ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เบสท์เวสเทิร์นโฮเทลแอนด์รีสอร์ทจัดการประชุมประจำปีสมาชิกโรงแรมในภูมิภาคเอเชียพร้อมฉลองความสำเร็จ สู่ก้าวใหม่ภายใต้ชื่อ บีดับเบิลยูเอช โฮเทล กรุ๊ป

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันจันทร์ที่ ๒ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๘:๐๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--2 ธ.ค.--เบสท์เวสเทิร์นโฮเทลแอนด์รีสอร์ท

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ทจัดการประชุมประจำปีสมาชิกโรงแรมในภูมิภาคเอเชีย ประจำปี 2562 พร้อมฉลองความสำเร็จสู่ก้าวใหม่ ภายใต้ชื่อ "บีดับเบิลยูเอช โฮเทล กรุ๊ป" ณ โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ โซนาซี เกาะฟูโกว๊ก ประเทศเวียดนาม เมื่อเร็วๆ นี้

การประชุมในครั้งนี้ จัดขึ้นภายใต้แนวคิด "สู่ก้าวใหม่" หรือ "Rolling Out A New Era" มีจุดประสงค์เพื่อแจ้งและเน้นย้ำความก้าวหน้าและการเติบโตของกลุ่มโรงแรมเบสท์เวสเทิร์นในภูมิภาคเอเชีย พร้อมทั้งอัปเดตการขยายตัวและวิสัยทัศน์ในการขับเคลื่อนองค์กรภายใต้ชื่อใหม่ บีดับเบิลยูเอช โฮเทล กรุ๊ป (BWH Hotel GroupSM) ซึ่งได้ควบรวมกิจการโรงแรมกับเวิลด์โฮเทลส์ ส่งผลให้ปัจจุบันกลุ่มโรงแรมบีดับเบิลยูเอช โฮเทล กรุ๊ป มีแบรนด์โรงแรมภายใต้การบริหารมากถึง 17 แบรนด์ ครอบคลุมตั้งแต่โรงแรมระดับกลางไปจนถึงกลุ่มโรงแรมในระดับหรูหรา เพื่อตอบรับความต้องการที่แตกต่างกันของนักท่องเที่ยว การประชุมครั้งนี้ได้รับความสนใจเข้าร่วมโดยสมาชิกเจ้าของโรงแรมและผู้จัดการโรงแรมเบสท์เวสเทิร์นในภูมิภาคเอเชียเป็นอย่างดียิ่ง

ระหว่างการประชุม ผู้เข้าร่วมประชุมได้รับทราบข้อมูลที่มีเนื้อหาเข้มข้นเกี่ยวกับการพัฒนาธุรกิจของบีดับเบิลยูเอช โฮเทล กรุ๊ป รวมถึงโครงการใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้น พร้อมกันนี้ มร. รอน โพล ประธานกรรมการอาวุโส และประธานฝ่ายปฏิบัติการ เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท และ มร. โอลิเวียร์ แบร์ริแวง ผู้บริหารระดับสูง ฝ่ายปฏิบัติการ ภูมิภาคเอเชีย ได้ร่วมให้ข้อมูลที่สำคัญของแบรนด์ซึ่งสอดคล้องกับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของเอเชียที่มีอัตราการเติบโตอย่างไม่หยุดยั้ง นอกจากนี้ผู้ร่วมประชุมยังได้รับข่าวสำคัญ และได้ร่วมอภิปราย ซัก-ถามในประเด็นที่เกี่ยวข้องกับผู้บริหารฝ่ายต่างๆ จากสำนักงานใหญ่ของเบสท์เวสเทิร์นในภูมิภาคเอเชีย และรวมถึงรับฟังการบรรยายจากวิทยากรรับเชิญจาก STR เอเชีย-แปซิฟิก ที่กล่าวถึงแนวโน้มและทิศทางของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวอีกด้วย การประชุมครั้งนี้จบด้วยความประทับใจที่งานเลี้ยงอาหารค่ำพร้อมการประกาศผลรางวัลโรงแรมดีเด่นในสาขาต่างๆ ประจำปี 2562

มร. โอลิเวียร์ แบร์ริแวง กล่าวถึงการประชุมครั้งนี้ว่า "พวกเรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับสมาชิกจากโรงแรมต่างๆ ในการประชุมครั้งนี้ และได้มีโอกาสในการแจ้งข่าวสารที่สำคัญรวมถึงแผนพัฒนาของบริษัท โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในปี 2562 นี้ นับเป็นอีกหนึ่งปีสำคัญของเราที่ร่วมเดินทางก้าวใหม่ ภายใต้ชื่อบีดับเบิลยูเอช โฮเทล กรุ๊ป นอกจากนี้กระผมขอร่วมแสดงความยินดีกับโรงแรมที่ได้รับรางวัลในสาขาต่างๆ และขอแสดงความขอบคุณสมาชิกโรงแรมทุกๆ ท่าน ที่เป็นดั่งกำลังสำคัญของบีดับเบิลยูเอช โฮเทล กรุ๊ป ด้วยดีเสมอมา"

ปัจจุบันเบสท์เวสเทิร์นให้บริการโรงแรมมากกวา 4,700 แห่ง ในกว่า 100 เมืองทั่วโลก โดยในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และประเทศญี่ปุ่น มีโรงแรมในเครือมากถึง 7 แบรนด์ คือ เบสท์เวสเทิร์น - เบสท์เวสเทิร์น พลัส - เบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ – ไวบ์ - บีดับเบิลยู พรีเมียร์ คอลเลคชั่น - บีดับเบิลยู ซิกเนเจอร์ คอลเลคชั่น และชัวร์สเตย์พลัส นำเสนอหลากหลายโรงแรมและรีสอร์ทให้นักท่องเที่ยวและนักเดินทางได้เลือกเข้าพักตามความต้องการในประเทศและแหล่งท่องเที่ยวสำคัญต่างๆ ทั่วโลก


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ชัวร์สเตย์เผยโรงแรมแห่งแรกในเอเชีย

ชัวร์สเตย์โฮเทลกรุ๊ป เปิดเผยโครงการโรงแรมชัวร์สเตย์พลัสแห่งแรกในเอเชีย ซึ่งแสดงให้เห็นถึงก้าวสำคัญของธุรกิจรูปแบบใหม่ในเอเชียในคอนเซปต์ ไวท์เลเบล ซึ่งอยู่ภายใต้การนำของ เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลส์แอนด์รีสอร์ท หลังจากเปิดตัวครั้งแรกเมื่อปลายปี 2559...

เบสท์เวสเทิร์น บรรลุข้อตกลงร่วมบริหารจัดการ โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ ศุภาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต กับ ศุภาลัย กรุ๊ป โดยเข้าบริหาร 3 ปี เริ่มมีผลตั้งแต่ ณ วันที่ 22 มิถุนายน 2549 เป็นต้นไป

นายเกลน เดอ ซูซา ประธานฝ่ายบริหารงานต่างประเทศ ภูมิภาคเอเซีย กลุ่มเบสท์เวสเทิร์น อินเตอร์เนชั่นแนล เปิดเผยว่า เบสท์เวสเทิร์น อินเตอร์เนชั่นแนล ซึ่งปัจจุบันเป็นเครือข่ายโรงแรมใหญ่ที่สุดในโลกด้วยจำนวนโรงแรมกว่า 4,200 แห่งใน 80 ประเทศทั่วโลก ได้บรรลุข้อตกลงร...

อินเตอร์คอนทิเนนทัล โฮเทล แอนด์ รีสอร์ทส มอบข้อเสนอที่นักเดินทางทั่วโลกไม่อาจปฏิเสธได้ด้วยโปรแกรม 'Luxury Escapes' ลดอัตราค่าที่พักทั่วโลกในฤดูร้อนนี้

ลอนดอน, แอตแลนตา และสิงคโปร์--(บิสิเนส ไวร์)--21 เม.ย.2548 ท่านสามารถเดินทางท่องเที่ยวในฮ่องกงช่วงวันหยุดยาวสุดสัปดาห์ เพลิดเพลินกับมื้อค่ำแสนโรแมนติกในปารีส หรือวางแผนเดินทางช็อปปิ้งในนิวยอร์กซิตี้ ฤดูร้อนนี้อินเตอร์คอนทิเนนทัล โฮเทล แอนด์ รีสอร์ทส (Inte...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง