ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ไทม์ โซน เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันจันทร์ที่ ๙ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๕:๓๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--9 มี.ค.--ไทม์ โซน

นาย เอริค มายเออร์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร บริษัท ไทม์ โซน จำกัด ประกาศตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรก ซึ่งผู้ที่ได้รับเลือกให้รับตำแหน่งนี้คือ คุณ เคลลี่ ธนะพัฒน์ ดาราคุณภาพที่ได้รับรางวัลการแสดงจากหลายเวที โดยรางวัลที่โดดเด่นคือ รางวัลนาคราช สาขาดารานำชายยอดเยี่ยม ปี พ.ศ. 2560 ในโอกาสนี้ทางนายเอริค ได้กล่าวเพิ่มว่า ทางเราได้มองว่าคุณเคลลี่มีบทบาท บุคลิก และความหลงใหลในนาฬิกาที่มีความโดดเด่น ไม่เหมือนใคร จึงเป็นผู้ที่มีความเหมาะสมในแบรนด์ของเรา โดยในวันอังคารที่ 10 มีนาคม นั้น คุณเคลลี่จะมาร่วมงาน HYT Fluid Lab Experience ซึ่งจะนำแบรนด์นาฬิกา HYT ซึ่งเป็นแบรนด์นาฬิกาแบรนด์เดียวในโลก ที่นำของเหลวมาใช้ในกลไกนาฬิกาเพื่อบอกเวลา โดยในงานนี้ทางแบรนด์จะนำนาฬิการุ่นใหม่ล่าสุด HYT H5 มาแสดงด้วย (นาฬิกาที่คุณเคลลี่ใส่คือ นาฬิกา HYT รุ่น H1.0 สีแดง ขนาด 48.8 มิลลิเมตร ตัวเรือนทำจากแสตนเลสสตีลเคลือบ DLC กลไกของเหลวจดลิขสิทธิ์โดยมีหลอดแก้วทำจากบอโรซิลิเคท พร้อมพลังงานสำรอง 65 ชั่วโมง ราคา 1.62 ล้านบาท)


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: รายการ "หมู่เจ็ดเด็ดสะระตี่" “เคลลี่” อ่วม โดน “เจี๊ยบ” แกล้งจนสะบักสะบอม หลังรับบทปลัดหนุ่ม พระเอกบ้านนอก

มารับเชิญในละครซิทคอมสุดฮา ที่ทำเอาหนุ่มหล่อ “เคลลี่ ธนะพัฒน์” ทุ่มสุดตัว ยอมรับบทปลัดหนุ่มบ้านนอก ที่ต้องมาถ่ายหนังและโดนผู้กำกับมือใหม่ “เจี๊ยบ เชิญยิ้ม” แกล้งซะอ่วม แบบไม่ห่วงหล่อ ในละครซิทคอม “หมู่เจ็ดเด็ดสะระตี่”...

"วอยซ์" เตรียมสั่นสะเทือนตลาดขนมขบเคี้ยวไทย ดึงพระเอกขวัญใจวัยรุ่น "เวียร์-ศุกลวัฒน์" เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์

“วอยซ์” แครกเกอร์สุดยอดนวัตกรรมโดย มอนเด นิสชิน (ประเทศไทย) พร้อมแล้วที่จะสั่นสะเทือนตลาดขนมขบเคี้ยวไทยด้วย 3 รสชาติอร่อย ครีมมี่ บัตเตอร์, ครีมช็อคโกแลต และ รสใหม่ล่าสุด บัตเตอร์ เลมอน ที่โดดเด่นไม่ซ้ำแบบใคร มุ่งเพิ่มส่วนแบ่งทางการตลาดเป็น 2 ...

แดนซัสได้รับรางวัลมาตรฐานคุณภาพการจัดการระดับสากล

บริษัทขนส่งสินค้า ลอจิสติก รายแรกที่ได้รับการบันทึกมาตรฐานที่ครอบคลุมกว้างที่สุด แดนซัส กรุ๊ป (Danzas Group) บริษัทขนส่งสินค้าในเครือของ ดอยช์ โพสต์ เวิร์ล เน็ท (Deutsche Post World Net) ประกาศวันนี้ว่า บริษัทฯ ได้รับการรับรองคุณภาพระดับมาตรฐาน ไอเอสโอ 90...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง