อันเดอร์ อาร์เมอร์ เปิดแบรนด์เฮาส์ใหม่ที่เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ตั้งเป้าเจาะกลุ่มคนกรุงทุกพื้นที่

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันอังคารที่ ๑๙ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๒๖ น.
กรุงเทพฯ--19 พ.ย.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

อันเดอร์ อาร์เมอร์ (Under Armour) ผู้นำด้านนวัตกรรมชุดกีฬาไฮเพอร์ฟอร์มานซ์ เปิดแบรนด์เฮาส์ที่เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า เป็นสาขาใหม่ล่าสุดเพื่อส่งท้ายปี 2562 เจาะกลุ่มผู้บริโภคฝั่งทิศใต้ของเมืองหลวง ด้วยเสื้อผ้าและแอคเซสซอร์รี่กีฬาครบทุกหมวด พร้อมเปิดตัว Armour Club เพื่อสิทธิประโยชน์ที่มากขึ้นเพื่อการออกกำลังกายที่มีประสิทธิภาพยิ่งกว่าเดิม

ปริศนา ศิริสมถะ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ยูเอ สปอร์ต ไทยแลนด์ จำกัด กล่าวว่า "การเปิดตัวแบรนด์เฮาส์ใหม่ที่เซ็นทรัล ปิ่นเกล้านี้ ถือเป็นกลยุทธ์สำคัญของอันเดอร์ อาร์เมอร์ในประเทศไทย เพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงนวัตกรรมล้ำสมัยของอันเดอร์ อาร์เมอร์ได้ทุกคนไม่ว่าจะอยู่ที่ใดของกรุงเทพฯ ก็ตาม วางขายสินค้าตั้งแต่ เทรนนิ่ง รันนิ่ง กอล์ฟ แอคเซสซอร์รี่ และรองเท้าสำหรับทุกกิจกรรม โดยภายในร้านได้ตกแต่งด้วยคอนเซ็ปต์ที่สร้างแรงบันดาลใจ ให้ลูกค้าได้สัมผัสได้ถึงจิตวิญญาณของนักสู้ทันทีที่ก้าวเข้ามาในร้าน บ่งบอกถึงคาแรกเตอร์ของแบรนด์ที่ต้องการส่งเสริมขีดความสามารถของนักกีฬาทุกคนได้เป็นอย่างดี"

นอกจากนี้ อันเดอร์ อาร์เมอร์ยังเปิดตัว Armour Club คลับใหม่สำหรับชาวอันเดอร์ อาร์เมอร์ เพื่อมอบความพิเศษมากขึ้นไปอีกขั้น ด้วยสิทธิประโยชน์มากมายสำหรับเมมเบอร์ ไม่ว่าจะเป็น ส่วนลดสำหรับทุกการซื้อสินค้า คูปองเงินสดในวันเกิด สิทธิ์เข้าร่วมงานและกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่อันเดอร์ อาร์เมอร์ จัดขึ้นได้ก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็น UA Run Crew, Women Workout Day และกิจกรรม Functional Training โดยแบรนด์แอมบาสเดอร์ของยูเอ โดย Armour Club แบ่งออกเป็น 4 ลำดับ

• Starter เป็นสมาชิกทันทีเมื่อดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Armour Club
  • Silver   เมื่อซื้อสินค้า 3,500 บาทในหนึ่งใบเสร็จ หรือมียอดซื้อสะสม 7,500 บาท (ภายใน 12เดือน) รับส่วนลด 10% และคูปองวันเกิด 500 บาท
  • Gold   มียอดซื้อ 25,000 บาทในหนึ่งใบเสร็จ หรือ ยอดซื้อสะสม 25,000 บาท (ภายใน 12เดือน) รับส่วนลด 15% และคูปองวันเกิด 1,200 บาท
  • Platinum มียอดซื้อ 37,500 บาทในหนึ่งใบเสร็จ หรือ ยอดซื้อสะสม 37,500 บาท (ภายใน 12เดือน) รับส่วนลด 20% และคูปองวันเกิด 2,000 บาท

สาขาใหม่ของแบรนด์เฮาส์ อันเดอร์ อาร์เมอร์ ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 โซนสปอร์ต เซ็นทรัล พลาซ่า ปิ่นเกล้า มีพื้นที่ 180 ตารางเมตร ลงทุน กว่า 14 ล้านบาท เน้นความสะอาดตา ด้วยโทนสีสว่าง แต่ให้บรรยากาศของความฮึกเหิมให้เกิดการพัฒนาตัวเองไปสู่การออกกำลังกายที่ดียิ่งขึ้น ตามสโลแกนของแบรนด์ที่ว่า Under Armour Makes You Better นับเป็นสาขาที่ 11 ของอันเดอร์ อาร์เมอร์ หลังเปิดตัวในประเทศไทยเป็นปีที่ 4

แบรนด์เฮาส์ อันเดอร์ อาร์เมอร์ สาขาเซนทรัลปิ่นเกล้า วางขายผลิตภัณฑ์เสื้อผ้ากีฬาสำหรับผู้ชายและผู้หญิง ซึ่งผลิตด้วยเทคโนโลยีที่เป็นเอกสิทธิ์ของอันเดอร์ อาร์เมอร์ เช่น HeatGear(R) Armour เสื้อน้ำหนักเบานุ่มสบายที่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นผิวหนังอีกชั้น ให้นักกีฬาออกกำลังกายได้อย่างเต็มที่และไม่รู้สึกถึงการรบกวนของเนื้อผ้า, HeatGear(R) Armourvent เทคโนโลยีที่ทำให้เนื้อผ้าสามารถระบายอากาศได้ดี ในขณะที่ยังคงความยืดหยุ่น ทนทาน และแห้งเร็วถึงขีดสุด, Isochill เทคโนโลยีที่ทำให้ช่วยระบายความร้อนออกจากร่างกาย และสร้างความเย็นในขณะออกกำลังกาย และ HOVR รองเท้าวิ่งผสานนวัตกรรมแผ่นรองรับแรงกระแทกรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีฝังชิปการติดตามบนตัวรองเท้า นอกจากนี้ยังมีไลน์เสื้อผ้าสปอร์ตสไตล์ ที่สามารถสวมใส่ได้ทุกเวลาทั้งในและนอกยิม ด้วยสไตล์ที่มีความโมเดิร์นเข้ากับแฟชันในยุคปัจจุบันเสริมด้วยเทคโนโลยีเอกสิทธิ์ของอันเดอร์ อาร์เมอร์

เพื่อเฉลิมฉลองแบรนด์ เฮาส์ เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า รับฟรีทันทีหมวกแก็บ UA Project Rock เมื่อซื้อสินค้ามูลค่า 5,000 บาท หรือ 4,000 บาท เมื่อเป็นเมมเบอร์ Armour Club *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

อันเดอร์ อาร์เมอร์ รุกตลาดประเทศไทย ประเดิมเปิดสาขาแรกในกรุงเทพฯ

Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) แบรนด์เสื้อผ้ารองเท้าและอุปกรณ์กีฬาจากประเทศสหรัฐอเมริกา เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยปลายเดือนกรกฎาคมนี้ ประเดิมสาขาแรกที่ สยาม ซ็นเตอร์ หนึ่งในศูนย์การค้าชั้นนำของประเทศไทย Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์)...

บริติช เคานซิล เปิดอบรมคอร์ส 30 ชั่วโมง หลักสูตรการสอนภาษาอังกฤษสำหรับเด็กชั้นประถม

บริติซ เคานซิลเปิดอบรมคอร์ส 30 ชั่วโมง หลักสูตรการสอนภาษาอังกฤษสำหรับเด็กชั้นประถม ในวันที่ 26 พฤษภาคม-6 มิถุนายน 2546 วันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 13.00 น.-16.00 น. ที่บริติซ เคานซิล ปิ่นเกล้า ชั้น 10 อาคารสำนักงานเซ็นทรัลปิ่นเกล้า......