ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เครือเฮอริเทจ จัดงาน Heritage Afternoon Tea Party in the USA พร้อมส่งมอบถั่วจากสหรัฐอเมริกาสู่มื้ออาหารสุขภาพของชาวไทย

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันจันทร์ที่ ๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๑:๐๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--คอนจังค์ชั่นพับลิครีเลชั่นส์

เครือเฮอริเทจ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ จัดงาน "Heritage Afternoon Tea Party in the USA" เพื่อเฉลิมฉลองความรักในผลิตภัณฑ์จากสหรัฐอเมริกาของประชาชนชาวไทยต่อผลิตภัณฑ์ที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์เพื่อสุขภาพ ภายในงานได้มีการจัดชุด Afternoon Tea สุดหรู พร้อมเสิร์ฟคู่กับชา ให้แขกภายในงานได้ร่วมลิ้มลอง ณ ร้าน WholeGrown Cafe ในเครือเฮอริเทจ ตั้งอยู่ในศูนย์การค้าไอคอนสยาม เมื่อวันก่อน

งานจิบชายามบ่ายในครั้งนี้เผยให้เห็นว่าทำไมถั่วและผลไม้อบแห้งของเครือเฮอริเทจที่มีที่มาจากสหรัฐอเมริกาจึงกลายเป็นส่วนหนึ่งของอาหารดั้งเดิมของไทยและส่วนประกอบที่สำคัญของเมนูอาหารเพื่อสุขภาพ เหตุผลที่สำคัญเกี่ยวเนื่องกับคุณภาพระดับสูงของผลิตภัณฑ์ ด้วยกระบวนการผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในประเทศไทยตามมาตรฐานคุณภาพสากลของเครือเฮอริเทจ ทำให้ผลิตภัณฑ์จากกสหรัฐอเมริกาเหล่านี้กลายเป็นองค์ประกอบสำคัญที่สุดของมื้ออาหารในประเทศไทย

นอกจากนี้ ภายในงาน แขกผู้มีเกียรติที่สนใจในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดจะได้รับทราบข้อมูลผลิตภัณฑ์อาทิ อัลมอนด์ พิสตาชิโอ วอลนัท พีแคน ลูกเกดดำ แครนเบอร์รี่ และพรุน จากหนึ่งในผู้เข้าแข่งขัน มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่นสาม เชฟเตย-พัดชา กัลยาณมิตร ซึ่งจะมาสาธิตการประกอบอาหารในสองเมนูพิเศษที่มีชื่อว่า พายเวทมนต์แห่งความสุขจากสหรัฐ (USA Joy Magic Pie) และบาร์สีทองจากแคลิฟอร์เนีย* (California Gold Bars*)

คุณวิทวัส พลไพศาล รองประธานกรรมการ เครือเฮอริเทจ ยังได้ร่วมแบ่งปันข้อมูลแก่แขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนถึงความพิเศษของผลิตภัณฑ์จากสหรัฐอเมริกาและการเพิ่มมูลค่าของผลิตภัณฑ์ด้วยมาตรฐานคุณภาพอันเยี่ยมยอดของเฮอริเทจ "ที่เครือเฮอริเทจ ถั่วและผลไม้อบแห้งของเรามาจากผู้ผลิตที่เชื่อถือได้ในสหรัฐอเมริกา เช่น "บลูไดมอนด์"เราได้วัตถุดิบจากสหกรณ์ที่ส่งอัลมอนด์ให้แก่เราเพื่อนำมาผลิตอัลมอนด์พร้อมรับประทาน และนมอัลมอนด์ "อัลมอนด์บรีซ" ในส่วนของเรานั้น เราก็ได้มีการใช้เทคโนโลยีด้านการบรรจุผลิตภัณฑ์แบบพิเศษทำให้เราไม่มีการเพิ่มสารวัตถุกันเสียปรุงแต่ง หรือสีสังเคราะห์ เพื่อให้ผู้บริโภคได้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีรสชาติดี สดใหม่ และคงความธรรมชาติสูงสุด"

ตลาดในประเทศไทยมีความตื่นตัวในผลิตภัณฑ์ถั่ว เช่นเดียวกับกระแสโลก เกี่ยวเนื่องกับกระแสสุขภาพที่ผู้คนหันมาสนใจเรื่องอาหารที่ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล ให้กรดไขมันโอเมก้าสาม และป้องกันการเกิดโรคหัวใจ จึงเป็นสาเหตุให้ผลิตภัณฑ์ถั่วเติบโตขึ้นอย่างมีนัยสำคัญทั่วสหรัฐอเมริกาในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

ผลิตภัณฑ์ถั่วเพียบพร้อมด้วยคุณประโยชน์เพื่อสุขภาพ อาทิ อัลมอนด์ถือได้ว่าเป็นอาหารทานเล่นที่ดีที่สุดเพราะอุดมด้วยโปรตีน ไขมันดี วิตามินที่หลากหลาย อาทิ วิตามินอี รวมถึงมีแร่ธาติที่สำคัญ เช่น แมกนีเซียมและโพแทสเซียม โดยประเทศสหรัฐอเมริกามีชื่อเสียงในฐานะผู้นำการผลิตอัลมอนด์ของโลก สำหรับเมล็ดพิสตาชิโอนอกจากจะมีรสชาติอันโดดเด่นยังอัดแน่นด้วยโพแทสเซียมพร้อมสารต้านอนุมูลอิสระ มีรายงานแนะนำว่าพิสตาชิโอมีประโยชน์เรื่องความดันเลือดและหัวใจ สำหรับวอลนัท มีคุณประโยชน์พิเศษในด้านกรดไขมันที่จำเป็นและเป็นแหล่งที่สำคัญของโปรตีน รวมทั้งยังมีฟลาโวนอยด์ช่วยต่อต้านสารอนุมูลอิสระ ซึ่งเชื่อว่าสามารถช่วยการทำงานของสมองและลดความเสี่ยงโรคที่รุนแรงหลายชนิด นอกจากนี้ยังมีสารฟินอลิคที่ช่วยลดการอักเสบของร่างกายได้อีกด้วย

เพราะผู้บริโภคในปัจจุบันมีความตระหนักเพิ่มขึ้นในด้านแหล่งที่มาของอาหาร เครือเฮอริเทจมีความใส่ใจเป็นอย่างยิ่งในการส่งมอบผลิตภัณฑ์จากพืช ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ และผลิตภัณฑ์พร้อมรับประทานที่มีคุณภาพสูงสุดถึงมือผู้บริโภค

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อที่โทร 02-813-0954-5 หรือติดตามกิจกรรมในเครือเฮอริเทจได้ที่ www.heritagethailand.com/corp และ www.facebook.com/Heritagegroupth


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เครือเฮอริเทจ จัดงานสัมมนาน้ำแร่แมนเจียโตเรล่า แก่สมาชิกหอการค้าไทย-อิตาเลียน

บริษัท เฮอริเทจ แล็บ แอนด์ ไลฟ์ จำกัด บริษัทในเครือเฮอริเทจ ผู้ดำเนินการผลิต ผู้ค้าส่ง และผู้ส่งออกสินค้าอาหาร ขนมขบเคี้ยวประเภทถั่ว ผลไม้อบแห้ง และน้ำผลไม้ออร์แกนิกจากธรรมชาติ นำโดย คุณวศธร พลไพศาล กรรมการบริหาร (ที่ 5 จากซ้าย) จัดงานสัมมนาย่อย แนะนำ...

เฮอริเทจขนสินค้าคุณภาพเยี่ยมร่วมงาน THAIFEX 2015

บริษัท เฮอริเทจ สแน็ค แอนด์ ฟู้ด จำกัด ผู้ดำเนินการผลิต ผู้ค้าส่ง และผู้ส่งออกสินค้าอาหารและขนมขบเคี้ยวประเภทถั่ว ผลไม้อบแห้ง และน้ำผลไม้ออร์แกนิกจากธรรมชาติคุณภาพเยี่ยม นำสินค้าชั้นนำภายใต้เครือเฮอริเทจ อาทิ “บลูไดมอนด์”...

แคช (CACH) น้ำสมุนไพรใหม่ เอาใจคนรักสุขภาพ

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ บริษัท แครอท เฮล์ทแคร์ จำกัด บริษัทน้องใหม่ ส่งเครื่องดื่มสมุนไพร แคช (CACH) เจาะตลาดเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ฉีกรูปแบบน้ำสมุนไพรแบบเก่า เน้นเอาใจสาวสมัยใหม่ใส่ใจสุขภาพ ด้วย 3 ชนิดไม่ซ้ำใคร พร้อมบรรจุภัณฑ์สะดุดตา ทัน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง