ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

AIS ยืนหนึ่ง ในกลุ่มโทรคมนาคม รับรางวัลแบรนด์ที่สร้างสรรค์ผลงานบนโซเชียลมีเดียยอดเยี่ยมที่สุด ตอกย้ำผู้ให้บริการที่เข้าถึง เข้าใจลูกค้าและผู้บริโภคยุคออนไลน์ ได้อย่างโดดเด่น

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันพฤหัสบดีที่ ๕ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๑:๓๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--5 มี.ค.--เอไอเอส

เอไอเอส ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการให้บริการดิจิทัล ล่าสุดโชว์ความเป็นที่หนึ่งในอุตสาหกรรมโทรคมนาคมอีกครั้ง ขึ้นรับรางวัลต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 ในงานประกาศผลรางวัลโซเชียลมีเดียที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในไทย Thailand Zocial Awards 2020 โดยสามารถคว้า 3 รางวัลใหญ่ของงาน แบรนด์ที่สามารถสร้างสรรค์ผลงานบนโซเชียลมีเดียได้อย่างยอดเยี่ยมที่สุดในกลุ่มธุรกิจโทรคมนาคม และบนแพลตฟอร์มยอดฮิตทั้ง Twitter และ Pantip ถือเป็นอีกหนึ่งบทพิสูจน์สำคัญของการดูแล แก้ไขปัญหาให้กับลูกค้าและเข้าถึงผู้บริโภคบนโลกออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

นางศิวลี บูรณสงคราม หัวหน้าแผนกงานบริหารแบรนด์ เอไอเอส กล่าวว่า “ด้วยพฤติกรรมของผู้บริโภคในปัจจุบัน ที่มีอัตราการเข้าใช้งานสื่อโซเชียลมีเดียที่เพิ่มสูงขึ้นแบบก้าวกระโดดในทุกปี อีกทั้งยังมีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบในการใช้งานอยู่ตลอดเวลา จึงถือเป็นความท้าทายสำคัญที่ทุกแบรนด์จะต้องพัฒนารูปแบบการสื่อสาร พัฒนาคอนเทนท์ ให้ตอบโจทย์กับทุกความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไป

ตลอดปี 2562 ที่ผ่านมา เอไอเอส จึงมุ่งมั่นพัฒนาช่องทางการติดต่อสื่อสาร สร้างสรรค์ผลงาน พัฒนาคอนเทนท์และโฆษณาในรูปแบบที่หลากหลาย เพื่อให้สอดรับกับพฤติกรรมของลูกค้าและผู้บริโภคในทุกเจเนอเรชันที่มีความต้องการที่แตกต่างกัน ยิ่งไปกว่านั้นก็คือการเข้าใจความต้องการของผู้บริโภค โดยเฉพาะบนช่องทาง Social Media ที่มีความต้องการงานบริการที่รวดเร็ว เรียลไทม์ ดังนั้น เอไอเอสจึงเทรนพนักงานให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบบริการและดูแลแก้ไขปัญหาให้กับลูกค้าได้อย่างครบถ้วน ถูกต้อง ชัดเจน ตรงใจ ในเวลาอันรวดเร็วที่สุด

จากความมุ่งมั่นและใส่ใจในทุกรายละเอียดเป็นผลให้ เอไอเอส สามารถคว้า 3 รางวัลใหญ่จาก Thailand Zocial Awards 2020”

รางวัล Best Brand Performances on Social Media Telecommunication แบรนด์ที่ทำผลงานบนโซเชียลมีเดียยอดเยี่ยมในกลุ่มโทรคมนาคม ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3รางวัล Best Brand Performances by Social Media Platform Pantip แบรนด์ที่เข้าใจลูกค้าและช่วยแก้ปัญหาได้อย่างเร่งด่วนบนพันทิป (Fast Response) ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 ด้วยสถิติจำนวนกระทู้ที่ตอบคำถามกว่า 20,396 กระทู้ตลอดปี 2019 และเวลาเฉลี่ยในการตอบคำถามกระทู้ละ 7.94 นาทีและรางวัล The Most Talked About Brand on Twitter แบรนด์ที่สามารถใช้แพลตฟอร์ม ทวิตเตอร์ในการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างแบรนด์ และชุมชน ได้เป็นอย่างดีผ่านคอนเทนท์และโฆษณาในรูปแบบที่หลากหลาย และเป็นแบรนด์ที่ได้รับการพูดถึงจากผู้บริโภคบนทวิตเตอร์เป็นจำนวนมากตลอดทั้งปี ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2

โดยปีนี้ถือเป็นปีที่ 5 ติดต่อกันที่เอไอเอสสามารถคว้ารางวัลจากงานประกาศผลรางวัลโซเชียลมีเดียที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย Thailand Zocial Awards อย่างต่อเนื่อง โดยทั้ง 3 รางวัลที่เอไอเอสได้รับ เป็นผลมาจากการมุ่งมั่นพัฒนารูปแบบการสื่อสารต่างๆ ให้สอดคล้องกับพฤติกรรมของผู้บริโภคยุคดิจิทัลที่เปลี่ยนไป โดยสร้างการมีส่วนร่วม (Engagement) สร้างกิจกรรมทางการตลาด รวมไปถึงการตอบสนองต่อทุกความต้องการของผู้บริโภคบนโลกออนไลน์ได้อย่างดีเยี่ยม

โดยมี นางศิวลี บูรณสงคราม หัวหน้าแผนกงานบริหารแบรนด์ เอไอเอส และ นางสาวใจพร ศรีสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอดวานซ์ คอนแท็คเซ็นเตอร์ จำกัด เป็นตัวแทนรับรางวัล ณ โรงละคร เคแบงก์ สยามพิฆเนศ สยามสแควร์วัน


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: ซัมซุงย้ำความสำเร็จการทำตลาดบนโลกออนไลน์ คว้า 2 รางวัล จากเวที Thailand Zocial Awards 2014

ซัมซุงตอกย้ำความสำเร็จการทำตลาดบนโลกออนไลน์ จากการได้รับ 2 รางวัลบนเวที Thailand Zocial Awards 2014 งานประกาศรางวัลครั้งยิ่งใหญ่ของเหล่าคนออนไลน์โดย 2 รางวัลที่ซัมซุงได้รับ ได้แก่ รางวัลสุดยอดแบรนด์ที่มีค่าปฏิสัมพันธ์บน Social Network...

ปูนซิเมนต์ไทย ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวงานประกาศผลรางวัลศิลปะเพื่อเยาวชนไทย "Young Thai Artist Award 2004"

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--ปูนซิเมนต์ไทย ตามที่มูลนิธิซิเมนต์ไทย ร่วมกับสถาบันการศึกษาด้านศิลปะชั้นนำของประเทศ จัดการประกวด "Young Thai Artist Award 2004" รางวัลศิลปะเพื่อเยาวชนไทย ครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อค้นหาศิลปินรุ่นใหม่ ใน 6 สาขา ได้แก่ จิตรกรรม ประติมากรรม...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง