ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สยามดิสคัฟเวอรี่ เปิดเทศกาลแห่งของขวัญชิ้นพิเศษ Siam Discovery The Magical Gifts วันนี้ 12 มกราคม 2563 ณ สยามดิสคัฟเวอรี่ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันอังคารที่ ๓ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๔๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 ธ.ค.--สยามพิวรรธน์

สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม สนามประลองพลังอำนาจแห่งความคิดสร้างสรรค์ ไลฟ์สไตล์ สเปเชียลตี้สโตร์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เปิดแลนด์มาร์คของขวัญสุดพิเศษและหลากหลายที่สุดในประเทศ เพื่อมอบความสุขสานต่อความรักปรารถนาดีส่งท้ายปี เนรมิต "Siam Discovery The Magical Gifts" (สยามดิสคัฟเวอรี่ เดอะ เมจิคอล กิฟท์) เชิญชวนให้ทุกคนเปิดแรงบันดาลใจค้นหาของขวัญในแบบที่ไม่เหมือนใคร อาทิ ของขวัญ Personalized Gift ที่มีเพียงชิ้นเดียวในโลก, ของขวัญสินค้าลิมิเต็ด เอดิชั่น, ของขวัญสินค้าคอลลาบอเรชั่นที่หายาก, ของขวัญแนวครีเอทดีไซน์ และชุดของขวัญรักษ์โลก พร้อมเปิดประสบการณ์ทดลองสิ่งใหม่ที่เปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจที่มีเพียงที่นี่ที่เดียว!! ตั้งแต่วันนี้ - 12 มกราคม 2563 ณ สยามดิสคัฟเวอรี่

เทศกาลของขวัญที่ครีเอทีฟที่สุด ดีที่สุด ล้ำที่สุด เกิดขึ้นที่งาน "Siam Discovery The Magical Gifts" แลนด์มาร์คของขวัญไอเดียสร้างสรรค์ที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีจากทั่วทุกมุมโลกสำหรับทุกไลฟ์สไตล์มารวมไว้ที่เดียว พร้อมตอบโจทย์การให้ที่ตรงใจผู้รับ พิเศษสุด สำหรับปีนี้ สยามดิสคัฟเวอรี่สร้างความเซอไพรส์กว่าเคย ชวนคุณออกมาร่วมสนุก Come Play With Us ค้นหา ค้นพบ ส่งต่อความสุขอันน่าประหลาดใจ ตอบทุกโจทย์ของขวัญที่ตรงใจที่สุดเพื่อมอบรอยยิ้มให้กับคนสำคัญของคุณ

เพื่อให้ของขวัญของคุณเป็นเพียงชิ้นเดียวในโลก!! สยามดิสคัฟเวอรี่จัดบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟ Personalized Service เพลิดเพลินกับไอเดียการสร้างสรรค์ของขวัญชิ้นพิเศษที่แตกต่างกว่าเคย โดยเฉพาะเหล่าสนีคเกอร์เลิฟเวอร์ พลาดไม่ได้!! กับการสร้างสรรค์สุดครีเอททำรองเท้าให้เป็นเพียงคู่เดียวในโลก!! จากการใส่ไอเดียดีไซน์ให้เป็นสไตล์คุณเองในแบบ "Your Edition" ณ Future Lab ณ ชั้น G

Last Minuite Market โซนของขวัญไอเดียสุดครีเอทีฟ!! ไม่ว่าตัวคุณจะชื่นชอบของขวัญแบบไหน หรือคนที่คุณรักจะคลั่งไคล้ของขวัญแบบใด ร่วมค้นพบหลากหลายไอเดียของขวัญที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีสำ หรับทุกไลฟ์สไตล์ กับคอร์นเนอร์ของขวัญหลากแบบหลายราคาโดยจัดตามราคาสินค้า ทั้งมุมของขวัญราคา 300 บาท, 500 บาท, 900 บาท และ 1,000 บาท พร้อมทั้งบริการห่อของขวัญลวดลายกระดาษสุดพิเศษ จะดีแค่ไหนหากของขวัญชิ้นเดียวในโลกที่มาพร้อมกระดาษห่อของขวัญ ลายเอ็กซ์คลูซีฟอิมพอร์ตจากประเทศญี่ปุ่นซึ่งหาได้เพียงที่นี่ที่เดียว โดยเปิดให้บริการฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย เพื่อสร้างความประทับใจและเพิ่มคุณค่าให้แก่ของขวัญสำหรับทุกคนอีกด้วย ณ Wrapping Corner ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่

ECO is Magic โซนของขวัญชิ้นพิเศษสำหรับอีโค่คอมมูนิตี้ ชวนคนหัวใจสีเขียวมาเลือกของขวัญดีไซน์รักษ์โลก ให้คุณได้ใส่ใจคนสำคัญไปพร้อมกับความห่วงใยสิ่งแวดล้อม ผลิตภัณฑ์ของขวัญหลากหลายดีไซน์มารวมตัวกันอยู่ที่นี่ ทั้งของใช้, ของแต่งบ้าน, กระบอกน้ำ, แกดเจทแนวอีโค่ และเสื้อผ้าที่ผลิตจากวัสดุเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม พร้อมสินค้าที่ผลิตจากธรรมชาติ 100% ไม่มีสารเคมีใดๆอีกหลากหลายหลายแบรนด์ที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ณ ชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่

Be Revolutionary & Come Play With Us เพลินเพลินกับแลนด์มาร์คของขวัญพร้อมเติมความสุขกับทุกไอเดียแห่งการให้ที่สร้างแรงบันดาลใจที่สุดได้แล้ววันนี้ - 12 มกราคม 2563 ณ สยามดิสคัฟเวอรี่ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.siamdiscovery.co.th


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม อวดโฉมใหม่ เนรมิตสู่การเป็น #ห้องทดลองค้นหาไลฟ์สไตล์ เชิญชวน #มาเล่นสนุกด้วยกัน!

ยิ่งใหญ่สมการรอคอย กับการอวดโฉมใหม่ของ "สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม" (Siam Discovery The Exploratorium) ไลฟ์สไตล์ สเปเชี่ยลตี้ สโตร์ ที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย ซึ่งพลิกโฉมให้เป็นมากกว่าศูนย์การค้า แต่เปรียบเสมือน The Biggest Arena of Lifestyle...

สยามพิวรรธน์ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว "ผลประกอบการปี 2547 และนโยบายการตลาด ปี 2548 ของสยามเซ็นเตอร์และสยามดิสคัฟเวอรี่เซ็นเตอร์"

กรุงเทพฯ--27 ม.ค.--สยามพิวรรธน์ เนื่องด้วย บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด ผู้เป็นเจ้าของอาคารสยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่เซ็นเตอร์ จะจัดให้มีงานแถลงข่าว "ผลประกอบการปี 2547 และนโยบายการตลาดปี 2548 ของสยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่เซ็นเตอร์" เพื่อเปิดเผ...

ภาพข่าว: นิสิตไอเดียดีจาก จุฬา มศว.มข. และม.รังสิต คว้ารางวัลสุดยอดความคิดสร้างสรรค์ "แฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ด"

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ดีแทค นายธนา เธียรอัจฉริยะ ผู้อำนวยการกลุ่มแฮปปี้ บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) พร้อมพันธมิตรในวงการสื่อโฆษณาและดีไซน์ ร่วมประกาศผลและมอบรางวัลประลองสมองใน 5 ประเภทกับโครงการ "แฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ด" ภายหลังการขับเคี่ยวด้านค...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง