AIS ยืนหนึ่ง ในกลุ่มโทรคมนาคม รับรางวัลแบรนด์ที่สร้างสรรค์ผลงานบนโซเชียลมีเดียยอดเยี่ยมที่สุด ตอกย้ำผู้ให้บริการที่เข้าถึง เข้าใจลูกค้าและผู้บริโภคยุคออนไลน์ ได้อย่างโดดเด่น

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันพฤหัสบดีที่ ๕ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๑:๓๖ น.
กรุงเทพฯ--5 มี.ค.--เอไอเอส

เอไอเอส ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการให้บริการดิจิทัล ล่าสุดโชว์ความเป็นที่หนึ่งในอุตสาหกรรมโทรคมนาคมอีกครั้ง ขึ้นรับรางวัลต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 ในงานประกาศผลรางวัลโซเชียลมีเดียที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในไทย Thailand Zocial Awards 2020 โดยสามารถคว้า 3 รางวัลใหญ่ของงาน แบรนด์ที่สามารถสร้างสรรค์ผลงานบนโซเชียลมีเดียได้อย่างยอดเยี่ยมที่สุดในกลุ่มธุรกิจโทรคมนาคม และบนแพลตฟอร์มยอดฮิตทั้ง Twitter และ Pantip ถือเป็นอีกหนึ่งบทพิสูจน์สำคัญของการดูแล แก้ไขปัญหาให้กับลูกค้าและเข้าถึงผู้บริโภคบนโลกออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

นางศิวลี บูรณสงคราม หัวหน้าแผนกงานบริหารแบรนด์ เอไอเอส กล่าวว่า “ด้วยพฤติกรรมของผู้บริโภคในปัจจุบัน ที่มีอัตราการเข้าใช้งานสื่อโซเชียลมีเดียที่เพิ่มสูงขึ้นแบบก้าวกระโดดในทุกปี อีกทั้งยังมีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบในการใช้งานอยู่ตลอดเวลา จึงถือเป็นความท้าทายสำคัญที่ทุกแบรนด์จะต้องพัฒนารูปแบบการสื่อสาร พัฒนาคอนเทนท์ ให้ตอบโจทย์กับทุกความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไป

ตลอดปี 2562 ที่ผ่านมา เอไอเอส จึงมุ่งมั่นพัฒนาช่องทางการติดต่อสื่อสาร สร้างสรรค์ผลงาน พัฒนาคอนเทนท์และโฆษณาในรูปแบบที่หลากหลาย เพื่อให้สอดรับกับพฤติกรรมของลูกค้าและผู้บริโภคในทุกเจเนอเรชันที่มีความต้องการที่แตกต่างกัน ยิ่งไปกว่านั้นก็คือการเข้าใจความต้องการของผู้บริโภค โดยเฉพาะบนช่องทาง Social Media ที่มีความต้องการงานบริการที่รวดเร็ว เรียลไทม์ ดังนั้น เอไอเอสจึงเทรนพนักงานให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบบริการและดูแลแก้ไขปัญหาให้กับลูกค้าได้อย่างครบถ้วน ถูกต้อง ชัดเจน ตรงใจ ในเวลาอันรวดเร็วที่สุด

จากความมุ่งมั่นและใส่ใจในทุกรายละเอียดเป็นผลให้ เอไอเอส สามารถคว้า 3 รางวัลใหญ่จาก Thailand Zocial Awards 2020”

รางวัล Best Brand Performances on Social Media Telecommunication แบรนด์ที่ทำผลงานบนโซเชียลมีเดียยอดเยี่ยมในกลุ่มโทรคมนาคม ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3รางวัล Best Brand Performances by Social Media Platform Pantip แบรนด์ที่เข้าใจลูกค้าและช่วยแก้ปัญหาได้อย่างเร่งด่วนบนพันทิป (Fast Response) ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 ด้วยสถิติจำนวนกระทู้ที่ตอบคำถามกว่า 20,396 กระทู้ตลอดปี 2019 และเวลาเฉลี่ยในการตอบคำถามกระทู้ละ 7.94 นาทีและรางวัล The Most Talked About Brand on Twitter แบรนด์ที่สามารถใช้แพลตฟอร์ม ทวิตเตอร์ในการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างแบรนด์ และชุมชน ได้เป็นอย่างดีผ่านคอนเทนท์และโฆษณาในรูปแบบที่หลากหลาย และเป็นแบรนด์ที่ได้รับการพูดถึงจากผู้บริโภคบนทวิตเตอร์เป็นจำนวนมากตลอดทั้งปี ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2

โดยปีนี้ถือเป็นปีที่ 5 ติดต่อกันที่เอไอเอสสามารถคว้ารางวัลจากงานประกาศผลรางวัลโซเชียลมีเดียที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย Thailand Zocial Awards อย่างต่อเนื่อง โดยทั้ง 3 รางวัลที่เอไอเอสได้รับ เป็นผลมาจากการมุ่งมั่นพัฒนารูปแบบการสื่อสารต่างๆ ให้สอดคล้องกับพฤติกรรมของผู้บริโภคยุคดิจิทัลที่เปลี่ยนไป โดยสร้างการมีส่วนร่วม (Engagement) สร้างกิจกรรมทางการตลาด รวมไปถึงการตอบสนองต่อทุกความต้องการของผู้บริโภคบนโลกออนไลน์ได้อย่างดีเยี่ยม

โดยมี นางศิวลี บูรณสงคราม หัวหน้าแผนกงานบริหารแบรนด์ เอไอเอส และ นางสาวใจพร ศรีสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอดวานซ์ คอนแท็คเซ็นเตอร์ จำกัด เป็นตัวแทนรับรางวัล ณ โรงละคร เคแบงก์ สยามพิฆเนศ สยามสแควร์วัน

ภาพข่าว: ซัมซุงย้ำความสำเร็จการทำตลาดบนโลกออนไลน์ คว้า 2 รางวัล จากเวที Thailand Zocial Awards 2014

ซัมซุงตอกย้ำความสำเร็จการทำตลาดบนโลกออนไลน์ จากการได้รับ 2 รางวัลบนเวที Thailand Zocial Awards 2014 งานประกาศรางวัลครั้งยิ่งใหญ่ของเหล่าคนออนไลน์โดย 2 รางวัลที่ซัมซุงได้รับ ได้แก่ รางวัลสุดยอดแบรนด์ที่มีค่าปฏิสัมพันธ์บน Social Network...

ปูนซิเมนต์ไทย ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวงานประกาศผลรางวัลศิลปะเพื่อเยาวชนไทย "Young Thai Artist Award 2004"

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--ปูนซิเมนต์ไทย ตามที่มูลนิธิซิเมนต์ไทย ร่วมกับสถาบันการศึกษาด้านศิลปะชั้นนำของประเทศ จัดการประกวด "Young Thai Artist Award 2004" รางวัลศิลปะเพื่อเยาวชนไทย ครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อค้นหาศิลปินรุ่นใหม่ ใน 6 สาขา ได้แก่ จิตรกรรม ประติมากรรม...