หอการค้าไทย-อิตาเลียนจัดงานกาล่าคริสต์มาสการกุศลครั้งที่ 10 ฉลองเทศกาลแห่งความสุขด้วยการให้

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันจันทร์ที่ ๑๖ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๕๓ น.
กรุงเทพฯ--16 ธ.ค.--คอนจังชั่นกรุ๊ป

หอการค้าไทย-อิตาเลียน จัดงานกาล่าดินเนอร์คริสต์มาสการกุศล "Christmas Charity Gala Dinner" ครั้งที่ 10 มอบความรื่นเริงในเทศกาลแห่งความสุข พร้อมจัดการประมูลเพื่อระดมทุน สร้างการรับรู้ และนำรายได้ส่วนหนี่งหลังหักค่าใช้จ่ายให้แก่ มูลนิธิเวชดุสิต ซึ่งดำเนินงานโดยโรงพยาบาลกรุงเทพฯ ณ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ เมื่อวันก่อน

งานดินเนอร์ประจำปีของหอการค้าไทย-อิตาเลียนได้รับเสียงตอบรับอันดียิ่งมาโดยตลอด เห็นได้จากในปี 2562 ที่ผ่านมา มีแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงานว่า 400 ท่าน พร้อมด้วยผู้สนับสนุนในการจัดงานกว่า 20 ราย โดยวัตถุประสงค์ในการจัดงานในปีนี้เพื่อฉลองเทศกาลแห่งความสุขด้วยการสนับสนุนภารกิจเพื่อสังคมของมูลนิธิเวชดุสิต ในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ ที่ให้การดูแลทางการแพทย์แก่ประชาชนชาวไทยที่ต้องการความช่วยเหลือรวมถึงให้ทุนวิจัยเพื่อพัฒนาการแพทย์ของไทย

ส่วนหนึ่งของค่ำคืนแห่งความสุขด้วยการให้ ประกอบด้วย การประมูลผลงานศิลปะจากศิลปินชื่อดังระดับโลก อาทิเช่น ผลงานศิลปะจำนวนสองชิ้น โดย อาราช โกรยาน (Arash Groyan) ศิลปินนักวาดภาพย่อส่วนชื่อดังชาวเปอร์เซีย, ผลงานศิลปะจำนวนสามชิ้น สร้างสรรค์โดย ซาชา (Sacha) จิตรกรแนวอิมเพรสชันนิสต์ชาวฝรั่งเศส, ผลงานศิลปะจำนวนสามชิ้นโดย เอมี่ เดียเนอร์ (Amy Diener) ศิลปินชาวอเมริกันในประเทศไทย และผลงานศิลปะจำนวนสามชิ้นโดย ไกรศักดิ์ จิรชัยสกุล ศิลปินภาพพิมพ์เทคนิคเมซโซทินท์ รวมถึงงานหัตถกรรมเซรามิกหลายชิ้น โดย

อิตาโล โบซา (Italo Bosa) ศิลปินผู้มีชื่อเสียงชาวอิตาลี และผ้าพันคอไหมจำนวนหนึ่งผืนจากจิมทอมป์สันเฮ้าส์ แบรนด์ชื่อดังในประเทศไทย

มิเคเล โทเมอา เลขาธิการหอการค้าไทย–อิตาเลียน กล่าวถึงงานกาล่าดินเนอร์คริสต์มาสการกุศลในครั้งนี้ในด้านของประโยชน์ทางธุรกิจ "การเข้าร่วมฉลองเทศกาลแห่งความรื่นเริงกับหอการค้าไทย-อิตาเลียน นับเป็นโอกาสอันดียิ่งของแขกผู้มีเกียรติทุกท่านที่เดินทางมาจากทั่วทุกมุมโลกได้ทำความรู้จัก สร้างเครือข่าย และพันธมิตรทางธุรกิจ ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนประทับใจ และยังได้มีโอกาสสร้างคุณประโยชน์กลับคืนให้แก่ประเทศไทยภายในงานเดียว"

นอกจากนี้ แขกผู้มีเกียรติจะได้ชมแฟชั่นโชว์เครื่องประดับสุดหรูจากแบรนด์ "ฟีลีเซีย" ผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบและผลิตเครื่องประดับเงินและทองชั้นนำของยุโรป มาพร้อมกับความงดงามของผ้าไหมไทยตรานกยูงพระราชทานที่มีลวดลายที่งดงามเป็นภูมิปัญญาไทยที่ล้ำค่าจากกรมหม่อนไหม ตระการตากับความงามของการแสดงรำไทยสุดคลาสสิก ดื่มด่ำเสียงดนตรีแจ๊สสุดประทับใจ และการจับรางวัล พร้อมด้วยค็อกเทลต้อนรับแสนเลิศรส

หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชม www.thaitch.org/th หรือติดตามกิจกรรมของหอการค้าไทย-อิตาเลียนได้ที่ www.facebook.com/Thai.Italian.Chamber/ หรือติดต่อสอบถามที่ โทร 02-255-8695.

เกี่ยวกับหอการค้าไทย-อิตาเลียน

หอการค้าไทย-อิตาเลียนเป็นองค์กรเอกชนอิสระไม่แสวงหาผลกำไร จัดตั้งขึ้นโดยกลุ่มนักธุรกิจและผู้เชี่ยวชาญชาวไทยและชาวอิตาเลียน จดทะเบียนอย่างถูกต้องและครบถ้วนตามที่กฎหมายไทยระบุไว้ และมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงเทพมหานครฯ

วัตถุประสงค์หลักของเราคือการสนับสนุนและเสริมสร้าง ความสัมพันธ์ทางการค้าให้แก่บุคลากรทุกฝ่ายที่มีความเกี่ยวข้องกับสังคมธุรกิจไทย-อิตาเลียนให้มีความแน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น ในการที่จะบรรลุเป้าหมายดังกล่าว หอการค้าไทย-อิตาเลียนจึงจัดกิจกรรม งานสัมนา งานโฆษณาและงานรวมตัว เพื่อให้สมาชิกได้พบปะกับองค์กรรัฐทั้งของไทยและอิตาเลียน เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างสมาชิกด้วยกันอย่างสม่ำเสมอ

หอการค้าไทย-อิตาเลียนยังมีส่วนในการพัฒนาความสัมพันธ์ทางธุรกิจของประเทศไทยกับสหภาพยุโรป ผ่านทางโครงการต่างๆของสหภาพยุโรป ที่จัดในเมืองไทยอยู่เป็นประจำ อันเป็นผลเนื่องมาจากความสัมพันธ์อันยาวนานกับองค์กรรัฐทั้งไทยและอิตาเลียน

หอการค้าไทย-อิตาเลียนสามารถช่วยคุณสร้างเครือข่ายธุรกิจที่มีประสิทธิภาพผ่านเครือข่ายสมาชิกที่กว้างขวาง และเชื่อมคุณเข้าสู่โอกาสทางธุรกิจทั่วโลกผ่านทาง สมาคมหอการค้าอิตาเลียนในต่างประเทศ (Assocamerestero) สมาคมหอการค้าต่างประเทศในประเทศไทย (JFCCT) และยังเป็นหนึ่งในผู้ก่อตั้งศูนย์ธุรกิจยูโรเปียน-อาเซียนอีกด้วย

มูลนิธิเวชดุสิตฯ มอบเครื่องมือแพทย์ เป็นครั้งที่ 2 เพื่อช่วยเหลือ 35 หน่วยงานรัฐบาลแถบอันดามัน มูลค่ากว่า 4.7 ล้านบาท

มูลนิธิเวชดุสิต ในพระอุปถัมภ์ของสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ นำโดยนายแพทย์ปราเสริฐ ปราสาททองโอสถ ประธานมูลนิธิฯ ได้มอบเครื่องมือแพทย์มูลค่ากว่า 4.7 ล้านบาท เป็นครั้งที่ 2 ของปี พ.ศ. 2551 ให้แก่โรงพยาบาล มูลนิธิ...

"The Spy Who Rocked Me" for Charity

โรงแรมฮาร์ดร็อค พัทยา เตรียมจัดงานบอลล์เปิดไฟต้นคริสต์มาสการกุศลปีที่ 6 ในวันเสาร์ที่ 1 ธันวาคม 2550 เพื่อหาเงินบริจาคให้กับ มูลนิธิเพื่อการพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ จังหวัดชลบุรี, ศูนย์ธารชีวิต พัทยาเหนือ และมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก เมลิสสา คอสกรูฟ (ประเทศอั...

Coca-Cola WORLD CARNIVAL BANGKOK ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุข กับสวนสนุกสุดระทึกใจ

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--ชูโอ เซ็นโก (ประเทศไทย) World Carnivalฟรี !! ลุ้นเล่นเครื่องเล่น มูลค่า 1,000 บาท จำนวน 20 รางวัล เพียงดาวน์โหลดบริการใดก็ได้ของชินนี่ โหลดมาก มีสิทธิ์ลุ้นมาก เริ่มโหลดกระจาย ได้ตั้งแต่วันที่ 20 ธันวาคม 2547 - 23 มกราคม 2548 ประกาศผลผู้โ...