ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ADK ญี่ปุ่นเปิดตัว ADK CONNECT รุกให้บริการการตลาดดิจิทัลในไทยและเอเชีย

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันศุกร์ที่ ๒๔ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๑:๒๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--ได-อิจิ คิคากุ

ADK บริษัทโฆษณาชั้นนำอันดับ 3 ของประเทศญี่ปุ่นเปิดตัวธุรกิจใหม่ "ADK CONNECT" หลังรุกถือหุ้นใน VietBuzzAd บริษัทดิจิทัลเอเจนซี่ชั้นนำในโฮจิมินห์ซิตี้ ประเทศเวียดนามที่มีผลงานโดดเด่น เพื่อเพิ่มศักยภาพและขีดความสามารถการให้บริการด้านการตลาดดิจิทัลในภูมิภาคเอเชียรวมถึงประเทศไทย ตั้งเป้าภายใน 2563 พร้อมดำเนินการใน 7 สำนักงานสาขาของ ADK เพื่อขับเคลื่อนธุรกิจในเอเชียให้เติบโต

ADK CONNECT จะให้บริการดิจิทัลโซลูชั่นแบบครบวงจรโดยใช้การวิเคราะห์ข้อมูล ผนวกกับข้อมูลพฤติกรรมของผู้บริโภค และการวัดผลลัพธ์ของแคมเปญ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการวางแผน และสร้างสรรค์แคมเปญอย่างมีประสิทธิภาพ นอกเหนือจากการวางแผนเชิงกลยุทธ์ การพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ ซึ่งเป็นจุดแข็งดั้งเดิมของ ADK

ภายหลังจากการเข้าถือหุ้นโดย ADK ชื่อของ VietBuzzAd จะเปลี่ยนเป็น "VBA" ตั้งแต่เดือนมกราคม 2563 นอกจากฐานที่มีอยู่ในประเทศเวียดนามแล้ว การซื้อกิจการดังกล่าวไม่เพียงช่วยเพิ่มขีดความสามารถของ ADK ในเวียดนาม ยังรวมถึงเสริมสร้างบริการที่เกี่ยวข้องกับ ดิจิทัลของ ADK ให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น

มร. ยาสุ คาตากิ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ ADK Global Operation เผยว่า "ADK CONNECT จะช่วยขับเคลื่อนธุรกิจของกลุ่มบริษัทของเราให้เติบโตในเอเชีย มุ่งไปที่นวัตกรรมดิจิทัล 100% โดยเน้นการให้บริการดิจิทัลโซลูชั่นครบวงจรแบบ Future-facing solutions ให้กับลูกค้า ทำให้เราสามารถปรับใช้เทคโนโลยีต่าง ๆ รวมถึงแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดเพื่อพัฒนากลยุทธ์ใหม่ ๆ เพื่อให้ได้มาซึ่งผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ซึ่งจะช่วยขับเคลื่อนธุรกิจของลูกค้าของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งเป็นโอกาสที่ดีที่ได้ร่วมงานกับ VietBuzzAd ในประเทศเวียดนามซึ่งเป็นหนึ่งในตลาดที่เติบโตเร็วที่สุดของเรา และภายในปี 2563 ADK CONNECT จะดำเนินการในสำนักงานของ ADK ในสิงคโปร์ กรุงเทพฯ เซี่ยงไฮ้ กวางโจว ฮ่องกง ไทเป และเวียดนาม"

สำหรับบริษัทโฆษณาที่ดำเนินธุรกิจในประเทศไทยภายใต้ ADK Global Operation ประกอบด้วย บริษัท ได-อิจิ คิคากุ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท แอสดิก จำกัด และบริษัท อาซาตซู (ประเทศไทย) จำกัด

VietBuzzAd เป็นดิจิทัลเอเจนซี่ชั้นนำในโฮจิมินห์ซิตี้ ประเทศเวียดนาม มีผลงานโดดเด่นมากมาย ล่าสุดติดอันดับท็อป 10 โฆษณายอดนิยมใน YouTube จากงาน Cannes Lions Festival 2019 สำหรับแคมเปญ LG World Cup "Set Fire to the Dreams" https://www.youtube.com/watch?v=GSuWUKCg73A&t=72s


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

MCFIVA พลิกโฉมวงการโฆษณาออนไลน์ครั้งใหญ่ ด้วยเทคโนโลยีแบบ Real Time

บริษัท แมคฟิว่า (ประเทศไทย) ตอกย้ำความเป็นดิจิทัลเอเจนซี่แถวหน้า จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว FIVIAD เทคโนโลยีเพื่อการโฆษณาออนไลน์แบบ Real Time เจ้าแรกของประเทศไทย...

สายการบินกาตาร์เตรียมเปิดเส้นทางบินใหม่สู่เชนไน บาหลี โฮจิมินห์ซิตี้เดือนมีนาคมนี้

สายการบินกาตาร์เปิดเส้นทางบินใหม่สู่บาหลี โฮจิมินห์ซิตี้ เชนไน นิวยอร์ก วอชิงตัน เจนีวาและสต๊อคโฮล์มพร้อมเพิ่มเที่ยวบินในเส้นทางเดิมแก่ผู้โดยสาร สายการบินกาตาร์ประกาศเปิดตัวเส้นทางใหม่ปี 2550 โดยเตรียมเปิดให้บริการ 4 เส้นทางบินใหม่ สู่เชนไน บาหลี และโฮจิม...

การเฝ้าระวังสถานการณ์ไข้หวัดนกช่วงเทศกาลตรุษจีน

กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ เนื่องจากช่วงนี้ใกล้เทศกาลตรุษจีน กรมแพทย์ทหารเรือ ได้แจ้งเตือนให้กำลังพลระมัดระวังเกี่ยวกับสถานการณ์ไข้หวัดนกที่ยังคงมีรายงานการระบาดในประเทศเวียดนาม ว่ามีผู้ป่วยไข้หวัดนกและเสียชีวิตแล้ว สำหรับประเทศไทยตั้งแ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง