.thoresen.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แมคโดนัลด์ ชวนคุณอร่อยกับเฟรนช์ฟรายส์ในราคา 50%

จากแมคโดนัลด์ หรือ แมคคาเฟ่ สามารถนำมาแสดงเพื่อ ซื้อ 1 แถม 1 เครื่องดื่ม Fruit Frappe' ได้ที่แมคคาเฟ่ทุกสาขา *ยกเว้นทีสาขาสุวรรณภูมิ วันนี้ - 31 ธ.ค. 5 กลับมาอีกครั้ง! กับโปรโมชั่นที่คุณรอคอย มาพร้อมความอร่อยของเฟรนช์ฟรายส์สไตล์แมคโดนัลด์ ในราคา 50%...

พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ แนะนำโครงการทาวน์เฮ้าส์คุณภาพล่าสุด "พลัส ซิตี้พาร์ค สุขุมวิท 101/1" ด้วยราคาขายเริ่มต้น 3.99 ล้านบาท

กรุงเทพฯ--17 ต.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น โครงการทาวน์เฮ้าส์คุณภาพ "พลัส ซิตี้พาร์ค สุขุมวิท 101/1" ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท ซอย 101/1 บนพื้นที่ 12 ไร่ 3 งาน มูลค่าโครงการ 500 ล้านบาท จำนวน 108 ยูนิต ขนาดพื้นที่ 22-45 ตารางวา มีแบบบ้านให้เลือก 2 แบบ ประกอบด้ว...

TFD คาดการณ์ปีนี้โต 2 เท่า เล็งที่ดินบางนา-ตราดทำโรงงานรับสุวรรณภูมิ

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--โอเอซิส มีเดีย TFD คาดประมาณการณ์รายได้ปีนี้กว่า 1,300 ล้านบาท โตขึ้น 2 เท่า ที่มาจากการขายทรัพย์สินให้กองทุนรวมอสังหาฯ โครงการคอนโดมิเนียมเลคกรีน สุขุมวิทซอย 8 โครงการที่พักอาศัย สุขุมวิทซอย 59 โครงการโรงงานสำเร็จรูปในนิคมอุตสาหกรรมอมต...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง