ศรีสวัสดิ์ ผนึกกำลัง 2 พันธมิตร บริษัทประกันชั้นนำในประเทศไทย พร้อมบุกตลาดประกันปี 2563

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันอังคารที่ ๑๔ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๔:๑๙ น.
กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--อินสไปร์ คอมมิวนิเคชั่นส์

บริษัทศรีสวัสดิ์ พาวเวอร์ 2014 จำกัด ผู้ให้บริการสินเชื่อมีหลักทรัพย์ค้ำประกันทุกประเภท และเป็นหนึ่งในกลุ่มบริษัท ศรีสวัสดิ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ประกาศผนึกกำลังกับ 2 พันธมิตรบริษัทประกันชั้นนำที่มีความเชี่ยวชาญในประเทศไทย ได้แก่ กลุ่มบริษัทเจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ และชับบ์สามัคคีประกันภัย ประกาศบุกตลาดประกันปี 2563 เพื่อนำเสนอบริการและผลิตภัณฑ์ประกันให้ลูกค้าสินเชื่อของบริษัทฯ มุ่งเน้นให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุมเพื่อแบ่งเบาภาระความเสี่ยง และช่วยลดความกังวลหากเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด โดยพร้อมเริ่มให้บริการผ่านสาขาทั่วประเทศตั้งแต่เดือนมกราคม 2563 เป็นต้นไป ดังนั้นลูกค้าของศรีสวัสดิ์ มั่นใจได้ว่าจะได้รับการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดีและเป็นประโยชน์อย่างต่อเนื่อง

นางสาวธิดา แก้วบุตตา กรรมการ บริษัท ศรีสวัสดิ์ พาวเวอร์ 2014 จำกัด กล่าวว่า "การลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในครั้งนี้บริษัทฯ ได้รับเกียรติจาก กลุ่มบริษัทเจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ และ บริษัท ชับบ์สามัคคีประกันภัย จำกัด(มหาชน) ทั้งสองบริษัทถือว่าเป็นบริษัทประกันชั้นนำที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับจากลูกค้าทั่วโลก มีสถานะการเงินที่แข็งแกร่ง พร้อมทั้งมีความเชี่ยวชาญทั้งด้านประกันชีวิตและประกันภัย ทำให้เชื่อมั่นได้ว่าศรีสวัสดิ์เลือกสรรพันธมิตรที่มีศักยภาพ มีความพร้อมในการทำงานร่วมกันเป็นอย่างดี เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันที่มีความเหมาะสม การให้บริการทั้งก่อนและหลังการขายที่ครอบคลุมทั่วประเทศ รวมถึงการฝึกอบรมให้ความรู้ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี โดยจะนำเสนอแผนประกันชีวิตแบบคุ้มครองสินเชื่อและแผนประกันภัยอุบัติเหตุ จากกลุ่มบริษัทเจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ รวมไปถึงแผนประกันรถยนต์ / รถมอเตอร์ไซค์ แผนประกันอัคคีภัย และแผนประกันภัยอุบัติเหตุและสุขภาพ จากชับบ์สามัคคีประกันภัย ผ่านทางสาขากว่า 4,000 แห่ง ซึ่งการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในครั้งนี้ ถือเป็นการยืนยันความมั่นใจให้กับลูกค้าศรีสวัสดิ์ว่าจะได้รับการบริการที่ดีพร้อมกับผลิตภัณฑ์ที่เป็นประโยชน์ เสมือนดังที่บริษัทฯ ได้มุ่งมั่นในการเป็นผู้นำแห่งร้านสะดวกซื้อทางการเงินสำหรับผู้บริโภคทั่วประเทศ"

นายบัณฑิต เจียมอนุกูลกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัทเจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ กล่าวว่า "ทางเจนเนอราลี่เอง ก็มีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่บริษัทศรีสวัสดิ์ พาวเวอร์ 2014 จำกัด ให้ทางเจนเนอราลี่ร่วมเป็นหนึ่งในพันธมิตรทางธุรกิจเพื่อมอบผลิตภัณฑ์และข้อเสนอที่ดีและมีประโยชน์ต่อลูกค้า ซึ่งนับว่าสอดคล้องกับเป้าหมายบริษัทฯ ที่มุ่งมั่นดำเนินกิจการภายใต้นโยบายหลักคือ "Customer's Lifetime Partner" หรือเพื่อนผู้เคียงข้างลูกค้าในทุกช่วงเวลาของชีวิต และส่งมอบความคุ้มครองดูแลให้แก่ลูกค้าได้ในทุกช่องทาง สำหรับการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือครั้งนี้เจนเนอราลี่ได้เลือกสรรผลิตภัณฑ์ประกันที่เหมาะสมและคุ้มค่าให้กับลูกค้าของศรีสวัสดิ์ ไม่ว่าจะเป็นประกันชีวิตประเภทประกันคุ้มครองสินเชื่อและประกันภัยอุบัติเหตุ ซึ่งจัดจำหน่ายผ่านช่องทางสาขาศรีสวัสดิ์ทั่วประเทศ เพื่อสนับสนุนการเติบโตทั้งตลาดสินเชื่อและตลาดประกันให้ไปในทิศทางเดียวกัน ซึ่งนอกจากความคุ้มครองที่คุ้มค่าจากกรมธรรม์แล้วลูกค้าจะได้รับบริการและสิทธิประโยชน์จากการเข้ามาเป็นลูกค้าของเจนเนอราลี่ผ่านเครื่องมือดิจิทัลอย่างแอปพลิเคชัน Generali 365 ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันที่เพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าในการใช้บริการด้านข้อมูลกรมธรรม์แบบออนไลน์ และยังมอบสิทธิพิเศษในด้านต่างๆ ตามไลฟ์สไตล์ของลูกค้าอีกด้วย" นายบัณฑิต กล่าวเสริม

ด้าน นายแอนดรูว์ นิสเบ็ท ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ชับบ์สามัคคีประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวเสริมว่า "ในฐานะที่ชับบ์สามัคคีประกันภัย เป็นบริษัทประกันต่างชาติอันดับต้นๆ ในตลาดเมืองไทยตามส่วนแบ่งการตลาด บริษัทฯ มีความยินดีและรู้สึกเป็นเกียรติอย่างสูงที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับศรีสวัสดิ์ ด้วยการส่งมอบผลิตภัณฑ์ประกันภัยหลากหลายชนิด อาทิ ประกันภัยรถยนต์ ประกันภัยรถมอเตอร์ไซค์ ประกันอัคคีภัยสำหรับที่อยู่อาศัย รวมถึงประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคลและสุขภาพ สำหรับความร่วมมือทางธุรกิจในครั้งนี้ เป้าหมายหลักของชับบ์คือการพัฒนาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่มีแผนความคุ้มครองที่สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าของศรีสวัสดิ์ที่มีอยู่ทั่วประเทศไทย เพื่อให้ลูกค้าได้รับความคุ้มครองจากความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นทั้งกับตัวลูกค้าเอง ตลอดจนทรัพย์สินอันมีค่า นอกจากนี้ ยังช่วยให้การซื้อประกันภัยสำหรับลูกค้าของศรีสวัสดิ์ เป็นเรื่องง่าย สะดวกสบาย ค่าใช้จ่ายไม่สูง ตลอดจนได้รับการบริการที่ดีทั้งก่อนและหลังการขายได้อย่างดีเยี่ยม"

สอบถามรายละเอียดผลิตภัณฑ์ประกัน หรือ สินเชื่อมีหลักประกันเพิ่มเติมได้ที่สาขา ศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ ได้ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันจันทร์ ถึงวันศุกร์ เวลา 08.30 น.-16.30 น. และวันเสาร์ เวลา 08.30 น. - 15.30 น.

เกี่ยวกับ : กลุ่มบริษัทเจนเนอราลี่

กลุ่มบริษัทเจนเนอราลี่ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2374 ณ ประเทศอิตาลี ให้ความคุ้มครองด้านประกันมาอย่างยาวนาน ครอบคลุมกว่า 50 ประเทศทั่วโลก

กลุ่มบริษัทเจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2545 โดยมีผลิตภัณฑ์ประกันที่หลากหลาย ครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้า ทั้งผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและประกันวินาศภัย อาทิ ประกันชีวิตแบบตลอดชีพ ประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์ ประกันชีวิตคุ้มครองสินเชื่อ ประกันชีวิตควบการลงทุน ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ และอื่น ๆ นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในผู้นำด้านประกันกลุ่มที่ให้บริการลูกค้าระดับองค์กรชั้นนำมากมายอีกด้วย เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ ดำเนินธุรกิจด้วยความเชี่ยวชาญและเป็นหนึ่งด้านบริการประกันที่สะดวกรวดเร็ว ด้วยเครือข่ายโรงพยาบาลกว่า 400 แห่งทั่วประเทศ มีช่องทางการจัดจำหน่ายที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นช่องทางตัวแทน การตลาดทางตรงผ่านออนไลน์และโทรศัพท์ รวมถึงช่องทางธนาคารและสถาบันทางการเงินซึ่งได้รับความเชื่อมั่นจากพันธมิตรทางธุรกิจด้วยความมั่นคงทางการเงิน และความเชี่ยวชาญในการพัฒนาผลิตภัณฑ์

เกี่ยวกับ : ชับบ์สามัคคีประกันภัย จำกัด (มหาชน)

บริษัท ชับบ์สามัคคีประกันภัย จำกัด (มหาชน) ("ชับบ์สามัคคีประกันภัย") ให้บริการรับประกันภัยแก่ลูกค้ารายบุคคล ครอบครัว รวมถึงลูกค้าองค์กรทั้งขนาดใหญ่และขนาดเล็ก

ในฐานะที่ชับบ์สามัคคีประกันภัยเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดประกันวินาศภัยไทย เรานำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันภัยหลายประเภท อาทิ การประกันภัยอุบัติเหตุและสุขภาพ การประกันอัคคีภัยและประกันทรัพย์สิน การประกันภัยรถยนต์ และการประกันภัยพิเศษอื่น ๆ สำหรับลูกค้า และสำหรับลูกค้าองค์กร / ธุรกิจ เรานำเสนอประกันทรัพย์สินและความรับผิดต่าง ๆ การประกันภัยทางวิศวกรรม ประกันภัยการขนส่งสินค้าทางทะเล ประกันภัยทางการเงิน เป็นต้น

ชับบ์สามัคคีประกันภัยนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการผ่านช่องทางการจัดจำหน่ายที่หลากหลาย ทั้งธนาคาร สถาบันการเงิน นายหน้า ตัวแทนประกันวินาศภัย และเครือข่ายสาขาทั่วประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่องทางการตลาดทางตรงซึ่งเรามีความชำนาญเป็นพิเศษ ชับบ์สามัคคีประกันภัยนับเป็นหนึ่งในผู้นำในธุรกิจเนื่องจากเป็นพันธมิตรที่แข็งแกร่งกับสถาบันการเงินและบริษัทชั้นนำหลายแห่งซึ่งมอบความไว้วางใจให้บริษัทฯ นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มอบความคุ้มครองซึ่งได้ออกแบบให้เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าและคู่ค้าพันธมิตรของเรา

ศรีสวัสดิ์ พาวเวอร์ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวบริการสินเชื่อทางการเงินแคมเปญใหม่ “แบงก์ไม่ให้ (กู้) เราให้ (กู้) และมอเตอร์ไซค์ใหม่ป้ายแดง จาก ศรีสวัสดิ์ พาวเวอร์

บริษัท ศรีสวัสดิ์ พาวเวอร์ จำกัด ผู้ให้บริการสินเชื่อโดยใช้ทะเบียนกรรมสิทธิ์รถยนต์ทุกประเภท เป็นหลักประกันสินเชื่อ รวมถึงให้บริการสินเชื่อประเภทที่อยู่อาศัย บ้าน ที่ดิน อาคารชุด และสินเชื่อ เพื่อแรงงานต่างประเทศ...

ธนาคารออมสินให้บริการ "สินเชื่อฉับพลัน

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ ธนาคารออมสินเปิดให้บริการ "สินเชื่อฉับพลัน" เพื่อเป็นเงินกู้ใช้ในการแก้ปัญหาและบรรเทาความเดือดร้อนในการดำรงชีพให้ทันเหตุการณ์ตามความจำเป็น ในวงเงินรายละไม่เกิน ๑๐,๐๐๐.- บาท คิดอัตราดอกเบี้ยร้อยละ ๑ ต่อเดือน แ...

เทคโนโลยีคลื่นวิทยุแบบไมโครเวฟทรูพอยท์รุ่นใหม่ของแฮร์ริส ได้รับไฟเขียวให้ใช้ในจีนได้แล้ว

รีเสิร์ช ไทรแองเกิล พาร์ค, 6 ม.ค.—พีอาร์นิวส์ไวร์/เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ แฮร์ริส คอร์ปอเรชั่น (NYSE:HRS) ผู้ให้บริการบริการและอุปกรณ์ไร้สายชั้นนำระดับโลก เปิดเผยว่า เทคโนโลยีคลื่นวิทยุไมโครเวฟรุ่นใหม่ของแฮร์ริสได้รับการอนุมัติจากกระทรวงอุตสาหกรรมข้อมูลข่า...