ไบรอัน แอล มาร์การ์ เปิดตัว ฟอร์เดย์ ครั้งแรกในไทย ขยายธุรกิจสู่ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพและบำรุงผิว เปี่ยมคุณภาพ นำเข้าตรงจากประเทศญี่ปุ่น

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันศุกร์ที่ ๗ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๓:๕๓ น.
กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--บีอีซี เทโร

คุณ ไบรอัน แอล มาร์การ์ เปิดตัวธุรกิจใหม่ บริษัท ฟอร์เดย์ (ประเทศไทย) จำกัด โดยร่วมมือกับพันธมิตร คุณ เคอิโกะ วาดะ ประธานบริษัท ฟอร์เดย์ จำกัด (ประเทศญี่ปุ่น) ซึ่งเดินทางมาเพื่อร่วมเปิดบริษัทอย่างเป็นทางการในวันนี้

ตลอดระยะเวลากว่า 20 ปี คุณไบรอัน แอล มาร์การ์ ถือเป็นบุคลากรชั้นนำของวงการบันเทิงไทย ที่ได้ทำตามสัญญาที่เคยให้ไว้ว่าจะ "นำความสุข" มาสู่คนไทย ยักษ์ใหญ่ด้านความบันเทิงท่านนี้เป็น ผู้บุกเบิกหลายอย่างในวงการบันเทิงไทย ไม่ว่าจะเป็นการนำศิลปินชั้นนำของโลกมาเปิดคอนเสิร์ตในประเทศไทย การจัดการแข่งขันกีฬารายการดังๆหลายรายการ รายการวิทยุและโทรทัศน์ยอดนิยม และในวันนี้คุณไบรอันกำลังจะเริ่มต้นความท้าทายใหม่ ก้าวสู่ตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพและบำรุงผิว ที่ทุกผลิตภัณฑ์ล้วนนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น พร้อมกับความปรารถนาที่ไม่เพียงจะนำความสุขมาสู่คนไทย แต่เพื่อมอบคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้นให้กับทุกคนในประเทศ จากสุขภาพกายและสุขภาพผิวพรรณ ที่ดี พร้อมให้โอกาสทางธุรกิจผ่านการขายตรงระบบสมาชิก

คุณไบรอัน แอล มาร์การ์ ประธานกรรมการ บริษัท ฟอร์เดย์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "โดยส่วนตัวแล้ว ผมและครอบครัวเป็นคนที่รักการดูแลสุขภาพมาโดยตลอด ทั้งการออกกำลังกาย และการดูแลด้านโภชนาการ ทำให้ผมได้พบกับ ฟอร์เดย์ จาก ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของ ฟอร์เดย์เป็นสิ่งที่ทำให้ผมสนใจในบริษัทอาหารเสริมจากญี่ปุ่นแห่งนี้ และที่สำคัญ ฟอร์เดย์ ยังให้โอกาสผมในการคืนสุขภาพที่ดี และความเป็นอยู่ที่มั่งคั่ง ให้กับทุกคนในประเทศไทย ด้วยการสร้างรายได้ให้กับทุกคนที่ร่วมสร้างธุรกิจไปด้วยกันอีกด้วย"

ฟอร์เดย์ เป็นบริษัทชั้นนำที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพและบำรุงผิว ซึ่งประสบความสำเร็จสูงมากในประเทศญี่ปุ่น ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2540 โดยมีเครื่องดื่ม DN Collagen เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีส่วนผสมของกรดนิวคลีอิกที่ขายดีที่สุดในญี่ปุ่น ที่ช่วยเสริมสร้างสุขภาพกาย และสุขภาพผิวให้เปล่งประกายทั้งจากภายในและภายนอก ส่งผลให้เมื่อปี 2562 ที่ผ่านมา บริษัททำรายได้ไปมากกว่า 300 ล้านเหรียญสหรัฐฯ

คอลลาเจนถือได้ว่าเป็นเส้นใยโปรตีนที่มีส่วนสำคัญมากในร่างกายของเรา โดยคิดเป็น 30% ของโปรตีนในร่างกายมนุษย์ และคิดเป็น 70% ของโปรตีนในผิวหนัง แต่นับตั้งแต่อายุ 20 ปี เป็นต้นไป คอลลาเจนในร่างกายของเราจะลดลงประมาณ 10% เมื่ออายุเพิ่มขึ้นทุก 10 ปี เป็นสาเหตุให้เกิดริ้วรอย ผิวหนังหย่อนคล้อย ผมร่วงบาง อาการปวดข้อ ปวดกล้ามเนื้อ และมีปัญหาเกี่ยวกับระบบย่อยอาหาร ฯลฯ

เราสามารถได้รับคอลลาเจนจากการรับประทานโปรตีนจากเนื้อสัตว์ แต่คุณค่าในอาหารที่เรารับประทานทุกวันนี้ก็เปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา อาจทำให้เราได้รับคอลลาเจนไม่เพียงพอต่อสุขภาพ ดังนั้นการรับประทานคอลลาเจนเป็นอาหารเสริม จึงเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดที่ทำให้เรามั่นใจได้ว่าได้รับ คอลลาเจนในปริมาณที่เพียงพอต่อสุขภาพ

ฟอร์เดย์ได้ทุ่มเททรัพยากรมากมายลงไปในการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ของบริษัทด้วยเทคโนโลยีวิทยาศาสตร์ล้ำสมัยและมาตรฐานการควบคุมคุณภาพระดับสูงสุด นี่คือเหตุผลที่ทำให้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและเครื่องสำอางของฟอร์เดย์เป็นที่ประทับใจผู้บริโภคทั้งในญี่ปุ่นและประเทศอื่นๆ ผลิตภัณฑ์ดาวเด่นยอดนิยมและเป็นที่กล่าวขานในหมู่สมาชิกฟอร์เดย์ชาวญี่ปุ่น และอีก 6 ประเทศในเอเชีย คือ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ฟอร์เดย์ ดีเอ็น คอลลาเจน* (FORDAYS Natural DN Collagen) โภชนาการเสริมอาหารที่มีส่วนผสมของกรดนิวคลีอิก สูตรใหม่ล่าสุดจากประเทศญี่ปุ่น กับยอดขายเครื่องดื่มผสมกรดนิวคลีอิก อันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่น, ฟอร์เดย์ มูซ่า เอสเซ้นส์ ดริ๊งค์ สโนว์วี่** (FORDAYS Mousa Essence Drink Snowy) เพื่อผิวสุขภาพที่ดีอ่อนเยาว์จากภายใน และ ฟอร์เดย์ มูซ่า แอลยู เซรั่ม มาย*** (FORDAYS Mousa LU Serum my) เผยความงามของผิวพรรณภายนอกให้เปล่งปลั่งกระจ่างใส

คุณเคอิโกะ วาดะ ประธาน บริษัท ฟอร์เดย์ จำกัด (ประเทศญี่ปุ่น) กล่าวเสริมว่า "นับตั้งแต่การก่อตั้ง ฟอร์เดย์ ในปี 2540 พันธกิจของการดำเนินธุรกิจของทางบริษัทคือ การช่วยเหลือผู้คนที่มีพื้นฐานที่ต่างกัน ให้มีสุขภาพที่ดี มีความสุข และมีรายได้ที่ยั่งยืน ฟอร์เดย์เลือกโมเดลธุรกิจแบบขายตรง โดยเชื่อว่าโมเดลธุรกิจนี้ทำให้เกิดสายสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งระหว่างสมาชิกและทำให้สมาชิกเป็นห่วงเป็นใยในความเป็นอยู่ของผู้อื่นเพิ่มยิ่งขึ้น จึงทำให้ ฟอร์เดย์เติบโตจนสามารถขยายธุรกิจจากประเทศญี่ปุ่นมาจนมาถึงประเทศไทยเป็นประเทศที่ 8 ซึ่งฟอร์เดย์ ได้มอบโอกาสนี้ให้กับคนไทย ก็เพราะความรักความทุ่มเทของ คุณไบรอัน แอล มาร์การ์ จึงมี ฟอร์เดย์ (ประเทศไทย) เพื่อทุกคนในประเทศ"

ผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยมของฟอร์เดย์ทุกชิ้นผลิตในประเทศญี่ปุ่น และนำเข้ามาโดยตรงเพื่อจำหน่ายให้ผู้บริโภคชาวไทยที่ต้องการดูแลให้ตัวเองมีสุขภาพที่ดีและต้องการเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวฟอร์เดย์ประเทศไทย

บริษัท ฟอร์เดย์ (ประเทศไทย) จำกัด ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 อาคารสหกรณ์กรุงเทพ เอกมัย หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทฟอร์เดย์และผลิตภัณฑ์ของเรา กรุณาติดต่อที่เบอร์โทรศัพท์ 02-262-3955 หรือทางอีเมล์ contactus@fordays.co.th หรือเข้าไปที่เว็บไซต์ www.fordays.co.th หรือเฟสบุ๊ก www.facebook/fordaysthailand

"บริษัท ฟอร์เดย์ ผู้ผลิตเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของกรดนิวคลีอิกที่ขายดีที่สุดในประเทศญี่ปุ่น"

"เพื่อวันที่ดีกว่าและสดใสขึ้น"

เฮอร์บาไลฟ์นำขบวนผู้จำหน่ายเหินฟ้าสู่มาเก๊า ร่วมการอบรม "เซาธ์ อีสท์ เอเชีย เวิล์ด ทีม สคูล"

กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ เฮอร์บาไลฟ์ (ไทยแลนด์) ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพนำขบวน ผู้จำหน่ายอิสระชาวไทยกว่า 400 คน บินลัดฟ้าสู่เกาะมาเก๊า ฮ่องกง เพื่อร่วมงานอบรม ครั้งยิ่งใหญ่ระดับนานาชาติ "เซาธ์ อีสท์ เอเชีย เวิล์ด ทีม สคูล" ...

สถาบันพัฒนา SMEs จัดอบรมหลักสูตร Thai SPA Cuisine

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--สถาบันพัฒนา SMEs สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (ISMED) ร่วมกับ สถาบันแม่บ้านทันสมัย จัดหลักสูตรอบรม การทำอาหารไทย สปา คุยซิน (Thai SPA Cuisine) สำหรับผู้สนใจและชื่นชอบในการทำอาหารเพื่อสุขภาพ ในวันที่ 18, 19, 25 และ 26 กุมภาพันธ...

มูลนิธิญี่ปุ่น กรุงเทพฯ จัดนิทรรศการ "ภาพพิมพ์ญี่ปุ่น 1950 - 1990"

มูลนิธิญี่ปุ่น กรุงเทพฯ, มหาวิทยาลัยศรีนครินทร์วิโรฒ ประสานมิตร และมหาวิทยาลัยบูรพาร่วมกันจัดนิทรรศการ "ภาพพิมพ์ญี่ปุ่น 1950 - 1990" โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อแนะนำภาพพิมพ์ร่วมสมัยของประเทศญี่ปุ่นให้แก่ผู้ชมชาวไทย นิทรรศการนี้จัดแสดงภาพพิมพ์ทั้งสิ้น 75 ภาพ ของ...