ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

จินดาสมุนไพร เปิดตัวผลิตภัณฑ์เพื่อเส้นผมใหม่ แชมพู ครีมนวด และทรีทเม้นท์

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันจันทร์ที่ ๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๔:๑๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--จินดาสมุนไพร

จินดาสมุนไพร ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อเส้นผมออกมา 3 ชนิด ตอบโจทย์ผู้บริโภคที่นิยมผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ มี ผลิตภัณฑ์แชมพูสมุนไพร ครีมนวดสมุนไพร สูตรอโวคาโด ใบหมี่สด และมีทรีทเม้นท์บำรุงเส้นผม 2 กลิ่นหอมใหม่ มีสูตรน้ำมันมะพร้าว และ สูตรน้ำมันมะกอก ผสมผสานด้วยใบหมี่สด ที่ช่วยบำรุงเส้นผมให้มีน้ำหนัก ผมหอม นุ่ม ตลอดวัน

นายไชยกร นิธิคณาวุฒิ ประธานกรรมการบริษัท จินดาสมุนไพร จำกัด เปิดเผยว่า สำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ จินดาสมุนไพร เน้นวัตถุดิบจากธรรมชาติมาเป็นส่วนประกอบหลักอย่างใบหมี่สด ซึ่งจินดาสมุนไพรมีสวนสมุนไพรใบหมี่อยู่แล้ว สำหรับใบหมี่เป็นต้นไม้ที่อยู่ตามหัวไร่ปลายนา เป็นไม้ยืนต้น ใบมีกลิ่นฉุน ส่วนที่ใช้ประโยชน์ทางยาและเครื่องสำอางของใบหมี่ คือ ราก เปลือกต้น ใบ เมล็ด และยาง สำหรับอโวคาโด นั้นเป็นเป็นผลไม้ที่นิยมรับประทานกันมากในแถบยุโรปและอเมริกา มีสารอาหาร วิตามินอี และแร่ธาตุหลากหลายที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพอย่างมาก อีกทั้งอโวคาโดมีปริมาณไขมันชนิดดีค่อนข้างเยอะและมีไขมันที่สำคัญกับเซลล์ผิวหนังของเราเป็นอย่างยิ่งโดยเฉพาะคนที่มีผิวแห้งกร้าน สามารถนำไขมันของอโวคาโดมาบำรุงผิวพรรณ เส้นผม หนังศีรษะให้กลับมานุ่มชุ่มชื้นได้ง่ายๆ จินดาสมุนไพรจึงได้นำเข้ามาเป็นส่วนผสมหลักในผลิตภัณฑ์แชมพู ครีมนวด สูตรอโวคาโดใบหมี่สด พร้อมวางตลาดให้กับลูกค้าจินดาสมุนไพรได้ช้อปปิ้งกันแล้ว

นอกจากนี้ จินดาสมุนไพรยังได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ ทรีทเม้นท์สูตรน้ำมันมะพร้าวและสูตรน้ำมันมะกอก ที่ช่วยบำรุงเส้นผมให้เงางาม มีน้ำหนักจัดทรงง่าย ใช้ได้กับทุกสภาพเส้นผม ทุกเพศ ทุกวัย อีกด้วย

สำหรับแผนการตลาดนั้น จินดาสมุนไพร ได้วางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทั้งหมดในประเทศ ผ่านตัวแทนจำหน่ายที่เป็นร้านสมุนไพร ร้านเพรียวในบิ๊กซี รวมถึง 7-11 ส่วนตลาดต่างประเทศมีที่ลาว พม่า กัมพูชา และรัสเซีย อีกทั้งยังได้เพิ่มช่องทางตลาดออนไลน์อย่าง ลาซาด้า เป็นการเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้าได้มากขึ้นอีกช่องทางหนึ่งด้วย สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมผลิตภัณฑ์ได้ โทรศัพท์ 089 068 7805 , 02 987 1389-90


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

วว.อบรมเทคนิคการทำสบู่สมุนไพนจากน้ำมันมะพร้าวบีบเย็นคุณภาพสูง

กรุงเทพฯ--9 พ.ย.--วว. สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดหลักสูตรฝึกอบรมเรื่อง "เทคนิคการทำสบู่สมุนไพนจากน้ำมันมะพร้าวบีบเย็นคุณภาพสูง" ในวันที่ 7 ธันวาคม 2548 เวลา 8.30-16.30 น.ณ ห้องประชุม 4 อาคาร 1 ว...

ภาพข่าว: เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ "ดอกบัวคู่"

กรุงเทพฯ--8 พ.ย.--ทริปเปิล เจ คอมมิวนิเคชั่น นายปิติ ลีเลิศพันธ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท ดอกบัวคู่ จำกัด แถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ภายใต้แบรนด์ "ดอกบัวคู่" ได้แก่ ครีมอาบน้ำสมุนไพรดอกบัวคู่ แชมพูสมุนไพรดอกบัวคู่ สูตรซีรั่ม และครีมนวดผมสมุนไพรดอกบัวคู่ ส...

บริษัท ริชมอนเต้ (บางกอก)ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ บริษัท ริชมอนเด้ บางกอก (จำกัด)

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ลีโอ แอคติเวชั่น ขอเชิญร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ บริษัท ริชมอนเด้ บางกอก (จำกัด) บริษัท ริชมอนเต้ (บางกอก) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มระดับโลก มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนหรือผู้แทนของท่าน ร่วมสัมผัสประสบการณ์ครั้งสำคัญ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง