ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Seekster ยกระดับการให้บริการทำความสะอาด ด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพชั้นนำ วิกซอล วิช

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันพุธที่ ๔ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๓:๑๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--4 มี.ค.--ซีคเตอร์

Seekster (ซีคเตอร์) ผู้นำด้าน แพลทฟอร์มให้บริการทำความสะอาด สำหรับบ้าน คอนโด และสำนักงาน มีแม่บ้านพร้อมให้บริการทันทีที่มีการสั่งงานผ่านแอพพลิเคชั่น ประกาศความร่วมมือกับ IP Trading (ไอ.พี. เทรดดิ้ง) ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดแบรนด์ วิกซอล และวิช ที่อยู่คู่ผู้บริโภคไทยมากว่า 40 ปี เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้ผู้บริโภค ผ่านการคัดสรรผลิตภัณฑ์ชั้นนำในการให้บริการ

นายสเฮ็บ อนันต์ทรงวิทย์ ซีอีโอและผู้ก่อตั้งแอปพลิเคชั่นซีคเตอร์ กล่าวว่า “ซีคเตอร์ได้ดำเนินการมาแล้ว 4 ปี ปัจจุบันมีผู้ใช้บริการมากกว่า 200,000 ราย ที่ผ่านมาได้รับความพึงพอใจจากผู้เรียกใช้บริการ ทำให้สามารถเปลี่ยนผู้ใช้บริการรายครั้ง มาเป็นผู้ใช้บริการแบบประจำได้เป็นจำนวนมาก จุดสำคัญคือมาตรฐานการให้บริการแบบมืออาชีพ วันนี้ซีคเตอร์ต้องการยกระดับมาตรฐานการให้บริการขึ้นไปอีกขั้น จึงสรรหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ มาตอบโจทย์การดูแลบ้านและสำนักงานครบวงจร จึงได้ร่วมมือกับ ไอ.พี.เทรดดิ้ง ซึ่งเป็นผู้ผลิต ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดชั้นนำ แบรนด์วิกซอล และวิช มาใช้ในการให้บริการ เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้ผู้บริโภค นอกจากนี้ยังมองเรื่องโมเดลใหม่ๆในการสร้างรายได้ให้กับธุรกิจ เช่นการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของไอ.พี.เทรดดิ้ง บนแอพพลิเคชั่นของซีคสเตอร์ในอนาคตอีกด้วย”

ด้านนายธิติ ธเนศวรกุล รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอ.พี. เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า “บริษัท ไอ.พี. เทรดดิ้ง มีความมุ่งมั่นในการสร้างสรรผลิตภัณฑ์คุณภาพ เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของคนไทย ผ่านนวัตกรรมใหม่ๆที่ทางบริษัทนำเสนออย่างต่อเนื่อง ผลิตภัณฑ์วิกซอลและวิช เป็นผู้นำผลิตภัณฑ์ด้านทำความสะอาดที่มีคุณภาพ มีหลากหลายสูตรให้เลือกใช้ รวมถึงสูตรฆ่าเชื้อโรค ที่มีความต้องการเพิ่มสูงชึ้น และได้รับความไว้วางใจจากผู้ไบริโภค เรามองว่าซีคเตอร์ถือเป็นอีกช่องทางหนึ่งในการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุด ในผลลัพธ์ของผลิตภัณฑ์ ผ่านการให้บริการของแม่บ้านมืออาชีพ ซึ่งมั่นใจว่าจะสามารถสร้างความประทับใจให้กับผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี และในอนาคตผู้บริโภคสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลบ้าน ผ่านแอพพลิเคชั่นของซีคสเตอร์ได้ เป็นการเพิ่มความสะดวกสบายทุกมิติ”


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ผลิตภัณฑ์ตรา “ไอวี่” ปลอดเมลามีน

บริษัท ไอ.พี. แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด และบริษัท ไอ.พี. เทรดดิ้ง จำกัด ประกาศว่าผลิตภัณฑ์นมเปรี้ยวพร้อมดื่มยูเอชที ชาเย็นสูตรโบราณพร้อมดื่มยูเอชที และกาแฟสูตรโบราณพร้อมดื่มยูเอชที ตรา “ไอวี่” (Ivy) ทั้ง 3 รายการปราศจากการปนเปื้อนของสารเมลามีน...

พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จัดโปรโมชั่นพิเศษ "Big Cleaning" ทำความสะอาดบ้านรับเทศกาลตรุษจีน

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมูนิเคชั่น บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด จัดโปรโมชั่นพิเศษ "Big Cleaning" เชิญชวนลูกบ้ะนทำความสะอาดที่พักอาศัยเพื่อเสริมสิริมงคลแก่ครอบครัว กับข้อเสนอพิเศษสุด รับส่วนลด 10% สำหรับบริการทำความสะอาดบ้าน Big Cleaning...

ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ สร้างสิ่งอำนวยความสะดวกในการผลิตสำหรับสินค้าเอพีไอ การสังเคราะห์เป๊บไทด์

บริษัทฯ ได้สร้างความมั่นคงทางธุรกิจในภูมิภาคอเมริกาเหนือด้วยการเพิ่มความสามารถและความยืดหยุ่นสำหรับผู้จัดหาการพัฒนาในระยะแรก ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ (UCB-Bioproducts) เปิดเผยถึงความสำเร็จในการสร้างห้องทดลองแอพพลิเคชั่นเพื่อลูกค้า แห่งแรกในสหรัฐฯ ของบริษัท......

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง