ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เปลี่ยนวันธรรมดาให้กลายเป็นวันพิเศษ เอาใจสายมู ด้วยเวิร์คช็อปสุดชิค กับ CHANON Wake Shop

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันอังคารที่ ๑๔ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๘:๓๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--ชานนท์ เวค ช็อป

กำไลหินมงคล นั้นเป็นที่นิยมมาได้สักพักใหญ่แล้ว แต่ก็ยังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ทั้งความสวยงาม และด้วยความเชื่อต่างๆ จึงทำให้การใส่กำไลหินมงคลยังฮิตอยู่ตลอดเวลา หินแต่ละชนิดก็มีความสวยงามและมีคุณสมบัติในตัวเองด้วย

ทางด้าน CHANON Wake Shop โดย คุณชานนท์ เครือด้วง Project Director กล่าวว่า ตอนนี้เรารับจัดเวิร์คช็อปทุกชนิด ทั้งศิลปะและอาหาร แต่เวิร์คช็อปที่ได้รับความนิยมอย่างมากคือ "เวิร์คช็อป กำไลหินมงคล" ที่ยังเป็นกระแสไม่มีตกเทรนด์ กำไลหินมงคล นั้นได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง บางคนใส่กำไลหินมงคล ด้วยความเชื่อส่วนตัวว่า หินมงคล หินนำโชค เพิ่มพลังบวก เพิ่มความมั่งคั่งให้กับชีวิต แต่บางคนก็ใส่กำไลหินมงคลเพราะความสวยงาม ซึ่งเป็นความเชื่อส่วนบุคคล อันนี้ขึ้นอยู่กับวิจารณญาญของแต่ละบุคคล โดยความเชื่อนั้น ก็มีหลายรูปแบบ

หินมงคล ตามความเชื่อจะมีคุณลักษณะพิเศษเฉพาะตัว อาทิเช่น หินโรส ควอทซ์ (Rose Quartz) ช่วยเสริมเรื่องความรัก, ลาพิส ลาซูลี (Lapis Lazuli) เป็นหินแห่งความรู้ เป็นสัญลักษณ์ของพลังอำนาจ ช่วยปกป้องคุ้มครอง, หินฮก ลก ซิ่ว เป็นหินที่ให้โชค ให้ทรัพย์ ให้ความสุข มีบุญบารมี และอายุมั่นขวัญยืน, เทอร์ควอยซ์ (Turquoise) หินแห่งพลังอำนาจ เป็นตัวแทนของพลังอำนาจ เป็นต้น ด้วยความนิยมใส่กำไลหินมงคล ทางเราจึงรับจัดเวิร์คช็อปกำไลหินมงคลให้กับหน่วยงาน, องค์กร, บริษัทต่างๆ อย่างต่อเนื่อง ลูกค้าจะได้สนุกกับการเลือกสรรหินมงคลอย่างสนุกสนาน พร้อมเรียนรู้ไอเดียต่างๆ ในการนำมาร้อยเรียงเป็นกำไลหินมงคลที่สวยงามและมีความหมายดีๆ สำหรับหน่วยงานไหนที่กำลังมองหาเวิร์คช็อปแนวนี้ ก็สามารถติดต่อทาง CHANON Wake Shop ได้ที่ 061 965 6999 หรือติดต่อทางเฟสบุ๊คและอินสตราแกรมได้ตลอดเวลา


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เปิดตัว CHANON Wake shop ชวนทำกิจกรรมเวิร์คช็อปสุดเก๋ จากกูรูตัวจริง ภายใต้แนวคิด Wake up and be awesome

เปิดตัวเป็นทางการ สำหรับ "CHANON Wake Shop" (ชานนท์ เวค ช็อป) ที่เรียกได้ว่าเป็นกูรูตัวจริงด้านการทำเวิร์คช็อปเก๋ๆ พร้อมไลฟ์สไตล์ที่ช่วยสร้างสรรค์แรงบันดาลใจดีๆ ด้วยเวิร์คช็อปสุดชิค จากเมนเทอร์ที่มีประสบการณ์ตรง มาช่วยแนะนำให้คำปรึกษาแบบใกล้ชิด...

ททท.จัดกิจกรรมระหว่างเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติกรุงเทพฯ ปี 2548

กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--ททท. ตามสถานที่ระบุ 09.00 น. กิจกรรม เวิร์คช็อป Film Market Power Breakfast "Producing & Production" (Buzz Feitshans , Robert Levy, Andy Vajna) ห้องศาลาทิพย์ โรงแรมแชงกรี-ล่า 10.00 น. กิจกรรมเวิร์คช็อป Cinematographer : Making Love to t...

รายงานชี้แจงความเข้าใจผิดเกี่ยวกับโรคท้องผูกและการบำบัด ระบุความเชื่อที่แพร่หลายไม่ได้อิงกับหลักฐานความเป็นจริง

เบอร์ลิน, เยอรมนี—(บิสิเนส ไวร์)—4 ม.ค.2548 การพิจารณาทบทวนหลักฐานที่มีอยู่สำหรับความเชื่อที่แพร่หลายเกี่ยวกับโรคท้องผูกได้มีการเผยแพร่ในวันนี้ ผลจากการพิจารณาทบทวนอย่างเป็นอิสระและในวงกว้างในหลักฐานที่มีอยู่เกี่ยวกับอาการท้องผูกเรื้อรังและการบำบัดรักษานั...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง