วิฟ เอเชีย (VIV Asia) เลือก อิมแพ็ค เป็นสถานที่จัดงานปี 2021 สถานที่ใหม่ ยิ่งใหญ่กว่าเดิม พร้อมมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้กับผู้ร่วมงาน

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันจันทร์ที่ ๑๑ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๐:๔๗ น.
กรุงเทพฯ--11 พ.ย.--อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แนเนจเม้นท์

งานวิฟ เอเชีย 2021 (VIV Asia 2021) เตรียมย้ายไปจัดที่ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 10-12 มีนาคม 2564 สำหรับการย้ายสถานที่จัดงานไปยังสถานที่ที่ใหญ่กว่าเดิมในครั้งนี้ก็เพื่อเป็นการรองรับการเติบโตอย่างต่อเนื่องของนิทรรศการระดับนานาชาติสำหรับการผลิตและแปรรูปโปรตีนจากสัตว์ ด้วยพื้นที่จัดแสดงขนาดใหญ่ อิมแพ็คพร้อมเปิดบ้านต้อนรับนักธุรกิจและผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมฯ จากทั่วทั้งเอเชียและประเทศอื่นๆ ซึ่งคาดว่าจะมีจำนวนเพิ่มขึ้นจากปีก่อนๆ พร้อมยกระดับประสบการณ์ให้กับผู้ร่วมงาน ภายใต้แนวคิด "From Feed to Food"

หลังจากประสบความสำเร็จในประเทศไทยอย่างต่อเนื่องมาหลายปี ทีมงาน VIV Asia ได้พิจารณาที่จะย้ายสถานที่จัดงานไปยังพื้นที่จัดแสดงที่ใหญ่ขึ้น ซึ่งเป็นการดำเนินงานเชิงกลยุทธ์เพื่อยกระดับการจัดงานขึ้นไปอีกขั้น ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและครบครัน ทีมงานเชื่อว่าอิมแพ็คเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการจัดงานแสดงสินค้าสำหรับอุตสาหกรรมปศุสัตว์ที่ครบวงจรที่สุดในเอเชีย โดยจะมีการจัดแสดงเทคโนโลยีและนวัตกรรมตั้งแต่ขั้นตอนการผลิตอาหารสัตว์ ไปจนถึงการแปรรูปอาหารเพื่อผู้บริโภค

อิมแพ็คถือเป็นสถานที่จัดงานแห่งที่ 3 ที่รองรับการจัดงาน VIV Asia ในประเทศไทย พื้นที่อันกว้างขวางกว่า 60,000 ตารางเมตรของอาคารอิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ จะช่วยทลายข้อจำกัดเกี่ยวกับขนาดของบูธเพื่อต้อนรับผู้เข้าชมงานที่คาดว่าจะมีจำนวนเพิ่มมากขึ้นในปี พ.ศ. 2564 และเพื่อรองรับการเติบโตและการพัฒนาของงาน VIV Asia ในปีต่อๆ ไป

ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี เป็นสถานที่ที่เพียบพร้อมด้วยบริการระดับมืออาชีพและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ตลอดจนบริการอาหารและเครื่องดื่มที่ได้มาตรฐานระดับสากล รับประกันด้วยรางวัลมาตรฐานสถานที่จัดงานไมซ์ในเอเชีย นอกจากนี้ภายในพื้นที่ศูนย์ฯ ยังมีโรงแรมมาตรฐานสากลไว้คอยบริการ พร้อมทั้งตัวเลือกในการเดินทางที่หลากหลายสำหรับไป-กลับย่านใจกลางเมืองกรุงเทพฯ และเพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมสำหรับงาน VIV Asia 2021 ได้มีการจัดทำเว็บไซต์ www.vivasiamovestoimpact.com เพื่อนำเสนอข้อมูลและรายละเอียดต่างๆ เกี่ยวกับงาน พร้อมทั้งแจ้งให้ผู้แสดงสินค้าและผู้เยี่ยมชมงานทราบเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาต้องรู้เกี่ยวกับการย้ายไปยังสถานที่จัดงานใหม่

งาน VIV Asia จะจัดขึ้นทุกๆ 2 ปี ในกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นศูนย์กลางด้านธุรกิจของเอเชียที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง สำหรับงาน VIV Asia 2019 ที่ผ่านมา มีบริษัทชั้นนำจากนานาชาติเข้าร่วมแสดงสินค้ากว่า 1,200 ราย และมีผู้เข้าชมงานกว่า 45,000 คนจากทั่วโลก งาน VIV Asia นำเสนอสัตว์หลากหลายสายพันธุ์ ทั้งสุกร ปลา กุ้ง สัตว์ปีก โคนม และโคเนื้อ และครอบคลุมห่วงโซ่คุณค่าทั้งหมด ตั้งแต่การผลิตเนื้อสัตว์ในระดับปลายน้ำ ไปจนถึงวิศวกรรมอาหาร สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับงาน VIV Asia ได้ที่ www.vivasia.nl แล้วพบกันที่ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ในวันที่ 10-12 มีนาคม 2564

"กรมส่งเสริมการส่งออก" จัดงานใหญ่ "Tiff 2005" 4-8 มี.ค. นี้ ชูคอนเซ็ปท์ใหม่ Color Your Life โชว์ผู้เข้าร่วมงานกว่าหกหมื่นราย

กรุงเทพฯ--1 มี.ค.--อินดัสเทรียล ดีไซน์ เน็ทเวิร์ค "กรมส่งเสริมการส่งออก" เปิดตัวงานยิ่งใหญ่ "Tiff 2005"ขยายเต็มพื้นที่ อิมแพ็ค เมืองทองธานี กว่า 47,000 ตารางเมตร ภายใต้คอนเซ็ปท์ใหม่ "Color Your Life" หวังผลักดันไทยเป็นศูนย์กลางการผลิตและการส่งออกสินค้าเฟอ...