ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ได้รับ 3 รางวัลตราสารหนี้ยอดเยี่ยม

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันจันทร์ที่ ๒ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๑:๒๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--2 มี.ค.--ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย

นายสุธีร์ โล้วโสภณกุล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธุรกิจบริหารเงิน ธุรกิจขนาดใหญ่ ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย นำทีมงานรับ 3 รางวัล รางวัล Most Active Bank in Corporate Bond Secondary Market รางวัล Sales Staff of the Year และรางวัล Best Bond Dealer จากงานมอบรางวัลตราสารหนี้ยอดเยี่ยมแห่งปี 2562 (ThaiBMA Best Bond Awards 2019) จัดโดยสมาคมตลาดตราสารหนี้ไทย

โดยรางวัล Most Active Bank in Corporate Bond Secondary Market เป็นรางวัลที่มอบให้ธนาคารที่ส่งเสริมให้เกิดสภาพคล่องของหุ้นกู้ภาคเอกชนในตลาดรอง โดยมีมูลค่ารวมของการซื้อขายหุ้นกู้ภาคเอกชนมากที่สุดในปี 2562   รางวัล Best Bond Dealer รางวัลดีเด่นที่มอบให้สถาบันการเงินผู้ค้าตราสารหนี้ (Dealer) ซึ่งเป็นที่ยอมรับในความสามารถในการให้บริการคู่ค้าในตลาดรองที่ยอดเยี่ยม และรางวัล Sales Staff of the Year รางวัลยอดเยี่ยมสำหรับเจ้าหน้าที่การตลาดตราสารหนี้ซึ่งเป็นที่ยอมรับในความสามารถด้านการบริการลูกค้า และความมีจรรยาบรรณในการปฏิบัติงาน ผู้ได้รับรางวัลคือ นางนิภาพร วัฒนมงคลสิริ ผู้อำนวยการ ทีมการตลาดตราสารเพื่อการลงทุน ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย

"รางวัลที่เราได้รับ เป็นความภาคภูมิใจของธนาคารเล็กอย่างเรา ที่มุ่งมั่นทุ่มเททำงานกันมาตลอดเพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดให้ลูกค้า วันนี้เราเป็น Best Bond Dealer และ Most Active Bank in Corporate Bond Secondary Market นอกจากนี้พนักงานของเรายังได้รับเสียงโหวตจากลูกค้าและผู้ร่วมตลาดให้เป็น Sales Staff of the Year อีกด้วย เรายังเป็นหนึ่งในผู้จัดจำหน่ายรายสำคัญในหุ้นกู้ตลาดแรก และเป็นธนาคารในลำดับต้นๆที่เริ่มเปิดให้บริการจองซื้อหุ้นกู้ตลาดแรกผ่านโทรศัพท์มือถือ เรายังคงมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ๆให้ดียิ่งขึ้นไปให้สมกับรางวัลแห่งความไว้วางใจในครั้งนี้" นายสุธีร์ กล่าว

“ขอบคุณสมาคมตลาดตราสารหนี้ไทย ที่ได้จัดให้มีการมอบรางวัล Sales Staff of the Year รางวัลที่ได้รับนี้ถือว่าเป็นขวัญและกำลังใจให้พนักงานตัวเล็กๆ คนหนึ่ง ขอบคุณ ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ที่เปิดบ้านอันอบอุ่น เปี่ยมด้วยความรู้และความร่วมมือในการทำงาน ที่ช่วยให้พวกเราสามารถส่งบริการดีๆ ให้ลูกค้า ขอบคุณเพื่อนๆ พี่ๆ ลูกค้า และเพื่อนร่วมตลาดทุกท่านที่ส่งเสียงโหวตให้ดิฉันวันนี้ ดิฉันจะเดินหน้าทำสิ่งที่ดีที่สุดต่อไปค่ะ” นางนิภาพร กล่าว


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: เปิดตัวซีไอเอ็มบี ไทย

นายสุภัค ศิวะรักษ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย จำกัด (มหาชน) หรือธนาคารไทยธนาคารเดิม ประกาศเปิดตัวธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย อย่างเป็นทางการ พร้อมประกาศรุกธุรกิจเพื่อก้าวขึ้นสู่การเป็นธนาคารชั้นนำแห่งภูมิภาคเอเชีย...

ไทยธนาคารชี้แจงรายละเอียดเงินลงทุนในตราสารหนี้ต่างประเทศ

นายสุธีร์ โล้วโสภณกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ด้านบริหารเงินและค้าผลิตภัณฑ์การเงิน ธนาคาร ไทยธนาคาร จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ตามที่ปรากฏบทวิเคราะห์จากบริษัทหลักทรัพย์ต่างๆ เกี่ยวกับเงินลงทุนในต่างประเทศของธนาคารไทยธนาคารตามที่เป็นข่าวในสื่อต่างๆ นั้น...

ภาพข่าว: บมจ.ผลิตไฟฟ้าสมทบทุนสภาธุรกิจตลาดทุนไทยช่วยชาวใต้ 1 ล้านบาท

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย สุเทพ พีตกานนท์ ประธานสภาธุรกิจตลาดทุนไทย รับมอบเงินบริจาคช่วยผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ มูลค่า 1,000,000 บาทจากศักดา ศรีสังคม รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายการเงิน บริษัท ผลิตไฟฟ้า จำกัด (มหาชน) (ที่ 4 จากขว...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง