ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แป้งพัฟ มาซี่ แบรนด์คนไทย รุกตลาดความงามพม่า ลุยขยายฐานทั่วอาเซียน

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันจันทร์ที่ ๒ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๕๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--2 ธ.ค.--ซีเค คอนเนคชั่น

กลายเป็นสินค้าที่ขายดีในพม่าไปแล้วสำหรับแป้งพัฟผสมรองพื้น ซึ่งเปิดตัวไป เมื่อต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา แป้งมาซี่ เป็นแป้งผสมรองพื้นที่มีคุณสมบัติ สวย ครบ ในหนึ่งเดียว และมีการนำเอาส่วนผสมสั่งตรงจากต่างประเทศ โดยใช้สูตรควบคุมความมันจากประเทศฝรั่งเศสที่ปกปิดริ้วรอย ด่างดำ ให้เนียน สวย กริบ และสารสกัดบริสุทธิ์กลูต้าไธโอนจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ทำให้ ที่พม่าและประเทศในแถบอาเซียน ลาว กัมพูชา เวียดนาม ต่างพากันนำเข้าสินค้าแบรนด์มาซี่ ไปขายจนผู้หญิงที่รักสวยรักงามพากันตกหลุมรัก

คุณโมนา อินทรสันติ เจ้าของแบรนด์มาซี่ เปิดเผยว่า ธุรกิจความงามของไทยในตลาดอาเซียนมีอัตราการเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะประเทศกลุ่มซีแอลเอ็มวี (CLMV) กัมพูชา ลาว เมียนมา เวียดนาม และเป้าหมายของบริษัทต้องการที่จะมุ่งเน้นที่จะสร้างแบรนด์สินค้าไทยให้ดังและแข็งแรงเกิดการยอมรับในประเทศเพื่อนบ้าน เพื่อเป็นการปูทางให้แบรนด์ก้าวสู่ระดับสากล เริ่มจากการบุกตลาดอาเซียน อย่างประเทศพม่า ที่ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว ด้วยกระแสในสื่อโซเซียล และการรีวิวออกมาจากผู้ใช้จริง และผู้มีชื่อเสียงของพม่าอย่าง ฮั่นธิ (Han Thi) มิสเวิลด์เมียนมาร์ปี 2018 ที่ถือว่าเป็นเน็ตไอดอลหนึ่งในสาวเอเชียที่ผู้มีคนสนใจเรื่องไลฟ์ไตล์มากที่สุด ก็ได้ลองใช้จนเกิดความประทับใจเกิดการใช้ตามและบอกต่อ ทำให้แป้งมาซี่ กลายเป็นสินค้าขายดีอันดับหนึ่งในตลาดความงามของประเทศพม่าไปแล้ว

คุณโมนา กล่าวทิ้งท้ายว่า เรามองเห็นการเติบโตในตลาดความสวยความงามและศักยภาพกำลังซื้อที่มาแรงมาก สำหรับในประเทศไทยเราพยายามมองหาพันธมิตรและคู่ค้าเพิ่ม ซึ่งตอนนี้ทางบริษัท ได้รับตัวแทนเข้ามาดูแล และให้คำปรึกษาและอยากร่วมมือกับแม่ค้าออนไลน์ ในประเทศไทย เพราะเชื่อว่าจากประสบการณ์ที่ได้ทำมาในตลาดอาเซียนกว่า 10 ปี แป้งมาซี่ จะสามารถตอบโจทย์สาวๆ แถบประเทศอาเซียนได้อย่างประทับใจเรียกว่าสวยครบจบในตลับเดียว


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

All Mat และ Duo Mat ป้องกันความมันแบบคูณสอง จาก Make Up For Ever

เครื่องสำอางเมคอัพ ฟอร์ เอฟเวอร์ (Make Up For Ever) เครื่องสำอางคุณภาพจากฝรั่งเศส แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ เมคอัพ ฟอร์ เอฟเวอร์ ออล แมท เจลควบคุมความมัน ที่ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า และ เมคอัพ ฟอร์ เอฟเวอร์ ดูโอ แมท แป้งผสมรองพื้น สูตรควบคุมความมัน ปกป้...

กองทัพเรือขอเชิญร่วมบริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม และชุดปฏิบัติงาน ให้แก่ข้าราชการและครอบครัวฐานทัพเรือพังงา

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ ตามที่ได้เกิดเหตุการณ์คลื่นขนาดใหญ่พัดเข้าสู่จังหวัดชายทะเลด้านฝั่งทะเล อันดามันของประเทศไทย เมื่อวันที่ ๒๖ ธันวาคม ๒๕๔๗ ที่ผ่านมา ทำให้ข้าราชการสังกัดฐานทัพเรือพังงาและครอบครัวได้รับความเดือดร้อนเป็นจำนวนมาก ...

กระทรวงการต่างประเทศขอเชิญทำข่าว พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จพระราชดำเนินในพิธีพระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี 2546

วันพฤหัสบดีที่ 29 มกราคม 2547 เวลา 17.30 น. พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จพระราชดำเนินในพิธีพระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี พ.ศ.2546 ณ พระที่นั่งจักรีมหาปราสาท ดังรายละเอียดกำหนดการดังแนบ Thursday 29th January 2004 17.30 hrs. HisMajesty the Ki...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง