ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เกี๊ยกทอยส์ บุกหนักออนไลน์ ส่งแบรนด์ บิคคุ ปลุกตลาดของเล่นตัวต่อ

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันจันทร์ที่ ๒ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๑๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--2 ธ.ค.--เกี๊ยกทอยส์

"เกี๊ยกทอยส์" เดินหน้าลุย ส่งของเล่นตัวต่อเสริมจินตนาการ "บิคคุ" ซีรีส์ใหม่ปลุกตลาดไม่หยุด พร้อมตะลุยตลาดออนไลน์มากขึ้น สร้างการรับรู้แบรนด์-เร่งขยายตลาดอย่างต่อเนื่อง

นายขจรเดช ชัยขจรเดช ประธานกรรมการ บริษัท เกี๊ยกทอยส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ในปีนี้ ได้ให้ความสำคัญในการทำตลาดออนไลน์มากขึ้นเพื่อสร้างการรับรู้แบรนด์ พร้อมเร่งขยายตลาดอย่างต่อเนื่อง ควบคู่กับการส่งสินค้าใหม่ๆ เข้าตลาดต่อเนื่อง ด้วยการปล่อย บิคคุ ซีรี่ย์ 2 ( BIKKU Series 2) , บิคคุ ซีรีย์ 3 (BIKKU Series 3) , BIKKU Series : Police Force และ Series Thailand Limited ซึ่งเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่เป็นเด็กผู้ชาย อายุ 6 -12 ปี หรือแม้แต่กลุ่มผู้ใหญ่ที่ชื่นชอบและรักการสะสมคาแร็คเตอร์ต่าง ๆ มากขึ้นจนกลายมาเป็นแฟนพันธุ์แท้ของบิคคุ

" ที่ผ่านมา เราได้เปิดตัวสินค้าตัวต่อสายพันธุ์ญี่ปุ่น : BIKKU (บิคคุ) ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีในตลาดทั้งในประเทศและต่างประเทศ มียอดจำหน่ายมากกว่า 100,000 กล่อง ด้วยภาพลักษณ์ที่ชัดเจนในการเป็นตัวต่อสายพันธุ์ญี่ปุ่นอย่างแท้จริง แตกต่างจากของเล่นตัวต่อแบรนด์อื่น ๆ ในตลาด และต่อจากนี้จะทยอยส่งรุ่นใหม่ๆเข้ามาสร้างสีสันและกระตุ้นตลาดไม่หยุด"

อย่างไรก็ตาม ประธานกรรมการ บริษัท เกี๊ยกทอยส์ ยอมรับว่า ภาพรวมของตลาดของเล่นในประเทศยังคงมีอัตราการเติบโตที่ชะลอตัว และมูลค่าตลาดของเล่นจะยังไม่เปลี่ยนแปลงจากปีที่ผ่านมามากนัก โดยคาดการณ์ว่ากลุ่มของเล่น Education Toys ที่มีมูลค่าตลาดที่ 1,000 ล้านบาท จะมีการเติบโตขึ้น 1-5% โดยเฉพาะของเล่นประเภท Brick Toys เนื่องจากผู้ปกครองกำลังมองหาของเล่นทางเลือกอื่น ๆ เพื่อช่วยเบี่ยงเบนความสนใจเด็ก ๆ จากหน้าจอมือถือ และด้วยช่องว่างทางการตลาดของกลุ่มตลาด Premium Mass ที่ต้องการบริโภคคุณภาพสินค้าดี ราคาไม่สูงมาก

"กลุ่มของเล่น Education Toys มีส่วนแบ่งในตลาดปัจจุบัน 20-25% เป็นตลาดที่น่าสนใจเนื่องจากยังโตได้ดี ด้วยคุณภาพของสินค้าและราคาที่เข้าถึงได้ ส่งผลให้ความต้องการสินค้ากลุ่มนี้มีแนวโน้มสูงขึ้นในอนาคต นอกจากนี้ Social Media ยังเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อการตัดสินใจซื้ออีกด้วย"

นอกจากนี้ บริษัทเตรียมกิจกรรมเพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้าให้ได้มากขึ้น ด้วยการเปิดแคมเปญพิเศษ BIKKU Series Thailand Limited (ชุดตัวต่อตุ๊กตุ๊ก และแท็กซี่) ขอบคุณแฟนพันธุ์แท้ไปเซอร์ไพรส์ถึงหน้าบ้าน โดยคัดเลือกจากแฟนตัวยงบนFacebook จากนั้นติดต่อไปยังผู้ปกครองเพื่อนัดหมาย และนำ BIKKU Series Thailand Limited (ชุดตัวต่อตุ๊กตุ๊ก และแท็กซี่) ที่ยังไม่เคยมีใครได้ลองเล่น ส่งตรงถึงหน้าบ้าน และสำหรับผู้สนใจอยากสัมผัสประสบการณ์ตัวต่อสายพันธุ์ญี่ปุ่นแท้ๆ จากบิคคุ ที่จะวางจำหน่ายพร้อมกันในเดือนธันวาคมนี้ที่ 7-11, SE-ED, Robinson, Toys R Us, Shopee และ Lazada นอกจากนี้ยังสามารถติดตามเรื่องราวและกิจกรรมร่วมสนุกได้ที่ www.keaktoy.com/bikku และ facebook/bikkuthailand

ทั้งนี้ บริษัท เกี๊ยกทอยส์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้นำด้านการพัฒนาสินค้าประเภทพลาสติกในประเทศไทย มุ่งเน้นการพัฒนาของเล่นที่ช่วยเสริมสร้างทักษะ สร้างสรรค์การเรียนรู้ สำหรับเด็ก ภายใต้ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี โดยในปีที่ผ่านมามีการเปิดตัวสินค้าตัวต่อสายพันธุ์ญี่ปุ่น : BIKKU (บิคคุ) ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากทั้งในประเทศและต่างประเทศ ด้วยภาพลักษณ์ที่ชัดเจนในการเป็นตัวต่อสายพันธุ์ญี่ปุ่นอย่างแท้จริง


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ขยายการรับรู้แบรนด์และเพิ่มจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ด้วย Adobe Web Solution

กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง ล่าสุด ออราเคิล, ไซออน และแฮร์ริสพับลิเคชั่นส์ ใช้ Studio 8 เป็นเครื่องมือช่วยในการถ่ายทอดสิ่งต่างๆ ผ่านเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่น อะโดบีซิสเต็มส์ (Nasdaq:ADBE) เปิดเผยว่า ขณะนี้ลูกค้าชั้นนำอย่าง บริษัทอ...

โครงการอบรม eMarketing เพื่อกลุ่มธุรกิจบริการและส่งออก เตรียมพร้อมรุกตลาดโลก!

กรุงเทพฯ--7 ก.ค.--ซอฟต์แวร์ ปาร์ค ไทยแลนด์ ถ้าท่านต้องการฟังบรรยายสรุปภาพรวมและสถานการณ์ในการทำตลาดออนไลน์ของคู่แข่งในธุรกิจเดียวกับท่านจากทั่วโลก ถ้าท่านต้องการศึกษากลยุทธ์และเทคนิคต่างๆ ในการทำตลาดออนไลน์ โดยการเรียนรู้ขั้นตอนทำแบบ Step by Step ของ eMai...

เนคเทค ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for Agriculture Forum

เนื่องจากศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (เนคเทค) จัดแถลงข่าว การเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for griculture Forum ในวันศุกร์ที่ 31 มกราคม 2546 เวลา 09.30 น. - 12.00 น. ณ ห้องประชุม 106 เนคเทค อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย ** หมายเหตุ ทางศูนย์เ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง