ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ไบรอัน แอล มาร์การ์ เปิดตัว ฟอร์เดย์ ครั้งแรกในไทย ขยายธุรกิจสู่ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพและบำรุงผิว เปี่ยมคุณภาพ นำเข้าตรงจากประเทศญี่ปุ่น

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันศุกร์ที่ ๗ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๓:๕๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--บีอีซี เทโร

คุณ ไบรอัน แอล มาร์การ์ เปิดตัวธุรกิจใหม่ บริษัท ฟอร์เดย์ (ประเทศไทย) จำกัด โดยร่วมมือกับพันธมิตร คุณ เคอิโกะ วาดะ ประธานบริษัท ฟอร์เดย์ จำกัด (ประเทศญี่ปุ่น) ซึ่งเดินทางมาเพื่อร่วมเปิดบริษัทอย่างเป็นทางการในวันนี้

ตลอดระยะเวลากว่า 20 ปี คุณไบรอัน แอล มาร์การ์ ถือเป็นบุคลากรชั้นนำของวงการบันเทิงไทย ที่ได้ทำตามสัญญาที่เคยให้ไว้ว่าจะ "นำความสุข" มาสู่คนไทย ยักษ์ใหญ่ด้านความบันเทิงท่านนี้เป็น ผู้บุกเบิกหลายอย่างในวงการบันเทิงไทย ไม่ว่าจะเป็นการนำศิลปินชั้นนำของโลกมาเปิดคอนเสิร์ตในประเทศไทย การจัดการแข่งขันกีฬารายการดังๆหลายรายการ รายการวิทยุและโทรทัศน์ยอดนิยม และในวันนี้คุณไบรอันกำลังจะเริ่มต้นความท้าทายใหม่ ก้าวสู่ตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพและบำรุงผิว ที่ทุกผลิตภัณฑ์ล้วนนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น พร้อมกับความปรารถนาที่ไม่เพียงจะนำความสุขมาสู่คนไทย แต่เพื่อมอบคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้นให้กับทุกคนในประเทศ จากสุขภาพกายและสุขภาพผิวพรรณ ที่ดี พร้อมให้โอกาสทางธุรกิจผ่านการขายตรงระบบสมาชิก

คุณไบรอัน แอล มาร์การ์ ประธานกรรมการ บริษัท ฟอร์เดย์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "โดยส่วนตัวแล้ว ผมและครอบครัวเป็นคนที่รักการดูแลสุขภาพมาโดยตลอด ทั้งการออกกำลังกาย และการดูแลด้านโภชนาการ ทำให้ผมได้พบกับ ฟอร์เดย์ จาก ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของ ฟอร์เดย์เป็นสิ่งที่ทำให้ผมสนใจในบริษัทอาหารเสริมจากญี่ปุ่นแห่งนี้ และที่สำคัญ ฟอร์เดย์ ยังให้โอกาสผมในการคืนสุขภาพที่ดี และความเป็นอยู่ที่มั่งคั่ง ให้กับทุกคนในประเทศไทย ด้วยการสร้างรายได้ให้กับทุกคนที่ร่วมสร้างธุรกิจไปด้วยกันอีกด้วย"

ฟอร์เดย์ เป็นบริษัทชั้นนำที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพและบำรุงผิว ซึ่งประสบความสำเร็จสูงมากในประเทศญี่ปุ่น ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2540 โดยมีเครื่องดื่ม DN Collagen เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีส่วนผสมของกรดนิวคลีอิกที่ขายดีที่สุดในญี่ปุ่น ที่ช่วยเสริมสร้างสุขภาพกาย และสุขภาพผิวให้เปล่งประกายทั้งจากภายในและภายนอก ส่งผลให้เมื่อปี 2562 ที่ผ่านมา บริษัททำรายได้ไปมากกว่า 300 ล้านเหรียญสหรัฐฯ

คอลลาเจนถือได้ว่าเป็นเส้นใยโปรตีนที่มีส่วนสำคัญมากในร่างกายของเรา โดยคิดเป็น 30% ของโปรตีนในร่างกายมนุษย์ และคิดเป็น 70% ของโปรตีนในผิวหนัง แต่นับตั้งแต่อายุ 20 ปี เป็นต้นไป คอลลาเจนในร่างกายของเราจะลดลงประมาณ 10% เมื่ออายุเพิ่มขึ้นทุก 10 ปี เป็นสาเหตุให้เกิดริ้วรอย ผิวหนังหย่อนคล้อย ผมร่วงบาง อาการปวดข้อ ปวดกล้ามเนื้อ และมีปัญหาเกี่ยวกับระบบย่อยอาหาร ฯลฯ

เราสามารถได้รับคอลลาเจนจากการรับประทานโปรตีนจากเนื้อสัตว์ แต่คุณค่าในอาหารที่เรารับประทานทุกวันนี้ก็เปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา อาจทำให้เราได้รับคอลลาเจนไม่เพียงพอต่อสุขภาพ ดังนั้นการรับประทานคอลลาเจนเป็นอาหารเสริม จึงเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดที่ทำให้เรามั่นใจได้ว่าได้รับ คอลลาเจนในปริมาณที่เพียงพอต่อสุขภาพ

ฟอร์เดย์ได้ทุ่มเททรัพยากรมากมายลงไปในการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ของบริษัทด้วยเทคโนโลยีวิทยาศาสตร์ล้ำสมัยและมาตรฐานการควบคุมคุณภาพระดับสูงสุด นี่คือเหตุผลที่ทำให้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและเครื่องสำอางของฟอร์เดย์เป็นที่ประทับใจผู้บริโภคทั้งในญี่ปุ่นและประเทศอื่นๆ ผลิตภัณฑ์ดาวเด่นยอดนิยมและเป็นที่กล่าวขานในหมู่สมาชิกฟอร์เดย์ชาวญี่ปุ่น และอีก 6 ประเทศในเอเชีย คือ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ฟอร์เดย์ ดีเอ็น คอลลาเจน* (FORDAYS Natural DN Collagen) โภชนาการเสริมอาหารที่มีส่วนผสมของกรดนิวคลีอิก สูตรใหม่ล่าสุดจากประเทศญี่ปุ่น กับยอดขายเครื่องดื่มผสมกรดนิวคลีอิก อันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่น, ฟอร์เดย์ มูซ่า เอสเซ้นส์ ดริ๊งค์ สโนว์วี่** (FORDAYS Mousa Essence Drink Snowy) เพื่อผิวสุขภาพที่ดีอ่อนเยาว์จากภายใน และ ฟอร์เดย์ มูซ่า แอลยู เซรั่ม มาย*** (FORDAYS Mousa LU Serum my) เผยความงามของผิวพรรณภายนอกให้เปล่งปลั่งกระจ่างใส

คุณเคอิโกะ วาดะ ประธาน บริษัท ฟอร์เดย์ จำกัด (ประเทศญี่ปุ่น) กล่าวเสริมว่า "นับตั้งแต่การก่อตั้ง ฟอร์เดย์ ในปี 2540 พันธกิจของการดำเนินธุรกิจของทางบริษัทคือ การช่วยเหลือผู้คนที่มีพื้นฐานที่ต่างกัน ให้มีสุขภาพที่ดี มีความสุข และมีรายได้ที่ยั่งยืน ฟอร์เดย์เลือกโมเดลธุรกิจแบบขายตรง โดยเชื่อว่าโมเดลธุรกิจนี้ทำให้เกิดสายสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งระหว่างสมาชิกและทำให้สมาชิกเป็นห่วงเป็นใยในความเป็นอยู่ของผู้อื่นเพิ่มยิ่งขึ้น จึงทำให้ ฟอร์เดย์เติบโตจนสามารถขยายธุรกิจจากประเทศญี่ปุ่นมาจนมาถึงประเทศไทยเป็นประเทศที่ 8 ซึ่งฟอร์เดย์ ได้มอบโอกาสนี้ให้กับคนไทย ก็เพราะความรักความทุ่มเทของ คุณไบรอัน แอล มาร์การ์ จึงมี ฟอร์เดย์ (ประเทศไทย) เพื่อทุกคนในประเทศ"

ผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยมของฟอร์เดย์ทุกชิ้นผลิตในประเทศญี่ปุ่น และนำเข้ามาโดยตรงเพื่อจำหน่ายให้ผู้บริโภคชาวไทยที่ต้องการดูแลให้ตัวเองมีสุขภาพที่ดีและต้องการเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวฟอร์เดย์ประเทศไทย

บริษัท ฟอร์เดย์ (ประเทศไทย) จำกัด ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 อาคารสหกรณ์กรุงเทพ เอกมัย หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทฟอร์เดย์และผลิตภัณฑ์ของเรา กรุณาติดต่อที่เบอร์โทรศัพท์ 02-262-3955 หรือทางอีเมล์ contactus@fordays.co.th หรือเข้าไปที่เว็บไซต์ www.fordays.co.th หรือเฟสบุ๊ก www.facebook/fordaysthailand

"บริษัท ฟอร์เดย์ ผู้ผลิตเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของกรดนิวคลีอิกที่ขายดีที่สุดในประเทศญี่ปุ่น"

"เพื่อวันที่ดีกว่าและสดใสขึ้น"

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เฮอร์บาไลฟ์นำขบวนผู้จำหน่ายเหินฟ้าสู่มาเก๊า ร่วมการอบรม "เซาธ์ อีสท์ เอเชีย เวิล์ด ทีม สคูล"

กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ เฮอร์บาไลฟ์ (ไทยแลนด์) ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพนำขบวน ผู้จำหน่ายอิสระชาวไทยกว่า 400 คน บินลัดฟ้าสู่เกาะมาเก๊า ฮ่องกง เพื่อร่วมงานอบรม ครั้งยิ่งใหญ่ระดับนานาชาติ "เซาธ์ อีสท์ เอเชีย เวิล์ด ทีม สคูล" ...

สถาบันพัฒนา SMEs จัดอบรมหลักสูตร Thai SPA Cuisine

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--สถาบันพัฒนา SMEs สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (ISMED) ร่วมกับ สถาบันแม่บ้านทันสมัย จัดหลักสูตรอบรม การทำอาหารไทย สปา คุยซิน (Thai SPA Cuisine) สำหรับผู้สนใจและชื่นชอบในการทำอาหารเพื่อสุขภาพ ในวันที่ 18, 19, 25 และ 26 กุมภาพันธ...

มูลนิธิญี่ปุ่น กรุงเทพฯ จัดนิทรรศการ "ภาพพิมพ์ญี่ปุ่น 1950 - 1990"

มูลนิธิญี่ปุ่น กรุงเทพฯ, มหาวิทยาลัยศรีนครินทร์วิโรฒ ประสานมิตร และมหาวิทยาลัยบูรพาร่วมกันจัดนิทรรศการ "ภาพพิมพ์ญี่ปุ่น 1950 - 1990" โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อแนะนำภาพพิมพ์ร่วมสมัยของประเทศญี่ปุ่นให้แก่ผู้ชมชาวไทย นิทรรศการนี้จัดแสดงภาพพิมพ์ทั้งสิ้น 75 ภาพ ของ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง