ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ลาซาด้าเชื่อมั่นพลังหญิงนักช้อป ดันอีเว้นท์ Lazada Women's Festival กระตุ้นกำลังซื้อรับซัมเมอร์

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันพุธที่ ๔ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๖:๕๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--4 มี.ค.--เอ พับลิซิสท์

ลาซาด้า ผู้นำด้านอีคอมเมิร์ซเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ชี้ผู้หญิงยังเป็นลูกค้ากลุ่มสำคัญของแพลตฟอร์ม ดันแคมเปญกระตุ้นเศรษฐกิจรับซัมเมอร์ กับ Lazada Women’s Festival ตอบทุกสไตล์ที่เป็นคุณ ผนึกกำลังแบรนด์ไลฟ์สไตล์ตลอดจนสินค้าอุปโภค บริโภคชั้นนำ โหมโปรโมชั่นสุดพิเศษแฟลชดีลราคาเริ่มต้น 8 บาท มอบคูปองส่วนลด 800 บาท พร้อมจัดบิ๊กอีเว้นท์ผนวกกลยุทธ์ O2O และ Shoppertainment ระดมดาราศิลปินชื่อดังร่วมเดินแฟชั่นโชว์ พร้อมให้ลูกค้าช้อปผ่านแอปฯ แบบไลฟ์สตรีม

นางสาวภารดี สินธวณรงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย) กล่าวว่า จากความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ของแคมเปญ Women’s Festival ที่ลาซาด้าได้ริเริ่มขึ้นเมื่อปีที่แล้ว เราจึงต่อยอดแคมเปญเจาะกลุ่มลูกค้าผู้หญิงโดยเฉพาะอีกครั้ง โดยเราให้ความสำคัญกับทุกความแตกต่าง ทุกสไตล์ของผู้หญิง ลาซาด้าพร้อมตอบทุกโจทย์ความต้องการ จากหลากหลายแบรนด์และผู้ขายบนแพลทฟอร์มกว่าแสนราย และเชื่อมั่นว่าธุรกิจอีคอมเมิร์ซยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง ในช่วง ไตรมาสล่าสุดของปี 2562 ลาซาด้ามียอดการสั่งซื้อสินค้าและผู้ขายที่แอคทีฟบนแพลทฟอร์ม เพิ่มขึ้นมากกว่า 2 เท่า เมื่อเทียบปีต่อปี นอกจากนี้ยังมีตัวเลขผู้ใช้งานแอคทีฟบนมือถือที่เติบโตอย่างแข็งแกร่งอีกด้วย

ทั้งนี้ รายงานของ ETDA เผยว่าในช่วงเทศกาลวาเลนไทน์ที่ผ่านมา ผู้หญิงเป็นกลุ่มที่ใช้จ่ายผ่านออนไลน์เฉลี่ย 1,343 บาทต่อคน[1] ซึ่งสูงกว่ากลุ่มผู้ชายถึง 30%

ขณะที่สถิติที่น่าสนใจบนแพลทฟอร์มลาซาด้าประเทศไทย ตลอดปี 2562มีดังนี้

5 อันดับแรกของยอดคำสั่งซื้อสูงที่สุดในกลุ่มผู้หญิงได้แก่ เสื้อ, ชุดชั้นใน,คูปองกิจกรรมและเอนเตอร์เทนเม้นท์ต่างๆ, เคสโทรศัพท์มือถือและเครื่องสำอาง5 อันดับคำค้นหาประจำปีของกลุ่มผู้หญิงได้แก่ เสื้อ, ผลิตภัณฑ์อาบน้ำและดูแลผิวกาย, เคสโทรศัพท์มือถือ, โทรศัพท์มือถือ และเดรสผู้หญิงวันจันทร์เป็นช่วงเวลาที่ผู้หญิงช้อปปิ้งมากที่สุดและเกิดยอดคำสั่งซื้อมากที่สุดในช่วงเวลาประมาณ 10.00 น.

ลาซาด้าให้ความสำคัญกับกลุ่มลูกค้าที่เป็นผู้หญิงวัย 18 – 24 ปี โดยได้จัดแคมเปญ Lazada Women’s Festivalมาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่สองซึ่งปีนี้จัดขึ้นภายใต้ธีมตอบทุกสไตล์ที่เป็นคุณ ที่เปิดโอกาสให้ทุกคนได้เลือกช้อปสินค้าที่ถูกใจในสไตล์ที่ชอบ ในวันที่ 6-8 มีนาคม โดยจะมีดีลส่วนลดพิเศษ พร้อมร่วมกับแบรนด์ดังชั้นนำไม่ว่าจะเป็นกลุ่มสินค้าแฟชั่น, สินค้าความงาม, สินค้าสุขภาพ, สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ และสินค้าทั่วไป ที่ขนทัพกันมามอบโปรโมชั่นพิเศษในแคมเปญนี้ ได้แก่

มอบส่วนลดสูงสุด 80%Flash Sale ดีลสุดคุ้มเริ่มต้นที่ 8 บาท ตลอดวันFlash Voucher คูปอง 800 บาทเริ่มเก็บคูปองได้ตั้งแต่วันนี้ – 5 มีนาคม 2563 เวลา 10.00 – 12.00 น. และในวันที่ 6 มีนาคม 2563 ตั้งแต่เวลา00.00 – 02.00 น.สามารถใช้คูปองได้ในวันที่ 6 มีนาคม 2563 เวลา 00.00 – 02.00 น. เท่านั้น

สำหรับผู้ใช้บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า ใช้โค้ด CITILAZWF20 เพื่อรับส่วนลด12% (สูงสุด 300 บาท) เมื่อใช้จ่าย 1,299 บาท โดยสามารถใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 6 - 8 มีนาคม 2563 (จำนวน 1,000 โค้ด)

นอกจากนี้ ภายใต้กลยุทธ์หลักของลาซาด้าคือ Shoppertainment ที่ผนวกกับ O2O (online to offline) ยังได้จัดบิ๊กอีเว้นท์ “Lazada Women’s Festival ตอบทุกสไตล์ที่เป็นคุณ” ในวันที่ 6 มีนาคม ที่เปิดโอกาสให้ทุกคนจะได้ร่วมสนุกกับกิจกรรม See-Now-Buy-Now ชมแฟชั่นโชว์แบรนด์เสื้อผ้าจากร้านค้าดังในแพลตฟอร์ม ได้แก่ Salisa, KEEPS, Sabina และ McJeans พร้อมคลิกลงตะกร้าได้ทันทีจากการไลฟ์สตรีม โดยมีศิลปิน ดารา นักแสดงมาร่วมเดินแฟชั่นโชว์มากมาย อาทิ ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ, ริชชี่–อรเณศ ดีคาบาเลส, ก็อต อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์, ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต และแพรวา-ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ เป็นต้น พร้อมชมการแสดงจาก จีน กษิดิศ และกวินท์ ดูวาล ตั้งแต่เวลา 18.00 น. ณ ลานควอเทียร์ อเวนิว ชั้น G ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์

[1] ETDA เผยวาเลนไทน์ 63 โสด ดี ไม่เปลืองเงิน

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ผู้ว่าฯกทม. ชูนโยบายด้านการท่องเที่ยว เปิดตัวแคมเปญ "ที่สุดในกรุงเทพฯ"

กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--กทม. เมื่อวานนี้ (วันที่ 8 ก.พ.48 เวลา 11.00 น.) ที่ห้องอเนกประสงค์ ชั้น 1 ศาลาว่าการกทม. นายอภิรักษ์ โกษะโยธิน ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร แถลงนโยบายด้านการท่องเที่ยวของกรุงเทพมหานคร ภายใต้แคมเปญ "ที่สุดในกรุงเทพฯ" เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจของ...

ภาพข่าว: ท็อปส์มอบสินค้าอุปโภคบริโภคช่วยเหลือผู้ประสบภัยภาคใต้

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ คุณภัทรพร เพ็ญประพัฒน์ (ซ้าย) ผู้ช่วยรองประธานบริหารสายการตลาดและประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด มอบสินค้าอุปโภคบริโภค และสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นต่างๆ แก่ ศ.ดร.ภักดี โพธิศิริ (ขวา) เลขาธิการคณะกร...

เหตุการณ์คลื่นยักษ์สึนามิ ในแถบเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ รายงานเป็นทางการจาก เลอ เมอริเดียน

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ ผู้บริหารและพนักงานของ เลอ เมอริเดียน โฮเท็ลส์ แอนด์ รีสอร์ท ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อเหตุการณ์ที่เกิดบริเวณชายฝั่งในทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงประเทศในแถบมหาสมุทรอินเดีย และผู้ที่สูญเสียครอบครัวและเพื...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง