ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ และ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ชวนคุณมาเปิดประสบการณ์กับแบรนด์ไอเท็มสุภาพบุรุษชั้นนำ ระดับพรีเมี่ยมในงาน Gentlemen Collection

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันพุธที่ ๑๙ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๙:๐๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--19 ก.พ.--เซ็นทรัลพัฒนา

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับพันธมิตรธุรกิจ บริษัท วิซ ออโต้ เซอร์วิส จำกัด , มินิ คูเปอร์ ประเทศไทย ,บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จำกัด , บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด , บริษัท แบงค็อก ไรเดอร์ จำกัด , บริษัท คิวบิก กรุ๊ป จำกัด, บริษัท คิงดอม คัม จำกัด และ Gadget ในแบรนด์ WXS โดย บริษัท เวิลด์คาเมร่ากรุ๊ป จำกัด จัดงาน Gentlemen Collection ภายใต้คอนเซ็ปต์ "A Collection for stylish men" ขนทัพมาโชว์คอลเลคชั่นระดับพรีเมี่ยมสำหรับสุภาพบุรุษ อาทิเช่น BENTLEY CONTINENTAL GTC คันแรกของไทย, MERCEDES BENZ G63AMG, PORSCHE CARRERA S CABRIOLET รถในฝันของสุภาพบุรุสทุกคน, PORSCHE CAYENNE COUPE E-HYBRID, MINI COUNTRY MAN, HONDA NSX ที่สุดของเรือธงของค่าย HONDA, Harley-Davidson Road Glide Special ปี 2020, Monkey by CUB House จาก เอ.พี. ฮอนด้า ยก CUB House ภายใต้คอนเซปต์ The First Moto Lifestyle Cafe and Showroom by Honda มาให้แฟนๆ ได้สัมผัสภายในงาน อีกทั้งยังมีของใช้ ของสะสม เครื่องแต่งกายชั้นนำสำหรับคุณสุภาพบุรุษอีกมากมาย พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษภายในงาน ระหว่างวันที่ 20 – 28 กุมภาพันธ์ 2563 ณศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว และวันที่ 11 – 17 พฤษภาคม 2563 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลอีสต์วิลล์

ภายในงานแบ่งออกเป็น 4 โซนไฮไลท์ ดังนี้

โซนที่ 1. Racer Blood โซนจัดแสดงยนตรกรรมสุดเท่ห์และมีระดับสำหรับคุณสุภาพบุรุษที่ชื่นชอบความเร็ว ได้ขนทัพทั้งรถ Super Car และรถคลาสสิคร่วมสมัยหลากหลายแบรนด์ จาก 4 ตัวแทนจำหน่าย ได้แก่

 • WIZ Auto Service นำยนตรกรรมสุดหรู มาให้เหล่าสุภาพบุรุษที่ชื่นชอบรถ Super Car ได้ชมและเป็นเจ้าของ กับแบรนด์รถชั้นนำ อาทิ

1. BENTLEY CONTINENTAL GTC คันแรกของไทย กับที่สุดของยนตกรรมหรูหราเหนือระดับ จากเบนลีย์ โดนเด่นด้วยหลังคาผ้าใบเปิดประทุนที่สวยงามและลงตัว มาด้วยขุมกำลัง W12 6.0ลิตร ให้กำลังแรงม้าสูงสุด ที่ 635 แรงม้า ทำความไวสูงสุดที่ 333 กิโลเมตร/ชั่วโมง นอกจากความแรงที่เป็นจุดเด่นของรุ่นนี้ ยังมีความหรูหราของงานประกอบ ที่ทางเบนลีย์ ใส่ใจในทุกรายละเอียดด้วยการประกอบมือในทุกๆคัน พร้อมวัสดุที่ดีที่สุด มาด้วยเส้นสาย ที่หรูหราลงตัว ทำให้ Bentley Continental GTC เป็น SuperCar สุดหรูในฝันของหลายๆคน

2. MERCEDES BENZ G63AMG กลับมาอีกครั้งกับตำนาน แบรนด์เมอร์เซเดส-เบนซ์ ที่ยังคงเส้นสายความเป็น G Class ไว้อย่างครบถ้วนและลงตัว แต่รอบนี้เพิ่มความแรงจาก สำนักแต่ง AMG ที่พาบอดี้ พิกัด 5,842 lb. ทำความไว 0-100 ที่ 4.5 วินาที กับแรงม้าที่มีให้ใช้กว่า 577 ตัวนับเป็น LUXURY PERFOEMANCE SUV ตัวแรงประจำปีนี้

3. PORSCHE CARRERA S CABRIOLET ถ้าพูดถึงรถในฝันของหลายๆคน Porsche Carrera เป็นตัวเลือกแรกๆ ของรถในฝันอย่างแน่นอน ด้วยเส้นสายที่ลงตัวและมีสไตล์ พร้อมทั้งตำนานของรถรุ่นนี้ที่ส่งต่อกันแบบรุ่นต่อรุ่น จึงไม่แปลกใจเลยว่า Carrera จึงเป็น Premium Sport Car ที่ได้รับความนิยมจากนักเล่นรถทั่วโลก Porsche Carrera S Cabriolet มาพร้อมหลังคาผ้าใบแบบเปิดประทุน เครื่องยนต์ Boxer 6 สูบ 450 แรงม้า ความไวสูงสุด 306 กิโลเมตร/ชั่วโมง

4. PORSCHE CAYENNE COUPE E-HYBRID พบกับ All new Porsche Cayenne กับทรงรถที่โฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้นตามสไตล์ Coupe ทำให้มิติรถดูเพียวลง แต่พื้นที่ใช้สอย ภายในไม่ได้ลดลงแต่อย่างใด ครั้งนี้มากับเทคโนโลยี เบนซิน-ไฮบริด ที่ผสานการทำงานได้อย่างลงตัว ประหยัดในรอบต่ำ และมีกำลังให้ใช้อย่างมหาศาลในรอบสูงด้วยการช่วยกำลังเครื่องยนต์จากมอเตอร์ไฮบริด จากเครื่องยนต์ V6 3.0 ที่แรงม้าที่ 333แรงม้า แต่เมื่อคอมบายมอเตอร์ไฮบริด แรงม้า จะอยู่ที่ 416แรงม้า กับความไวสูงสุดที่ 243กิโลเมตร/ชั่วโมง

5. HONDA NSX ที่สุดของเรือธงของค่าย HONDA กับ HONDA NSX ที่สานต่อตำนานความแรงจาก GEN แรก มาสู่โฉมปัจจุบัน กับเทคโนโลยีที่พัฒนาอย่างก้าวกระโดด จนทำให้ Honda NSX คันนี้ มากับเครื่องยนต์ V6 Twin Turbo แรงม้าสูงสุดที่ 573 ตัว กับความไวสูงสุดที่ 304 กิโลเมตร / ชั่วโมง นับเป็น SuperCar จากญี่ปุ่นที่แรงไม่น้อยหน้า SuperCar จากฝั่งยุโรปเลยทีเดียว

 • Mini Cooper by Millennium Autoยนตรกรรมขนาดเล็กที่โดดเด่น เหมาะกับสุภาพบุรุษ ที่ชื่นชอบยนตรกรรมสุดคลาสสิคทุกยุค ทุกสมัย ต้อนรับเดือนแห่งความรัก กับโปรโมชั่นสุดพิเศษภายในงาน
 • MINI COUNTRY MAN ผ่อนเริ่มต้นเพียง 14,000 บาท*
 • Love @ First Drive จอง และรับรถายใน 15 มี.ค. 63 รับฟรี Apple Watch 2 เรือน
 • Monkey by CUB House จาก เอ.พี. ฮอนด้า ยก CUB House ภายใต้คอนเซปต์ The First Moto Lifestyle Cafe and Showroom by Honda มาให้แฟน ๆ ได้สัมผัสภายในงาน Gentleman Collection 2020 พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษเอาใจแฟนคลับรถจักรยานยนต์ระดับตำนานอย่าง Monkeyและ C125 พบกับบูธ CUB House ที่จัดเต็มด้วย วัฒนธรรม แฟชั่น และรถจักรยานยนต์ฮอนด้าระดับตำนานอย่าง Monkey และ C125 ให้มารวมอยู่ด้วยกันอย่างลงตัว พร้อมด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ สำหรับลูกค้าที่จองรถ Monkey และ C125 ภายในงาน รับฟรีทันที Gift Voucher สำหรับแต่งรถมูลค่า 3,000 บาท พร้อมรับหมวกกันน็อก Limited Edition ที่ออกแบบเฉพาะแฟนคลับ Monkey และ C125 เท่านั้น รวมมูลค่าของแถมทั้งสิ้นกว่า6,800 บาท
 • Harley- Davidsonโดย บริษัท แบงค็อก ไรเดอร์ จำกัด ตัวแทนจำหน่าย รถจักรยานยนต์ Harley-Davidson อย่างเป็นทางการโชว์รูมศูนย์บริการครบวงจรมาตรฐานระดับสากล และเป็นคอมมูนิตี้ Harley-Davidson ที่ครบวงจรทันสมัยที่สุดในประเทศไทย ที่จะให้คุณได้สัมผัสถึงอารมณไบค์เกอร์อย่างแท้จริง มาพร้อมกับข้อเสนอสุดพิเศษภายในงาน พร้อมรถ Hi-light: Harley-Davidson Road Glide Special ปี 2020 ล่าสุด ที่มาพร้อมชุดแต่ง ในแนว Clubstyle มูลค่าของแต่งรวมกว่า 600,000บาท

โซนที่ 2. Hot Toys สำหรับสุภาพบุรุษนักสะสมที่ชื่นชอบโมเดลสุดเท่ห์ จากค่ายดัง Hot Toy Thailand by Kingdom come ที่นำ Hot Toys หายาก และ Limited edition มาจัดแสดงและจำหน่ายให้คุณสุภาพบุรุษได้ เป็นเจ้าของในจำนวนจำกัด 4 รายการ ขายเฉพาะงานอีเว้นท์นี้เท่านั้น ได้แก่

 • MMS523D29 Iron Man Neon Tech 2.0 โมเดล Iron Man สุด Exclusive ปี 2019 เป็นโมเดลชุดที่ 2 ของซีรีย์ NEONTECH ที่มีชื่อเสียงในแง่ของการดีไซน์ที่แปลกตา ลวดลายที่ออกแบบพิเศษตามตัว จะสะท้อนแสงเมื่อใช้ black light เป็นการออกแบบภายใต้ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียวเดียวของ HOT TOYS
 • MMS546 Two Face โมเดล Exclusive 2019 ชุดนี้ได้ปรับปรุงการปั้นของใบหน้าให้เหมือนกว่าของเดิมที่ผลิตครั้งแรกในปี 2008 รวมถึงรายละเอียดและความสวยงามของการตัดเย็บชุดเครื่องแต่งกายและ อุปกรณ์ต่างๆ ถูกทำใหม่โดยการใช้เทคโนโลยีในยุคปัจจุบันที่ดีกว่าเดิม
 • VGM36 Spider-Man (Negative Suit)และ VGM34 Spider-Man (Scarlet Spider Suit) โมเดล Spider-Man สุด Exclusive ปี 2019 ที่มาจากวิดีโอเกม Spider-Man PS4 ซึ่งสี Negative Suit ไม่มีทำออกมาขายปกติ ถ้าสุภาพบุรุษนักสะสมต้องการจะเก็บให้ครบชุดต้องเก็บจากสินค้าExclusive ชุดนี้เท่านั้น

นอกจากนี้ภายในงานยังมีโมเดลสุดเท่ห์ อีกมากมาย รวมมูลค่าสินค้าที่มาแสดงในงานรวมมูลค่า 2 ล้านบาท

โซนที่ 3. Gentlemen Lookbook โซนเสื้อผ้าเพื่อคุณสุภาพบุรุษ ที่จะแปลงโฉมให้สมาร์ท และมีเสน่ห์อย่างมีระดับ ภายใต้แบรนด์

 • Suitcube แบรนด์เครื่องแต่งกายสุภาพบุรุษ ที่พร้อมมอบประสบการณ์ที่ดีในการแต่งกายชุดสูท ที่ถูกออกแบบและผลิตด้วยความเอาใจใส่เพื่อให้เหล่าสุภาพบุรุษได้ใช้สินค้าคุณภาพดี ด้วยคอนเซ็ปห้องเสื้อสุภาพบุรุษที่เป็นเหมือนเพื่อนรู้ใจในการเลือกชุดสำหรับหนุ่มๆ และก้าวออกไปด้วยเสื้อผ้าตัวเก่งพร้อมออกอีเว้นท์ทุกงาน มาพร้อมกับกิจกรรมเล็กๆ show case 3 สไตล์ที่ชื่นชอบให้ได้โหวต และลุ้นรับรางวัลไปด้วยกัน นอกจากนี้ภายในงานยังพบกับสินค้าราคาพิเศษลดราคา 50-70%

โซนที่ 4. Tech Life นำเสนอเทคโนโลยีสำหรับสุภาพบุรุษที่มีสไตล์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร ขนทัพเทคโนโลยีมากมายมาให้สะสม ภายใต้การจัดจำหน่ายของแบรนด์ WSX (World Extreme Shop) แบรนด์ Gadget ภายใต้ บริษัท เวิลด์คาเมร่า กรุ๊ป จำกัด โดยนำเทคโนโลยีไอเท็มมาให้ได้ชมและสะสมภายในงาน อาทิ

 • Osmo Pocketกล้องขนาดเล็กที่สุดของ DJI ที่มีระบบป้องกันภาพสั่นไหวแบบ 3 แกน ที่ทั้งกะทัดรัดและมีความชาญฉลาดอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งจะช่วยคุณสุภาพบุรุษได้เปลี่ยนทุกช่วงเวลาสำคัญให้กลายเป็นความทรงจำในระดับโรงภาพยนตร์ โดยสามารถใช้เป็นกล้องแบบเดี่ยวๆ หรือจะทำให้การควบคุมแม่นยำมากกว่าที่เคยด้วยการใช้งานร่วมกับแอพบน iPhone ก็ได้

โดรน Mavic Mini มีขนาดกะทัดรัดแต่ทรงพลัง จึงเป็นเพื่อนคู่หูสุดสร้างสรรค์ที่สมบูรณ์แบบที่ช่วยยกระดับการถ่ายทำทุกช่วงเวลาของหนุ่มๆให้เลอค่าเกินคำว่าธรรมดา โดรนรุ่นใหม่ล่าสุดของ DJI รุ่นนี้ มีน้ำหนักเบากว่า 250 กรัม เบาพอๆ กับ iPhone เลยทีเดียว Mavic Mini มาพร้อมระยะเวลาการบินสูงสุด 30 นาที ที่เมื่อจับคู่กับเซ็นเซอร์การมองเห็นและ GPS Precise Hover ยิ่งทำให้เหล่าหนุ่มๆมั่นใจในการควบคุมและความปลอดภัยได้ตลอดเที่ยวบิน โดรนจะทำงานร่วมกับแอพ DJI ที่ใช้งานง่ายบน iPhone หรือ iPad คุณสุภาพบุรุษจึงสนุกไปกับประสบการณ์การบินได้อย่างไม่ยากเย็นและยังได้มุมมองภาพที่ไม่เหมือนใครอีกด้วย

พร้อมพบสินค้าไลฟ์สไตล์คอลเลคชั่นระดับพรีเมี่ยมอีกมากมาย ที่จะสะท้อนนิยามคุณ สุภาพบุรุษที่มีระดับได้ ที่งาน Gentlemen Collection จัดขึ้นระหว่างวันที่ 20 – 28 กุมภาพันธ์ 2563 ณ บริเวณลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว และวันที่ 11 – 17 พฤษภาคม 2563ณ บริเวณลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ติดตามงานนี้ได้จากศูนย์การค้าเซ็นทรัลสาขาอื่นๆ ภายในปี

*เงื่อนไขข้อเสนอสุดพิเศษจากแบรนด์ชั้นนำภายในงาน โปรดตรวจสอบข้อเสนอจากแบรนด์ได้ภายในงาน / เงื่อนไขข้อเสนอเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เซ็นทรัลพัฒนา จัดงานแถลงข่าว การเปิดตัว เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์

ในนามของ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว การเปิดตัว "เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์" ซึ่งเป็นคอนเซ็ปต์ใหม่ของแบรนด์ เซ็นทรัล เฟสติวัล ในวันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2558 เวลา 10.30 น. เป็นต้นไป ณ ชั้น1...

ภาพข่าว: แจกของขวัญรับปีใหม่แบบไทยๆ

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุขในวันขึ้นปีใหม่ไทย ด้วยการนำกระเช้าขนมไทยขนาดจิ๋ว เดินสายแจกให้กับลูกค้าที่เดินทางมาพักผ่อนและช้อปปิ้งในศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าวทั้งชาวไทยและต่างชาติ...

เซ็นทรัลชวนน้องๆ ในภาคตะวันออก ร่วมประชันฝีมือ วาดภาพบนกระเบื้องโครงการ "ประกวดเพ้นท์กระเบื้องชิงแชมป์ภาคตะวันออกครั้งที่ 5"

กรุงเทพฯ--5 ต.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา เซ็นทรัลชวนน้องๆในภาคตะวันออก ร่วมประชันฝีมือ วาดภาพบนกระเบื้องชิงทุนการศึกษากว่า 30,000 บาท ในโครงการ "ประกวดเพ้นท์กระเบื้องชิงแชมป์ภาคตะวันออกครั้งที่ 5" ศูนย์การค้า เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา ร่วมกับ จังหวัดชลบุรี การท่องเท...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง