ภาพข่าว: กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรม ด้านส่งเสริมพัฒนาประกันสุขภาพและประกันชีวิตดีเด่น

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันจันทร์ที่ ๒ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๕๓ น.
กรุงเทพฯ--2 ธ.ค.--อินสไปร์ คอมมิวนิเคชั่นส์

บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรม ด้านส่งเสริมพัฒนาประกันสุขภาพและประกันชีวิตดีเด่นในงาน Thailand's Smart Awards 2019 โดยคุณองอาจ รุนใจ Head of Solution Delivery (คนขวา) และคุณปกรณ์ ตังสิงห์ Head of Service Management (คนซ้าย) เป็นตัวแทนรับรางวัล ณ โรงแรมแกรนด์โฟร์วิงส์ ศรีนครินทร์

โดยรางวัลดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อยกระดับให้มีการพัฒนา และเติบโตอย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งเป็นอีกหนึ่งบทพิสูจน์ของการก้าวเป็นผู้นำประกันชีวิต ด้านเทคโนโลยีเพื่อแข่งขันในระดับนานาชาติ และถือเป็นการตอกย้ำกลยุทธ์หลักของบริษัทฯ ที่มุ่งเน้นการมีลูกค้าเป็นศูนย์กลาง เพื่อให้ทุกคนได้มีชีวิตที่ดีขึ้นตามใจปรารถนา

กลุ่มแอกซ่ารักษาแชมป์ครองอันดับ 1 ของธุรกิจประกันชีวิตของโลกติดต่อกัน 2 ปีซ้อน

กรุงเทพฯ--1 ก.ย.--กรุงไทย แอกซ่า ประกันชีวิต กลุ่มแอกซ่าแซงหน้าคู่แข่ง โชว์ความยิ่งใหญ่รักษาตำแหน่งธุรกิจประกันชีวิต ประกันภัย ประกันสุขภาพ และการบริหารสินทรัพย์อันดับ 1 ของโลก ได้เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน รายงานข่าวจากบริษัท กรุงไทย แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด ...