ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ปนัสพร นพศรี กรรมการผู้จัดการแห่ง PaM+ คว้ารางวัล THE MOST INFLUENTIAL GLOBAL MARKETING LEADER จากเวที World Marketing Congress ประจำปี 2019

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันอังคารที่ ๓ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๓๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 ธ.ค.--แพม พลัส พลัส

ปนัสพร นพศรี กรรมการผู้จัดการและผู้ก่อตั้ง PaM++ (แพม พลัส พลัส) มาร์เก็ตติ้งเอเจนซี่ผู้นำด้านการสื่อสาร การสร้างแบรนด์ และการตลาดสำหรับอุตสาหกรรมการบริการ ในกลุ่มธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ท ธุรกิจท่องเที่ยว ร้านอาหาร ทั้งแบรนด์ชั้นนำระดับนานาชาติและแบบสแตนด์อโลนในประเทศไทย โดยคุณปนัสพร นพศรีเป็นคนไทยเพียงคนเดียวที่สามารถคว้ารางวัล THE MOST INFLUENTIAL GLOBAL MARKETING LEADER จากเวที World Marketing Congress ประจำปี 2019 มาครองได้สำเร็จ โดยงานประกาศรางวัลนี้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา ณ เมืองมุมไบ ประเทศอินเดีย ในธีม "แบรนด์ไม่ต้องการความภักดีของคุณอีกต่อไป พวกเขาต้องการความรักของคุณ"

โดยรางวัล THE MOST INFLUENTIAL GLOBAL MARKETING LEADER เป็นรางวัลที่มอบให้กับบุคคลที่มีอิทธิพลในวงการการตลาดที่คอยขับเคลื่อนแวดวงนี้ให้เดินต่อไปข้างหน้าในระดับโลก นอกจากคุณปนัสพร นพศรีแล้วยังมีคนดังจากบริษัทชั้นนำในหลากหลายประเทศร่วมรับรางวัลในครั้งนี้ด้วย

รางวัลนี้นับเป็นอีกหนึ่งรางวัลแห่งความภาคภูมิใจของ PaM++ ภายใต้การนำของแม่ทัพคนเก่ง ปนัสพร นพศรี หรือ "แพม" ผู้ก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการ "PaM++" ผู้ที่คร่ำหวอดอยู่ในแวดวงธุรกิจทั้งด้านการตลาด การสร้างแบรนด์ ด้านการสื่อสารการตลาด มากว่า 25 ปี และเราสัญญาว่าเราจะยังคงมุ่งมั่นเดินหน้าพัฒนาธุรกิจและงานทุกชิ้นอย่างต่อเนื่อง เพราะ Pam Plus Plus. No Slogan. Just results.

เกี่ยวกับ PaM++ (แพม พลัส พลัส)

PaM++ (แพม พลัส พลัส) ผู้นำด้านการสื่อสาร การสร้างแบรนด์ และการตลาดสำหรับธุรกิจการบริการ ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2555 โดยคุณปนัสพร นพศรี หรือ ที่คุ้นเคยกันในชื่อ "แพม" บนพื้นฐานของความหลงใหลและความเชี่ยวชาญด้านการตลาด โดยมุ่งหวังที่จะล้างความเชื่อเรื่องการตลาดในธุรกิจการให้บริการแบบผิดๆ ที่ฝังหัวที่มีมายาวนานหลายทศวรรษ

คุณปนัสพร เป็นนักสร้างแบรนด์คนหนึ่งซึ่งเป็นที่รู้จักและมีบทบาทสำคัญในอุตสาหกรรมการบริการ โดยเฉพาะกลุ่มธุรกิจโรงแรม รีสอร์ท และร้านอาหาร เป็นผู้ริเริ่มบุกเบิกการตลาดที่เชื่อมโยงทุกองค์ประกอบเข้าด้วยกันอย่างแท้จริง และคิดค้นแนวคิดเรื่อง marketing lifeline อีกทั้งยังมีความเชี่ยวชาญในการเปิดตัวใหม่ (pre-opening/new opening) รีแบรนด์หรือแบรนด์เก่าที่ต้องการเปิดตัวใหม่ ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม รีสอร์ท ร้านอาหาร บาร์ คอนโดมิเนียม และแบรนด์ไลฟ์สไตล์ ทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ เราเชื่ออย่างแท้จริงว่า การตลาดที่เราลงมือทำไม่เพียงแค่เป็นการเพิ่มการรับรู้ แต่ยังเป็นการรับรู้ที่ช่วยเพิ่มรายได้! นั่นคือเหตุผลที่ PaM ++ (แพม พลัส พลัส) แตกต่าง


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ดิ เอราวัณ กรุ๊ป ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว การประกาศแผนพัฒนาธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ท 2 โครงการใหญ่

กรุงเทพฯ--30 มิ.ย.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว การประกาศแผนพัฒนาธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ท 2 โครงการใหญ่ และพิธีลงนามในสัญญาระหว่าง บมจ. ดิ เอราวัณ กรุ๊ป และ แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล โดย นายกษมา บุณยคุปต์ ประธานเจ้าหน้าที่บ...

เร็นโทคิล ย้ำจุดยืนแชมป์ ตลาดบริการสุขอนามัย ปรับโฉมใหม่ ภายใต้แบรนด์ "elite"

กรุงเทพฯ--17 ก.พ.--คิธแอนด์คินฯ เร็นโทคิล ย้ำจุดยืนที่ 1 ตลาดบริการสุขอนามัย ประกาศปรับโฉมผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Calmic เปลี่ยนเป็น "elite" (อีลิท) หวังเจาะกลุ่มธุรกิจโรงแรมและอสังหาฯที่คาดว่าปีนี้โตแน่ เน้นบริการหลังการขาย หลัง ปี '47 ประสบความสำเร็จครองส่วนแบ...

ภาพข่าว: พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ ร่วมมือ ร่วมใจบริจาค ช่วยผู้ประสบภัย สึนามิ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายปิยะบุตร เลิศดำริห์การ กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 2 จากขวา) บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรของไทย เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ ถล่ม 6 ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง