Hej Street Beautyเสริมทัพ ผนึกแบรนด์ดังเกาหลี CLEWNCO เปิดตัวในรูปแบบ Shop in Shop แห่งแรกของไทยจัดเต็มโปรโมชั่น! เสิร์ฟสินค้าราคาโดนใจ ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันจันทร์ที่ ๒ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๐๓ น.
กรุงเทพฯ--2 ธ.ค.--ทาพาโก้

"ซีโฟร์ โกลบอล" บริษัทในกลุ่มทาพาโก้ ร่วมมือ "CLEWNCO" Cosmetic Multi brands จากเกาหลี นำสินค้ามาจำหน่ายในร้าน " Hej Street Beauty" รูปแบบ Shop in Shop แห่งแรกในไทย หวังขึ้นแท่นเป็น เอ็กซ์คลูซีฟแบรนด์ ในการเป็นศูนย์รวมจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ความงาม และสุขภาพของเกาหลีเพียงผู้เดียว พร้อมเดินหน้าเพิ่มความหลากหลายเสิร์ฟสินค้าคุณภาพดีต่อเนื่อง เตรียมจัดโปรโมชั่นราคาโดนใจให้แก่ผู้บริโภค เพื่อส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

นางสาวจารุวัลย์ วงศ์เจษฎาสกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท C4 Global บริษัทในกลุ่ม บมจ.ทาพาโก้ (TAPAC) ผู้ดำเนินธุรกิจร้าน "เฮ้ สตรีท บิวตี้ " (HEJ Street Beauty) ร้านเครื่องสำอาง Multi brand beauty เปิดเผยว่าบริษัทฯได้นำเครื่องสำอางของกลุ่ม คูลแอนด์โค (CLEWNCO) ซึ่งเป็น Cosmetic Multi brands จากประเทศเกาหลี เข้ามาจำหน่ายในร้านเฮ้ สตรีท บิวตี้ ในการเปิดตัวรูปแบบ Shop in Shop ของ CLEWNCO แห่งแรกของประเทศไทย โดยจะมีสินค้าในกลุ่มประเภท Make up และ Skin Care and Hair วางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 29 พ.ย.นี้เป็นต้นไป

"ความร่วมมือในครั้งนี้ บริษัทฯ คาดหวังว่า ร้าน เฮ้ สตรีท บิวตี้ จะได้ความเอ็กซ์คลูซีฟในการเป็นศูนย์รวมของการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ความงาม และสุขภาพของเกาหลีแต่เพียงผู้เดียว ขณะที่สามารถเพิ่มความหลากหลายให้กับผู้บริโภคที่สนใจสินค้าจากเกาหลีรวมถึงสร้างความแข็งแกร่งทางด้านการจัดหาผลิตภัณฑ์ต่างๆ จากต่างประเทศได้อย่างต่อเนื่อง"

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กล่าวต่อว่า บริษัทฯ ต้องการสร้างความหลากหลายให้กับลูกค้าในการจัดหาสินค้ามาวางจำหน่าย ทั้งในเรื่องของแบรนด์ใหม่ ที่มีคุณภาพดี และประเภทของสินค้า ที่มีให้เลือกสรรอย่างเต็มที่ รวมถึงแบรนด์ที่ติดตลาดอยู่แล้วก็ต้องมีวางจำหน่ายในร้านเฮ้ สตรีท บิวตี้ ขณะเดียวกันพร้อมที่จะให้การสนับสนุน เครื่องสำอางแบรนด์น้องใหม่อีกด้วย โดยเฉพาะต้องการที่จะส่งเสริมสนับสนุนให้กลุ่มธุรกิจ SME หน้าใหม่ๆ ที่มีไอเดียดีๆ สามารถนำเสนอสินค้าดีมีคุณภาพให้กับผู้บริโภคอีกด้วย

สำหรับแนวโน้มอุตสาหกรรมเครืองสำอางในช่วง 10 เดือนที่ผ่านมา แม้ว่าภาพรวมเศรษฐกิจชะลอตัว แต่ ร้านเฮ้ สตรีท บิวตี้ ยังเป็นน้องใหม่ในตลาดที่สร้างความแปลกใหม่ในด้านการนำเสนอที่เน้นทางด้านการบริการ (Customer Experience) และขยายร้านค้าไปยังพื้นที่ต่างจังหวัดที่มีการแข่งขันไม่มากนัก ตามกลยุทธ์ที่ได้วางไว้ และถือว่าได้ผลตอบรับเป็นอย่างดีและเกินความคาดหมาย

ปัจจุบัน "เฮ้ สตรีท บิวตี้" ได้เปิดสาขาที่ 9 ไปเรียบร้อยและเป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้ ซึ่งในช่วงโค้งสุดท้ายของปีนี้ บริษัทฯเตรียมจัดงานโปรโมชั่นอย่างเต็มที่ ทั้งงานอีเว้นท์ (Hej Beauty Caravan) เพื่อจะนำเสนอสินค้าที่ดี ราคาโดนใจ ซึ่งถือเป็นการมอบของขวัญเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ให้กับผู้บริโภคเช่นกัน

งานคอนเสิร์ตอาจจะมีกระทบกระทั่ง"วิด-ไฮเปอร์" ขอแฟนเพลงมีน้ำใจและรู้จักการให้อภัย

กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--อาร์.เอสฯโปรโมชั่น ถือว่ามาแรงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่จริงๆสำหรับกลุ่มศิลปินร็อกปากจัด "ไฮเปอร์" เจ้าของอัลบั้ม "ใส่ร้ายป้ายสี" ภายใต้การดูแลของค่าย "มอนสเตอร์ มิวสิก" ในเครือ "อาร์.เอส.ฯ" ด้วยความร้องแรงทางงานเพลงที่ฮิตระเบิดทั่วบ้าน...