ทรูมูฟ เอช แจกโชคทองล้าน กับแคมเปญ มหกรรมแจกทองล้าน กับทรูมูฟ เอช ชวนเสริมดวงปังรับปีหนูทอง

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันอังคารที่ ๑๔ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๘:๓๔ น.
กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--กลุ่มทรู

ทรูมูฟ เอช เครือข่าย 4G ยอดเยี่ยมในเอเชียแปซิฟิก แรงทุกทิศ ครอบคลุมทั่วไทย โดย นายสกลพร หาญชาญเลิศ ผู้อำนวยการ ธุรกิจโมบายล์ พรีเพย์ และการตลาดด้านบริการใหม่ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ชวนเสริมดวงปังต้อนรับปีหนูทอง ในแคมเปญ "มหกรรมลุ้นทองล้าน กับทรูมูฟ เอช" จับมือ 5 พันธมิตร ได้แก่ มิตซุย ไอซีที, เซเวนตี้ คาแรคเตอร์ส, สมาร์ท เทเลบิช, ซัมวัน และเอ็นเค มัลติมีเดีย ชวนดูดวงกับหมอดูชื่อดังรับโชคทองเพียงสมัครบริการที่ชื่นชอบ ผ่านทาง SMS ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2563 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง https://www.facebook.com/TrueMoveH/

บรรยายใต้ภาพ (จากซ้าย)
1. นายศิริ กลิ่นจันทร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซัมวัน จำกัด
2. นายชวัล บุญประกอบศักดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มิตซุย ไอซีที จำกัด
3. นางสาววัลลิยา ซุ้ยวงค์ษา ผู้จัดการทั่วไป บริษัท สมาร์ท เทเลบิช จำกัด

4. นายสกลพร หาญชาญเลิศ ผู้อำนวยการ ธุรกิจโมบายล์ พรีเพย์ และการตลาดด้านบริการใหม่ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น

5. นางสาวนรมน ประภาสิทธิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เซเวนตี้ คาแรคเตอร์ส จำกัด
6. นายกิตติศักดิ์ อินทปันตี กรรมการผู้จัดการบริษัท เอ็นเค มัลติมีเดีย จำกัด
รายละเอียดแคมเปญ ดังนี้

1.ดวงรวยหล่นทับ ลุ้นรับทองแสน กับ ทรูมูฟ เอช ทองคำรางวัลละ 100,000 บาท จำนวน 6 รางวัล บัตรเติมเงิน 500 บาทจำนวน 182 ใบ รวมมูลค่าทั้งสิ้น 691,000 บาท เพียงกด *236# เพื่อสมัครบริการดูดวงเสริมโชคและบริการเลขเฮงพารวย โดยระบบจะส่งข้อความให้วันละ 4 ข้อความ ค่าบริการข้อความละ 3 บาท บาท (ไม่รวม VAT)

2. โชคทองหล่นทับ รับปี 63 กับ ทรูมูฟ เอช ทองคำรางวัลละ 100,000 บาท จำนวน 6 รางวัล 2.บัตรเติมเงิน 500 บาทจำนวน 182 ใบ รวมมูลค่าทั้งสิ้น 691,000 บาท เพียงกด *451# เพื่อรับบริการ Health Plus ระบบจัดส่ง ข้อความให้วันละ 2 ข้อความ ข้อความละ 5 บาท (ไม่รวม VAT)

3.ทองหล่นทับ กับ True Move H ทองคำรางวัลละ 100,000 บาท จำนวน 6 รางวัล บัตรเติมเงิน 500 บาทจำนวน 182 ใบ รวมมูลค่าทั้งสิ้น 691,000 บาท เพียงกด *142# เพื่อสมัครบริการ ดวงรายวันและบริการฮวงจุ้ยเสริมดวงรัก โดยระบบจะส่งข้อความให้วันละ 4 ข้อความ ค่าบริการข้อความละ 3 บาท บาท (ไม่รวม VAT)

4. ดวงเด่นดวงดี กับ ทรูมูฟ เอช ซีซั่น 3 ทองคำรางวัลละ 100,000 บาท จำนวน 6 รางวัล บัตรเติมเงิน 500 บาทจำนวน 182 ใบ รวมมูลค่าทั้งสิ้น 691,000 บาท เพียงกด *224# เพื่อสมัครบริการ ดวงดีมีโชค ดวงโชคลาภรายวัน ระบบจัดส่ง Content ให้วันละ 4 ข้อความ ค่าบริการข้อความละ 3 บาท (ไม่รวม VAT)

5. เคล็ดลับดีมีโชคทอง กับ ทรูมูฟ เอช ซีซั่น 4 ทองคำรางวัลละ 100,000 บาท จำนวน 6 รางวัล บัตรเติมเงิน 500 บาทจำนวน 182 ใบ รวมมูลค่าทั้งสิ้น 691,000 บาท เพียงกด*161# เพื่อสมัคร บริการดวงรายวันและบริการดวงมงคล โดยระบบจะส่งข้อความให้วันละ 4 ข้อความ ค่าบริการข้อความละ 3 บาท บาท (ไม่รวม VAT)

ทรู จัดกิจกรรมเชิญชวนส่งกำลังใจจากน้องสู่น้องผู้ประสบภัย สึนามิ ในวันเด็กแห่งชาติ

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--ทรู คอร์ปอเรชั่น บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จับมือ สวทช. นำผลงานชนะเลิศการประกวด โครงการวิทยาศาสตร์ ระดับประถมศึกษา จัดแสดงในงานวันเด็กแห่งชาติ ที่ทำเนียบรัฐบาล พร้อมกันนี้ ยังจะเปิดให้มีกิจกรรม " ส่งกำลังใจจากน้องสู่น้องผู้ป...

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันศุกร์ที่ 17 มกราคม 2546

สถานที่การประชุมในเอเชียแปซิฟิก สิงคโปร์ : ดาต้าคราฟท์ เอเชีย (Datacraft Asia) จะให้การสนับสนุนการจำหน่ายระบบการประชุมไอพี รุ่นมีทติ้งเพลส (MeetingPlace) ของละติจูด คอมมูนิเคชั่น (Latitude Communication) เว็บไซต์ : www.datacraft-asia.com www.meetingplace....