ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ของมันต้องมี ติดครัว อร่อยนัวยั่วๆ ลิ้น รสมือแม่ เติมเต็มบริบทใหม่อาหารอีสานยุค2020

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันอังคารที่ ๒๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๔:๕๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--จริงใจครีเอชั่น

ของมันต้องมี "ติดครัว" อร่อยนัวยั่วๆ ลิ้น ไม่มีกลิ่นเหม็นโฉ่ให้รำคาญใจ โฉมใหม่สุดไฉไลของปลาร้าแนวใหม่ยุค 2020 อร่อยติดปาก รสชาติติดใจ แต่ไม่มีกลิ่นเหม็นสลบรัศมีทำลายร้าง แม้ปรุงอาหารในหอพัก หรือคอนโด บ้านใกล้เรือนเคียงก็จะไม่ได้สัมผัสกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ "ปลาร้ารสมือแม่" เข้าใจหัวอกคนอยากกิน แต่ไม่อยากอาย เสิร์ฟความอร่อยแนวใหม่ ให้การทำอาหารอีสานง่ายขึ้น กับจุดเด่น "เรื่องกลิ่นหอม" ที่เป็นไฮไลท์สำคัญควบคู่กับ "ความสะอาด" ทานเยอะแค่ไหนก็ไม่ต้องกลัวท้องเสีย เพราะกรรมวิธีการผลิตเป็นแบบบรรจุขวดพาสเจอไรซ์ในห้องแล็บ ผ่านการฆ่าเชื้อจุลินทรีย์ ผู้ทานจึงมั่นใจได้ถึงความสะอาดปลอดภัย กลมกล่อนไฉไลด้วยการเลือกสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุด ด้วยการใช้ปลากะตัก 100% ที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่เป็นประโยชน์ อาทิ โอเมก้า ไอโอดีน คอลลาเจนจากทะเลอ่าวไทย ผ่านการตรวจคุณภาพของปลาและชาวประมง "น้ำปลาร้าพาสเจอร์ไรซ์รสมือแม่" จึงมีความอร่อยมาตรฐานสูงรสชาติเหมือนกันทุกขวด เพราะมีเครื่องวัดความหวาน และความเค็มของน้ำปลาร้า ด้วย 2 รสชาติที่แตกต่างและลงตัว ทั้งแบบ สูตรดั้งเดิม (เข้มข้น รสชาติจัดจ้าน) ในราคาเพียง 35 บาท และ สูตรพรีเมี่ยม (กลิ่นหอม พรีเมี่ยมเข้มข้น กลิ่นไม่แรง สไตล์คนเมือง ใช้เหยาะแทนน้ำปลาได้) ในราคา 50 บาท

และหลังจากเปิดตัวสู่ตลาดเพียง 1 ปี ก็สร้างปรากฏการณ์ตลาดน้ำปลาร้าจากโอท็อปสู่ความพรีเมี่ยม เริ่มตั้งแต่การวางจำหน่ายในเซเว่นอิเลฟเว่น และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และกำลังจะโกอินเตอร์สู่ประเทศเพื่อนบ้านรวมถึงฝั่งยุโรป จึงเป็นบทพิสูจน์ได้เป็นอย่างดีว่า ปลาร้ารสมือแม่ขวดนี้ ไม่ธรรมดา สร้างบริบทใหม่ ให้น้ำปลาร้าไทยที่ใครๆ ก็มักนึกถึงหนอนและกลิ่นที่รุนแรง สู่น้ำปลาร้าที่ใครๆ ก็กินได้ ตอบโจทย์ ทั้ง รูป (ขวด) รส (อร่อย กลมกล่อม) กลิ่น (หอม) และเสียง (เพลงรสมือแม่ ที่ขับร้องโดยพรีเซ็นเตอร์ แซ็ค ชุมแพ) ภายใต้การปั้นรูปลักษณ์ใหม่ของน้ำปลาร้า และการผลักดันผ่านสื่อการตลาดทุกรูปแบบ ทั้งการใช้บล็อกเกอร์ พรีเซ็นเตอร์ เซเลบ ดารา สื่อโฆษณา ของผู้บริหาร บริษัท อุตสาหกรรมครัวไทย จำกัด ที่มีความคิดที่ทันสมัยและชื่นชอบการทานปลาร้าเป็นชีวิตจิตใจ ทำให้น้ำปลาร้าในวันนี้ได้กลายมาเป็นเครื่องปรุงที่สำคัญของเมนูอาหารหลากหลายสีสัน และมีหน้าตาที่น่ารับประทาน ไม่ว่าจะเป็น ส้มตำ ซุปหน่อไม้ ยำขนมจีน น้ำตก แกงอ่อม ไข่เจียว ข้าวผัด แกงเห็ด น้ำพริกต่างๆ และอีกหลากร้อยเมนู ทั้งต้ม ตำ หมัก ผัด แกง ทอด ก็ง่าย..อร่อย...สะอาด อร่อยแซ่บทุกเมนู คู่ครัวคนไทย มิติใหม่ของน้ำปลาร้าเมนูอีสานยุคใหม่ที่ใครๆ ก็เข้าถึง

เปลี่ยนความคิดเก่าๆ ที่มีต่อน้ำปลาร้าแบบเดิมๆ สู่มิติใหม่ของการบริโภคน้ำปลาร้า ที่อร่อย จัดจ้าน สะอาด ปลอดภัย หอม ได้ใจเข้มข้นทุกเมนูอาหาร ที่สำคัญใกล้บ้านจับต้องง่ายเพราะมีจำหน่ายที่เซเว่น อิเลฟเว่น ทั่วประเทศ เพราะฉะนั้นมาร่วมครีเอทเมนูอาหารอีสานใหม่ๆ ไปกับน้ำปลาร้ารสมือแม่ ยั่วๆ ลิ้น กันเถอะ!


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ของมันต้องมี!!! THE PALETTE COLLECTION

เฮียโจ้สั่งลุย 2018 ต้องแสบกว่าเดิม!!! คราวนี้เป็นการจับเซ็ตเลนส์สีสันแซ่บเวอร์ 4 สไตล์ตามแบบฉบับ Deck Funglasses by Joey Boy ในคอลเลคชั่นพิเศษ "The Palette Collection" โดดเด่นเห็นมาแต่ไกลกับเลนส์ปรอทสุดแสบ มีให้เลือกทั้ง ปรอทฟ้า, ปรอทชมพู และปรอทส้ม...

ร้านอาหาร 'เลอปลาแดก' เสิร์ฟ 'วิทยุ' ออเดิร์ฟแปลกไม่เสียตังค์ใน 'โซนนิ่ง'

กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--กันตนา กรุ๊ป รายการ "โซนนิ่ง" ช่วง "อร่อยโซน" วันพุธที่ 20 กรกฎาคมนี้ จะพาไปชิมอาหารรสแซ่บสะใจ อย่างอาหารอีสาน แต่ไม่ใช่อาหารอีสานธรรมดา เพราะร้านนี้ "เลอปลาแดก" แปลกไม่เหมือนใคร ตั้งแต่ลีลาการต้อนรับของพนักงาน การจัดตกแต่งร้าน รวมถึงเม...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง