ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โรงเรียนนานาชาติ เด่นหล้า บริติช (DBS) จัดงาน Denla Fest 2019 เทศกาลยิ่งใหญ่ประจำปี โชว์ผลงานเพลงบนเวทีคอนเสิร์ตและกิจกรรมเพื่อการกุศล 13 ธ.ค.นี้

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันศุกร์ที่ ๖ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๙:๓๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--โรงเรียนนานาชาติเด่นหล้า

ไม่น่าเชื่อเลยว่าปีหนึ่งจะผ่านไปเร็วขนาดนี้ และนั่นก็ถึงเวลาอีกครั้งสำหรับงาน Denla Fest 2019 Denla Fest อีเวนต์สุดพิเศษของ DBS ซึ่งเป็นการรวมผลงานของทุกคนในครอบครัว DBS ทั้งนักเรียนและบุคลากร ไปจนถึงผู้ปกครองและครอบครัวทั้งหมด เพื่อมาเฉลิมฉลองร่วมกัน สำหรับปีนี้จะมีการจัดกิจกรรมเรี่ยไรเงินเพื่อการกุศลให้กับองค์กรการกุศล 2 องค์กร ได้แก่ Kids Action for Kids และ Rainbow House ภายในงานจะมีการแสดงดนตรีสดจากนักเรียนชั้น Year 1-9 รวมถึงมีการตั้งบูธและจัดกิจกรรมต่างๆโดยบุคลากรของโรงเรียน นักเรียน ไปจนถึงผู้ปกครอง ซึ่งทางสมาคมผู้ปกครอง Friends of DBS และผู้ประกอบการร้านค้าอื่นๆ ก็จะร่วมมาตั้งบูธขายอาหารและเครื่องดื่มด้วย

สำหรับปีนี้ ธีมของงานคือ "The Gift of Giving" เทศกาลแห่งการให้ที่ไม่รู้จบ ซึ่งสะท้อนถึงหลักปรัชญาของ DBS และเป็นสิ่งที่โรงเรียนมุ่งมั่นปลูกฝังให้กับนักเรียนทุกคน นักเรียนได้รับการส่งเสริมให้เป็นคนเห็นอกเห็นใจผู้อื่น มีน้ำใจ และมีความเข้าใจในโลกรอบตัว เพื่อให้นักเรียนเข้าใจถึงความรับผิดชอบและบทบาทหน้าที่ของตนเองที่มีต่อโลก ซึ่งจะสร้างความแตกต่างอย่างแท้จริงและกลายเป็นผู้นำระดับโลกในอนาคต DBS ยังให้ความสำคัญในเรื่องของศิลปะการแสดง โดยกิจกรรมครั้งนี้จะเป็นการสะท้อนให้เห็นถึงความคิดสร้างสรรค์และพรสวรรค์ของนักเรียน ไม่ว่าจะเป็นการแสดงดนตรี การจัดแสดงสินค้าและของขวัญต่างๆที่นักเรียนทำขึ้นมาขายตามบูธ รวมไปจนถึงการที่นักเรียนได้ช่วยออร์แกไนซ์และวางแผนงานครั้งนี้ขึ้นมา ประสบการณ์เหล่านี้จะทำให้คนหนุ่มสาวได้พัฒนาทักษะด้านความคิดสร้างสรรค์และการแก้ไขปัญหา ซึ่งจะช่วยเตรียมนักเรียนให้พร้อมสำหรับการประกอบอาชีพในอนาคต

Denla Fest ตั้งอยู่ตามสถานที่จัดงานภายในโรงเรียน 4 จุดหลัก ได้แก่
เวทีหลัก(สถานที่ อาคารกีฬา 3): จะมีการแสดงจากนักเรียนชั้นปี Year 1-9

พื้นที่กิจกรรม(สถานที่ กรีฑาลู่): นักเรียนและผู้ปกครองจะมีส่วนร่วมในกิจกรรมต่าง ๆ เช่น ปราสาทเด้งดึ๋ง ชูทลูกบาสเก็ตบอล เพนท์ใบหน้า และซื้อสินค้าและของขวัญต่างๆ

ศูนย์อาหาร(สถานที่ อาคารกีฬา 2): พื้นที่สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม

สอยดาว(สถานที่ อาคารกีฬา 3): ผู้ร่วมงานจะได้มีโอกาสลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษมากมายจากกิจกรรมสอยดาวจากต้นคริสต์มาส

"ในฐานะที่ DBS เป็นโรงเรียนนานาชาติชั้นนำ เราให้การศึกษาเลี้ยงดูนักเรียนของเราให้มีทักษะรอบด้าน มีความสุข และเติมเต็มในตัวเอง เราส่งเสริมความเป็นเลิศทางวิชาการควบคู่ไปกับการส่งเสริมให้เด็กรู้จักตัดสินใจที่ดีและมีภาวะความเป็นผู้นำ Denla Fest 2019 แสดงให้เห็นถึงการผสมผสานทางทักษะต่างๆที่นักเรียนได้ร่ำเรียนในชั้นเรียนรวมไปถึงในกิจกรรมส่งเสริมหลักสูตรและกิจกรรมพิเศษนอกหลักสูตร ไม่ว่าจะเป็นทักษะศิลปะการแสดง ทักษะการสื่อสาร ทักษะทางสังคม หรือวิสัยทัศน์ของการเป็นผู้ประกอบการ เรามีความภาคภูมิใจในนักเรียนของพวกเราที่ได้เห็นนักเรียนเติบโตขึ้นอย่างร่าเริง สุขภาพดี มีความสุข มีความสามารถ และเปี่ยมไปด้วยหัวใจแห่งการให้" ครูใหญ่โรงเรียนเด่นหล้า บริติช สคูล กล่าวสรุป

#DBS #DenlaBritishSchool #DBSBangkok #InternationalSchool #BritishSchool #NurturingGlobalLeaders #DenlaFest

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

CIS จับมือกระทรวงศึกษาธิการ เปิดสัมมนาการศึกษาระดับโลก กับกูรูการศึกษาชั้นครู Dr. Howard Gardner

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค " โรงเรียนนานาชาติ คอนคอร์เดียน สมาคมโรงเรียนานาชาติแห่งประเทศไทย และ กระทรวงศึกษาธิการ เปิดโอกาสให้คุณครูไทยได้สัมผัส "กูรูการศึกษา" ระดับโลก Dr. Howard Gardner แห่งมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด เจ้าของทฤษฏี Multiple Intel...

นายทหารใหม่เข้ารายงานตนเองกับผู้บัญชาการทหารเรือ

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ นายทหารใหม่ จำนวน ๑๔๑ นาย ที่สำเร็จการศึกษาชั้นปีที่ ๕ จากโรงเรียนนายเรือ และได้รับการประดับยศเป็นว่าที่เรือตรี รายงานตนเองเข้ารับราชการเป็นนายทหารสัญญาบัตรของกองทัพเรือ กับ พลเรือเอก สามภพ อัมระปาล ผู้บัญชากา...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง