ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เวสเทิร์น ดิจิตอล ได้รับเลือกจากสถาบัน ETHISPHERE ให้เป็นหนึ่งใน บริษัทที่ดำเนินงานอย่างมีจริยธรรมมากที่สุดในโลกประจำปี 2563

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันอังคารที่ ๓ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๒:๔๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 มี.ค.--เวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ปอเรชั่น

เวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ป (NASDAQ: WDC) ได้รับคัดเลือกจาก Ethisphere สถาบันชั้นนำระดับโลกที่ทำการกำหนดและพัฒนามาตรฐานการดำเนินธุรกิจอย่างมีจริยธรรม ให้เป็นหนึ่งในองค์กรที่มีจริยธรรมมากที่สุดในโลกประจำปี 2563(2020 World’s Most Ethical Companies) เป็นรางวัลที่ยกย่องให้กับบริษัทที่มุ่งมั่นที่จะสร้างการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกให้กับสังคมทั่วโลก

“ผมและเวสเทิร์น ดิจิตอล รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับคัดเลือกจากสถาบัน Ethisphere   ให้เป็นบริษัทที่ดำเนินงานอย่างมีจริยธรรมมากที่สุดในโลกเป็นครั้งที่สอง” นายสตีฟ มิลลิแกน ประธานกรรมการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ซีอีโอ) ของเวสเทิร์น ดิจิตอล กล่าว “ความมุ่งมั่นในเรื่องจริยธรรมและความซื่อสัตย์เป็นรากฐานของความเชื่อและทุกสิ่งที่เราทำที่เวสเทิร์น ดิจิตอล เรายังคงมุ่งหน้าที่จะลงทุนดูแลทางด้านจริยธรรมและการปฏิบัติตามกฎระเบียบ พร้อมทั้งทุ่มเททำงานเพื่อการได้มาซึ่งความไว้วางใจจากลูกค้า หุ้นส่วนทางธุรกิจ ผู้ถือหุ้นและพนักงานผ่านการดำเนินธุรกิจที่เป็นธรรม การส่งมอบผลิตภัณฑ์อย่างรับผิดชอบและยั่งยืน และมุ่งที่จะสร้างประโยชน์ให้กับชุมชนในแต่ละแห่งที่เวสเทิร์น ดิจิตอล ดำเนินธุรกิจอยู่”

เวสเทิร์น ดิจิตอล ได้รับการยอมรับทางด้านการดำเนินงานทางจริยธรรมตามมาตรฐานปีนี้เป็นปีที่สอง และในปี 2563 นี้มีองค์กรที่ได้รับการคัดเลือกให้ได้รับรางวัลทั้งสิ้น 132 แห่ง จาก 21 ประเทศ และจาก 51 อุตสาหกรรม ซึ่งแต่ละองค์กรจะถูกประเมินโดยหลักเกณฑ์หลากหลายหมวดหมู่ ทั้งด้านที่เกี่ยวข้องกับวัฒนธรรม การปฏิบัติด้านสิ่งแวดล้อมและสังคม กิจกรรมด้านจริยธรรมและการปฏิบัติตาม การกำกับดูแล การให้การยอมรับและเห็นถึงคุณค่าของความแตกต่างของบุคคลแต่ละคนและความคิดริเริ่มเพื่อที่จะให้การสนับสนุนคุณค่าในระหว่างกิจกรรมการดำเนินงานขององค์กร (value chain) อย่างแข็งแกร่ง กระบวนการดังกล่าวเป็นดั่งกรอบการดำเนินงานเพื่อรวบรวมและประมวลผลวิธีปฏิบัติงานที่สำคัญขององค์กรทั่วทุกอุตสาหกรรมทั่วโลก องค์กรทุกองค์กรที่เข้าร่วมในกระบวนการประเมินจะได้รับ Analytical Scorecard ซึ่งจะทำการประเมินแบบองค์รวมว่าองค์กรนั้นได้ดำเนินงานทางจริยธรรมตามมาตรฐานของบริษัทชั้นนำ

“ขอแสดงความยินดีกับเวสเทิร์น ดิจิตอล ที่ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นหนึ่งในบริษัทที่ดำเนินงานอย่างมีจริยธรรมมากที่สุดในโลกอีกครั้ง” นายทิมโมธี เออร์บริช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสถาบัน Ethisphere กล่าว “การยอมรับนี้ยกย่องบริษัทเช่น เวสเทิร์น ดิจิตอล ที่มีความโดดเด่นด้านการขับเคลื่อนวัฒนธรรมองค์กรที่ซื่อสัตย์และมีบทบาทของความเป็นผู้นำในการกำหนดจริยธรรมในการดำเนินธุรกิจในอนาคตและการพัฒนาอย่างยั่งยืน”

รายชื่อองค์กรที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นองค์กรที่ดำเนินงานอย่างมีจริยธรรมประจำปี 2563   https://worldsmostethicalcompanies.com/honorees

สามารถดูรายงานเกี่ยวกับการดำเนินงานอย่างรับผิดชอบและการพัฒนาอย่างยั่งยืนของเวสเทิร์น ดิจิตอล ในปี 2561 เพิ่มเติมได้ที่   https://www.westerndigital.com/company/corporate-sustainability

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารของเวสเทิร์น ดิจิตอลได้ที่   Twitter, LinkedIn, Blog, Facebook, YouTube

เกี่ยวกับเวสเทิร์น ดิจิตอล

เวสเทิร์น ดิจิตอลสร้างผลิตภัณฑ์และการบริการเพื่อรองรับข้อมูลที่มีการเติบโต บริษัทได้ผลักดันนวัตกรรมที่จำเป็นเพื่อช่วยทำให้ลูกค้าสามารถจับข้อมูล รักษาข้อมูล เข้าถึงและแปลงความหลากหลายของข้อมูลที่เพิ่มมากขึ้น ข้อมูลนั้นมีอยู่ทุกที่ตั้งแต่ศูนย์ข้อมูลขั้นสูงไปจนเซ็นเซอร์ในโทรศัพท์จนถึงอุปกรณ์ต่างๆ ส่วนตัว โซลูชั่นที่เป็นผู้นำของอุตสาหกรรมของเรานำเสนอความเป็นไปได้ของข้อมูล โซลูชั่นที่มีข้อมูลเป็นศูนย์กลางของเวสเทิร์น ดิจิตอล วางตลาดภายใต้แบรนด์ G-Technology(TM), HGST(TM), SanDisk(R), Tegile(TM), Upthere(TM) และแบรนด์ WD

2020 เวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ปอเรชั่นหรือบริษัทในเครือ ทางเวสเทิร์น ดิจิตอลขอสงวนลิขสิทธิ์ เวสเทิร์น ดิจิตอล, โลโก้ Western Digital, G-Technology, SanDisk และ WD เป็นเครื่องหมายจดทะเบียนหรือเป็นเครื่องหมายการค้าของเวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ปอเรชั่น หรือบริษัทในเครือในประเทศสหรัฐอเมริกาและ/หรือประเทศอื่นๆ เครื่องหมายการค้าอื่นๆ ทั้งหมดเป็นทรัพย์สินของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

WD เตรียมบุกหนักตลาดเมืองไทยจัดโปรโมชั่น "End User Double Bonus" คืนกำไรแก่ลูกค้า

กรุงเทพฯ--29 พ.ย.--พีอาร์ พลัส ทู เวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ป (ดับบลิวดี) หนึ่งในผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมด้านอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลที่มีชื่อเสียงระดับโลก เดินเครื่องเตรียมบุกตลาดเมืองไทยอย่างเข้มข้น ล่าสุดประกาศจัดโปรโมชั่นเพื่อคืนกำไรให้แก่ลูกค้า ทั้งมอบรางวัลแบบเ...

ภาพข่าว: โพลีเพล็กซ์มั่นใจรุกตั้งฐานประเทศตุรกี

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ นายซันจีฟ ซาราฟ (ยืนที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท โพลีเพล็กซ์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ PTL ผู้ดำเนินธุรกิจด้านการผลิตและจำหน่ายแผ่นฟิล์มโพลีเอสเตอร์หรือแผ่นฟิล์ม PET (PET Film) ประเภทฟิล์มบาง พร้อมด...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง