ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ร.พ.พญาไทคว้ารางวัลCountry Winner จากเวที ASEAN Business Awards

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันจันทร์ที่ ๑๘ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๐:๒๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--18 พ.ย.--สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ

ร.พ.พญาไทคว้ารางวัลCountry Winner จากเวที ASEAN Business Awards ตอกย้ำผู้นำธุรกิจด้านสุขภาพในระดับอาเซียน

เมื่อเร็ว ๆ นี้เครือโรงพยาบาลพญาไทได้สร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทยอีกครั้ง โดยได้รับคัดเลือกจากเวที ASEAN Business Awards (ABA) 2019 ให้เป็นธุรกิจเพื่อสุขภาพขนาดใหญ่ที่มีศักยภาพในการแข่งขันและมีความโดดเด่นที่สุดในประเทศไทย มีบทบาทสำคัญในการสร้างความเจริญเติบโตในภาคเศรษฐกิจให้กับธุรกิจเฮลธ์แคร์ของประเทศ คว้ารางวัลCountry Winner ประเภท Priority Integration Sectors สาขา Healthcare นับเป็นความภาคภูมิใจของเครือโรงพยาบาลพญาไทที่มี ส่วนช่วยทำให้ประชาคมอาเซียนเห็นถึงศักยภาพทางการแข่งขันในด้านสุขภาพของประเทศไทยในมาตรฐานสากล

งานประกาศผลและมอบรางวัลASEAN Business Awards (ABA) จัดขึ้นเมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน พ.ศ.2562 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของงาน ASEAN Business & Investment Summit (ASEAN-BIS) ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยมีนาย อัฐ ทองแตง ประธานคณะผู้บริหาร เครือโรงพยาบาลพญาไทและเครือโรงพยาบาลเปาโลเป็นผู้รับมอบรางวัลดังกล่าว

นายอัฐ ทองแตง ประธานคณะผู้บริหารเครือโรงพยาบาลพญาไทและเครือโรงพยาบาลเปาโลเปิดเผยว่า ปัจจุบันเครือโรงพยาบาลพญาไทมีกลุ่มผู้รับบริการทางการแพทย์เป็นชาวต่างชาติเพิ่มขึ้นทุกปีโดยเฉพาะกลุ่มประเทศอาเซียน รางวัลดังกล่าวเป็นเครื่องยืนยันถึงความเป็นผู้นำในตลาดเพื่อสุขภาพและความพร้อมในการเติบโตสู่ธุรกิจการบริการทางแพทย์ในระดับโลก ตอกย้ำถึงความทุ่มเทขององค์กรอย่างไม่หยุดยั้งที่จะยกระดับมาตรฐานการแพทย์และการบริการ เป็นผู้นำในการสร้างสรรค์สุขภาพที่ดีด้วยการนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆเข้าให้บริการในการรักษา รวมถึงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรเพื่อขับเคลื่อนองค์กรให้ก้าวทันความท้าท้ายที่เกิดขึ้นจากรอบด้านต่อไปในอนาคต

เครือโรงพยาบาลพญาไท พร้อมให้บริการทางการแพทย์แบบครบวงจรทั้ง 5 สาขา ได้แก่ โรงพยาบาลพญาไท1 โรงพยาบาลพญาไท2 โรงพยาบาลพญาไท3 โรงพยาบาลพญาไท นวมินทร์ โรงพยาบาลพญาไท ศรีราชา สามารถศึกษารายละเอียดของการให้บริการได้ที่ www.phyathai.com หรือ คอลเซ็นเตอร์ หมายเลข 1772


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: นพ. สุรพงศ์มอบทุนการศึกษา

นพ. สุรพงศ์ อำพันวงษ์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มการแพทย์และธุรกิจต่างประเทศ บริษัท ประสิทธิ์พัฒนา จำกัด (มหาชน) เครือโรงพยาบาลพญาไท เป็นประธานในพิธีเปิดนิทรรศการประวัติและผลงาน ศาสตราจารย์สุทธิลักษณ์ อำพันวงศ์ ณ หอสมุดกลาง สถาบันวิทยบริการ พร้อมมอบเ...

เคทีซีผนึกโรงพยาบาลชั้นนำ รณรงค์คนไทยแข็งแรงทั้งกายและใจ ด้วยบัตรตรวจสุขภาพ

กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--บัตรกรุงไทย "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านธุรกิจบัตรเครดิตของไทย จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษส่งเสริมให้คนไทยมีสุขภาพดี ด้วยการร่วมกับโรงพยาบาลชั้นนำถึง 27 แห่งทั่วประเทศ อาทิ โรงพยาบาลพญาไท 1 – 3 และ พญาไท ศรีราชา โรง...

ภาพข่าว: นิสิตไอเดียดีจาก จุฬา มศว.มข. และม.รังสิต คว้ารางวัลสุดยอดความคิดสร้างสรรค์ "แฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ด"

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ดีแทค นายธนา เธียรอัจฉริยะ ผู้อำนวยการกลุ่มแฮปปี้ บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) พร้อมพันธมิตรในวงการสื่อโฆษณาและดีไซน์ ร่วมประกาศผลและมอบรางวัลประลองสมองใน 5 ประเภทกับโครงการ "แฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ด" ภายหลังการขับเคี่ยวด้านค...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง