ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

พีเจ้น คว้าสุดยอดแบรนด์จุกนมและขวดนม อันดับหนึ่งในดวงใจคุณแม่ ตอกย้ำแบรนด์คุณภาพเพื่อแม่และเด็ก

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันจันทร์ที่ ๒ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๔๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--2 ธ.ค.--เอบีเอ็ม คอนเนค

บริษัท มุ่งพัฒนา อินเตอร์แนชชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคชั้นนำ นำโดย นางสาวมทีรา วัชโรทัย ผู้จัดการฝ่ายการตลาด – กลุ่มผลิตภัณฑ์แม่และเด็ก รับรางวัล Mommy's Choice สุดยอดแบรนด์ผลิตภัณฑ์แม่และเด็ก ประเภทจุกนมและขวดนมแบรนด์ "พีเจ้น" จากบริษัท อมรินทร์พริ้นติ้ง แอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน) จากงาน "Amarin Baby & Kids Awards 2019" ตอกย้ำความสำเร็จแบรนด์อันดับหนึ่งในดวงใจที่คุณแม่ยุคใหม่กว่า 10,000 คนทั่วประเทศใช้จริงและโหวตผ่านเว็บไซต์ AmarinBabyAndKids.com ณ ไบเทค บางนา เมื่อเร็วๆ นี้

"เพราะความรักของแม่คือแรงบันดาลใจของพีเจ้น" จุกนมพีเจ้น ผ่านการศึกษาค้นคว้า และวิจัยเชิงลึก รวมทั้งการทำสำรวจในเชิงการตลาดเพื่อให้เข้าใจผู้บริโภคอย่างแท้จริง จึงโดดเด่นด้วยนวัตกรรมการออกแบบที่ดีที่สุด เช่น จุกเสมือนนมมารดา ซอฟท์ทัช "รุ่นพลัส" และจุกเสมือนนมมารดา "รุ่นมินิ" ให้ทารกเสมือนได้ดูดนมจากอกมารดาตามธรรมชาติ ใช้สลับกับการให้นมจากอกมารดาได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยลดปัญหาโคลิค และการสำลักในเด็ก ให้คุณแม่สามารถเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ได้ยาวนานขึ้น ขวดนมพีเจ้น ผลิตจากวัสดุพรีเมียม โดยเป็นแบรนด์เดียวที่ใช้วัสดุพรีเมียม PPSU สีชาธรรมชาติไม่ผ่านการฟอกสี คุณภาพสูง ปลอดภัยจากสาร BPA จึงได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในวงการแพทย์และได้รับความไว้วางใจจากคุณแม่ชาวไทยทั่วประเทศ

เพราะเราคิดจากมุมมองของคนเป็นแม่ จึงทำให้พีเจ้นเข้าใจความต้องการของคนเป็นแม่อย่างดี และคำนึงถึงความสำคัญใน การเสริมสร้างให้ลูกน้อยเติบโตอย่างมีคุณภาพที่สุด และนี่คือหัวใจสำคัญของการพัฒนาผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ Pigeon

"พีเจ้น คิดมาจากรัก เพื่อคนที่รักมากที่สุด" ติดตามพีเจ้นได้ทาง www.facebook.com/mypigeonlittlemomentsclub

เกี่ยวกับบริษัทมุ่งพัฒนา อินเตอร์แนชชั่นแนล จำกัด (มหาชน)

บริษัทมุ่งพัฒนาฯ ดำเนินธุรกิจโดยให้ความสำคัญกับการคัดสรรและส่งมอบสินค้าคุณภาพมากมายให้แก่ผู้บริโภคชาวไทย ครอบคลุมผลิตภัณฑ์ของใช้ส่วนบุคคล ผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็ก ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้สูงวัย รวมทั้งผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มคุณภาพสูง มานานกว่า 38 ปี มุ่งพัฒนาฯ ขับเคลื่อนธุรกิจด้วยหัวใจที่มุ่งมั่นในการนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุด ด้วยการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับสูง เพื่อยกระดับการใช้ชีวิตประจำวันของผู้บริโภคทุกคนในครอบครัว และมุ่งเน้นการเติบโตอย่างยั่งยืนที่ช่วยเสริมสร้างคุณค่าเพื่อสร้างความเป็นอยู่ด้วยคุณภาพชีวิตที่ดี และประโยชน์ให้แก่ชุมชน ร่วมด้วยการให้ความสำคัญในเรื่องสิ่งแวดล้อมและสังคมที่มีคุณภาพ ให้เติบโตไปด้วยกันอย่างยั่งยืน


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

“พีเจ้น” ผนึกซานริโอ จับคาแรคเตอร์การ์ตูน “เบบี้คิตตี้ –แดเนียล” มาใส่ขวดนม ตั้งเป้าดันยอดขายโตอีก 10%

มุ่งพัฒนา อินเตอร์แนชชั่นแนล เตรียมกลยุทธ์แนวรุกเพื่อปลุกตลาดเครื่องใช้แม่และเด็กช่วงปลายปี จับมือยักษ์ใหญ่ “ซานริโอ” นำคาแรคเตอร์การ์ตูน เบบี้คิตตี้ และเบบี้แดเนียล มาผนึกกำลังกับขวดนมเจ้าตลาด พร้อมนำขวดนมคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด 4 ลาย...

แมงป่องคว้ารางวัล "SUPERBRANDS THAILAND"

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--แมงป่อง บริษัทแมงป่อง จำกัด (มหาชน) คว้ารางวัลสุดยอดแบรนด์ชั้นนำในประเทศไทยจาก "SUPERBRANDS THAILAND" เกียรติบัตรที่เป็นบทพิสูจน์แห่งความเชื่อมั่นที่มีต่อผู้นำทางธุรกิจโฮมเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ของเมืองไทยภายใต้แบรนด์ "แมงป่อง" นายสตีฟ ลีซ ป...

ภาพข่าว: ท็อปส์มอบสินค้าอุปโภคบริโภคช่วยเหลือผู้ประสบภัยภาคใต้

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ คุณภัทรพร เพ็ญประพัฒน์ (ซ้าย) ผู้ช่วยรองประธานบริหารสายการตลาดและประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด มอบสินค้าอุปโภคบริโภค และสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นต่างๆ แก่ ศ.ดร.ภักดี โพธิศิริ (ขวา) เลขาธิการคณะกร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง