ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

รองนายกฯ และ รมว.สาธารณสุข รับมอบอาหารปลอดภัย CPF ช่วยไทยต้านโควิด-19

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันจันทร์ที่ ๙ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๑:๑๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--9 มี.ค.--ซีพีเอฟ

นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข พร้อมด้วย นพ.สุขุม กาญจนพิมาย ปลัดกระทรวงสาธารณสุข นพ.สุวรรณชัย วัฒนายิ่งเจริญชัย อธิบดีกรมควบคุมคุมโรค และนายแพทย์ณรงค์ สายวงศ์   รองปลัดกระทรวงสาธารณสุขรับมอบ อาหารคุณภาพปลอดภัย อร่อย หลากหลายเมนู ในโครงการ "CPF ส่งอาหารจากใจ ร่วมต้านภัยโควิด-19" จาก นายประสิทธิ์ บุญดวงประเสริฐ เพื่อมอบให้แก่บุคลากรทางการแพทย์ในโรงพยาบาลของรัฐและผู้ป่วยที่เข้าเกณฑ์สอบสวนโรคเฝ้าระวัง ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคมและประเทศไทยให้รอดพ้นวิกฤตโควิด-19 เพื่อเสริมมาตรการของกระทรวงสาธารณสุข ณ อาคารทรู ทาวเวอร์ ถ.รัชดาภิเษก

รองนายกฯ และ รมว.สาธารณสุข ได้กล่าวขอบคุณ นายธนินท์ เจียรวนนท์ ประธานอาวุโส เครือซีพี และ CPF ที่เห็นถึงการทุ่มเททำงานอย่างหนักของบุคลากรด้านสาธารณสุข ร่วมแสดงน้ำใจในครั้งนี้ ช่วยแบ่งเบาภาระอันหนักหน่วงของรัฐบาล ซึ่งเป็นสิ่งที่น่ายกย่องสรรเสริญ นำความปลามปลื้มใจให้แก่ทุกคนเป็นอย่างมาก เชื่อว่า การร่วมกันต่อสู้กับโรคระบาดในครั้งนี้ จะช่วยให้ผ่านพ้นสถานการณ์นี้ไปได้อย่างราบรื่น

ด้าน นายประสิทธิ์ ได้กล่าวเชิญชวนภาคธุรกิจที่มีความพร้อม ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคมและต้านภัย COVID-19 ไปด้วยกัน และขอส่งกำลังใจให้แพทย์ พยาบาล ตลอดจนเจ้าหน้าที่สาธารณสุขทุกๆ ท่าน


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

กรมควบคุมโรค เตือน!! การระบาดของโรคไข้หวัด2009 ยังไม่หมดไป แนะกลุ่มเสี่ยงต้องไม่ประมาท ควรฉีดวัคซีนป้องกันไว้ก่อน

กรมควบคุมโรคเตือนประชาชนต้องไม่ประมาท เพราะการระบาดของโรคไข้หวัด2009ยังไม่หมดไป แต่มีแนวโน้มการระบาดในลักษณะเป็นกลุ่มก้อนมากขึ้น เร่งรณรงค์แนะนำประชาชนให้มีพฤติกรรมสุขภาพที่ถูกสุขลักษณะ เน้นกลุ่มเสี่ยงควรฉีดวัคซีนป้องกันไว้ก่อน...

ภาพข่าว: สนับสนุนการประชุมเอดส์โลก

กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--คิง เพาเวอร์ นางสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข มอบโล่เกียรติคุณให้กับนายสง่า เรืองวัฒนกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขาย กลุ่มบริษัทคิง เพาเวอร์ ในโอกาสที่ได้ให้การสนับสนุนการจัดประชุมนานาชาติเรื่องโรคเอดส์ ครั้งที่ 15 ของกร...

รัฐมนตรีสาธารณสุขอินโดนีเซียส่งทีมแพทย์ช่วยเหลือเหยื่อคลื่นสึนามิ

จาการ์ต้า,1 ม.ค.—แอนทาร่า/เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ รัฐมนตรีกระทรวงสาธารณสุขของอินโดนีเซียเปิดเผยว่า กระทรวงได้ส่งเจ้าหน้าที่สาธารณสุข, ทีมแพทย์ และอุปกรณ์การแพทย์จำนวน 10 ตัน ไปยังจังหวัดนังโกร อาเซห์ ดารัสซาลัม บนพื้นที่ทางตอนเหนือของเกาะสุมาตรา...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง