ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เปิดแล้ว!! 2 สาขา CELEBRITY FITNESS เอาใจสายชิค กับคลับสุดเฟียร์ซ 2 โลเคชั่นกลางเมือง สิงห์ คอมเพล็กซ์ และสามย่านมิตรทาวน์

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันจันทร์ที่ ๒ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๐๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--2 ธ.ค.--ชมฉวีวรรณ

CELEBRITY FITNESS คลับน้องใหม่สุดเฟียร์ซ เปิดแล้ว !! 2 สาขารวด เอาใจสายชิค เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ เทรนด์ดี้ ไลฟ์สไตล์สนุกสนานไม่ซ้ำใคร ด้วย 2 โลเคชั่นกลางเมืองกับสาขา "สามย่านมิตรทาวน์" ที่เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง เจาะกลุ่มคนรักการออกกำลังกายทุกช่วงเวลา ตามติดด้วยสาขา "สิงห์ คอมเพล็กซ์" ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์หนุ่มสาวออฟฟิศย่านอโศก-เพชรบุรี

นายมาร์ค เอลเลียต บิวคานันท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อีโวลูชั่น เวลส์เนสส์ (ประเทศไทย) จำกัด เจ้าของแบรนด์ฟิตเนสชั้นนำ ฟิตเนส เฟิรส์ท และ เซเลบริตี้ ฟิตเนส เปิดเผยว่า "ภาพรวมธุรกิจฟิตเนสตอนนี้แม้จะอยู่ในช่วงปลายปีแต่ยังมีการแข่งขันอยู่ นั่นแสดงให้เห็นแนวโน้มการเติบโตของธุรกิจฟิตเนสยังดีอยู่ ส่วนหนึ่งไม่เพียงแค่กระแสของคนที่มาดูแลสุขภาพมากขึ้นเท่านั้น แต่เทรนด์การออกกำลังกายใหม่ๆ ที่มีมาเรื่อยๆ เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่จะทำให้คนตัดสินใจมาออกกำลังกายเช่นกัน ดังนั้นฟิตเนสแต่ละแห่งจึงพยายามที่จะเป็นแหล่งศูนย์รวมการออกกำลังกายที่ครบวงจรให้มากที่สุด ทั้งการบริการและอัพเกรดนวัตกรรม โปรแกรม และคลาสออกกำลังอย่างต่อเนื่อง"

ด้วยปัจจัยเหล่านี้ จึงทำให้แผนการดำเนินธุรกิจของ บริษัท อีโวลูชั่น เวลส์เนสส์ (ประเทศไทย) จำกัด นอกเหนือจากการรักษามาตรฐานบริการและอัพเกรดนวัตกรรมใหม่ โปรแกรม และคลาสออกกำลังอย่างต่อเนื่อง สิ่งที่เป็นกลยุทธ์สำคัญอีกด้านของเรา คือ การขยายสาขาให้ครอบคลุมพื้นที่บริการให้ได้มากที่สุด เพื่อให้สมาชิกทุกคนสามารถเข้าถึงการใช้บริการได้อย่างสะดวก รวมทั้งการเปิดตัวแบรนด์ใหม่ CELEBRITY FITNESS เพื่อขยายกลุ่มเป้าหมายกลุ่มคนให้มากขึ้น

ซึ่งในช่วงไตรมาสสุดท้าย ได้เปิดคลับ CELEBRITY FITNESS ที่เน้นเจาะกลุ่ม อายุ 21–35 ปี ที่ชอบความสนุกสนาน และสนใจการดูแลสุขภาพ โดยเฉพาะการชอบเข้าคลาส และพบปะสังคมใหม่ๆ โดยการเปิด 2 สาขารวด เน้นโลเคชั่นใจกลางเมืองที่เป็นแหล่งธุรกิจ ออฟฟิศ ที่พักอาศัย และมหาวิทยาลัย ซึ่งสาขาแรกเปิดไปแล้ว เมื่อต้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา คือ CELEBRITY FITNESS สามย่านมิตรทาวน์ ซึ่งมีจุดเด่นอยู่ที่การเปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง เอาใจคนที่ต้องการออกกำลังกายทุกช่วงเวลา และล่าสุดเปิดแล้ว CELEBRITY FITNESS สาขา 2 สิงห์ คอมเพล็กซ์ ชั้น 14โซนสำนักงาน (The Office at SINGHA COMPLEX) เมื่อ 15 พฤศจิกายน บนพื้นที่กว้างขว้างถึง 1,400 ตารางเมตร คลับแห่งนี้ถือว่าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์หนุ่มสาวออฟฟิศย่านอโศก-เพชรบุรีได้เป็นอย่างดี ด้วยการเดินทางที่สะดวกสบายติด MRT เพชรบุรี ประกอบกับคลับที่มีรูปลักษณ์ ดีไซน์ แปลกใหม่ ทันสมัย เต็มไปด้วยสีสัน ที่จะยิ่งปลุกพลังในการออกกำลังกาย รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบวงจร ทั้งห้องสตูดิโอสำหรับจักรยานและคลาส อุปกรณ์คาร์ดิโอ ฟรีเวท อุปกรณ์การสร้างกล้ามเนื้อ รวมทั้งห้องเปลี่ยนเครื่องแต่งกายพร้อมล๊อคเกอร์

นายมาร์ค กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า "ส่วนไฮไลท์ที่มีความโดดเด่น ไม่เหมือนที่อื่น อย่าง Signature Class ต้องไม่พลาดกับ DNA Series ที่จะรวมคลาสเต้นทุกแบบทุกสไตล์ ยกมาไว้ที่คลับแห่งนี้ที่เดียว หรือใครที่ชื่นชอบการออกกำลังกายแบบโยคะ ที่นี่มีพร้อมทั้งระดับเบสิค จนถึงระดับกลางอย่างคลาสVINYASA YOGA ที่ถูกออกแบบคลาสมาเพื่อเอาใจกลุ่มคนทำงานออฟฟิศที่ชื่นชอบการออกกำลังกายที่สร้างความแข็งแรงให้แก่ร่างกายโดยเฉพาะ หรือถ้าต้องการปั่นจักรยาน ที่คลับ CELEBRITY FITNESS มีจัดให้สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการปั่น ต้องการคาร์ดิโอ โดยมีคลาสตั้งแต่ระดับเบสิค ระดับกลาง รวมทั้งระดับแอดวานซ์ เพื่อให้เหล่านักปั่นได้เลือกสรรตามความเหมาะสม ตนเชื่อว่าคลับใหม่แห่งนี้ จะตอบโจทย์คนที่ชื่นชอบการออกกำลังกายเทรนด์ใหม่ๆ ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน รวมทั้งการออกแบบคลาสต่างๆ ที่สามารถรองรับทุกระดับตั้งแต่ ผู้เริ่มออกกำลังกายจนถึงผู้ที่ต้องการชาเล้นจ์ หรือทดสอบพลังขีดความสามารถของตัวคุณ ที่สำคัญคลับแห่งนี้ล้วนแต่มีทีมงานคุณภาพมาตรฐานสากลของ Evolution Wellness Thailand ซึ่งสมาชิกจะได้รับการดูแลในมาตรฐานและคุณภาพครูฝึกมาตรฐานสากลเช่นเดียวกัน อีกด้วย"

"การขยายธุรกิจเชิงรุกผ่านแบรนด์ต่างๆ นอกจากเข้าถึงกลุ่มลูกค้าแล้ว การที่เราเป็นเจ้าแรกที่นำเทรนด์ออกกำลังกายใหม่ๆ มาพัฒนารูปแบบการออกกำลังกายให้ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายนั้น ยิ่งเป็นการมอบประสบการณ์เหนือกว่าให้กับสมาชิกเกิดความสนุกและเพลิดเพลินในการออกกำลังกาย ซึ่งนี่จะเป็นจุดที่จะสร้างความโดดเด่นและจุดได้เปรียบทางธุรกิจ" นายมาร์ค กล่าวทิ้งท้าย

สัมผัสประสบการณ์ออกกำลังกายแนวใหม่ไม่ซ้ำใคร ที่ CELEBRITY FITNESS สิงห์ คอมเพล็กซ์ ได้แล้ววันนี้ที่ชั้น 14 โซนสำนักงาน (The Office at SINGHA COMPLEX) แยกอโศก-เพชรบุรี ผู้สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 02 118 6677 หรือ www.celebrityfitness.co.th และ www.facebook.com/CelebrityFitnessThailand


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สิงห์ เอสเตท เผยมติที่ประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้น หนุนลงทุนสิงห์ คอมเพล็กซ์ พร้อมดีลบุญรอดเช่ายาว 50 ปี

บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) หรือ "S" จัดประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้นครั้งที่ 1/2558 เมื่อวันที่ 30 กันยายน2558 ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 39 อาคารซันทาวเวอร์ส บี โดยมีคณะกรรมการและผู้บริหารของ S...

การแข่งขันกีฬาเพาะกายและฟิตเนสชิงแชมป์ประเทศไทย ครองถ้วยพระราชทานสมเด็จรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

กรุงเทพฯ--17 เม.ย.--ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิค หนุ่มสาวผู้รักการออกกำลังกาย และเสริมสร้างกล้ามเนื้อไม่ควรพลาด! เมื่อสมาคมกีฬาเพาะกายแห่งประเทศไทยร่วมกับบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัล ทาวน์ รัตนาธิเบศร์ กำหนดจัดการแข่งขันกีฬ...

รายการ Edutainment "เชื่อไม่เชื่อ" วันอาทิตย์ที่ 23 มกราคม 2548 เวลา 15.30-16.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--ซีเนริโอ พิธีกร คุณกนิษฐ์ สารสิน ปรัศนีย์ ธงธง มกจ๊ก, เจี๊ยบ เชิญยิ้ม, เหมี่ยว-ปวันรัตน์, หนุ่ม-อรรถพร เชื่อหรือไม่ว่าสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 อเมริกาสร้างรถจิ๊บขึ้นมาเพื่อช่วยในการรบ เชื่อหรือไม่ว่าการออกกำลังกายในช่วงเช้าจะช่วยลดน้ำหนั...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง