ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Royal Lion เปิดตัว Bit-Swap แพลตฟอร์ม OTC ใหม่ สำหรับการเทรดโทเคนดิจิทัลที่ปลอดภัย

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันศุกร์ที่ ๘ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๐:๔๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ดูไบ, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์--8 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

อยู่ที่ว่าใครเป็นคนพูด ถ้า Blockchain ไม่ใช่นวัตกรรมทางเทคโนโลยีที่สำคัญที่สุดนับจากอินเทอร์เน็ต ก็เป็นโซลูชั่นสำหรับการแก้ปัญหาหลายต่อหลายอย่าง ระบบบันทึกบอกเวลาที่เปลี่ยนแปลงข้อมูลไม่ได้นี้ เข้ามาทำให้อะไร ๆ ต้องเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง และได้กำหนดคำนิยามใหม่ให้กับโลกอินเทอร์เน็ต จนนำไปสู่การเพิ่มขึ้นของสินทรัพย์ดิจิทัล (Digital Assets) และแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโตต่าง ๆ ที่ผุดขึ้นเป็นจำนวนมาก ซึ่งได้มากรุยทางให้กับแพลตฟอร์ม OTC (Over the Counter) ใหม่ๆ สำหรับการแลกเปลี่ยนเงินดิจิทัลและเงินตราทั่วไป

แต่ผู้ใช้ทั้งระดับบุคคลและสถาบันยังต้องดำเนินการตามขั้นตอนต่างๆ เพื่อที่จะใช้แพลตฟอร์ม OTC เหล่านี้ ซึ่งอาจสร้างความยุ่งยากและเสียเวลา โดยอุปสรรคบางอย่างที่ว่านี้มีทั้งค่าใช้จ่ายดำเนินการ เวลาที่ใช้สำหรับโยกเงินทุนผ่านธนาคาร สภาพคล่องที่ไม่แน่นอน และขาดการรับรองอนุมัติตามกฎหมาย

เพื่อให้ง่ายและปลอดภัยขึ้น Royal Lion Middle East DMCC ได้เปิดตัวแพลตฟอร์ม OTC ใหม่อย่าง BIT-SWAP ออกมาเมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2562

เราเป็นใคร?

Royal Lion คือบริษัทในดูไบที่มีใบอนุญาตจาก DMCC สำหรับการเทรดคริปโต สิ่งนี้เป็นหลักประกันความปลอดภัยให้แก่นักลงทุนสำหรับการทำธุรกรรม OTC ตามกฎหมาย

Lion Group ยังเป็นเจ้าของ MSO (Money Service Operators) ที่ได้ใบอนุญาตจากกรมศุลกากรและภาษีสรรพสามิตของฮ่องกง ซึ่งออกกฎเกณฑ์เพิ่มเติมเพื่ออนุญาตให้มีการแลกเปลี่ยนและเคลื่อนย้ายเงินตราได้

นอกเหนือจากใบอนุญาตแล้ว Royal Lion ยังได้รับการสนับสนุนจาก Bin Zayed International L.L.C ในฐานะผู้ถือหุ้นรายใหญ่ สำหรับ Bin Zayed นั้นคือกลุ่มบริษัทชั้นนำในดูไบที่มีขอบข่ายธุรกิจหลากหลายในตลาดท้องถิ่นและต่างประเทศ โดย Sheikh Khaled Bin Zayed Al Nehayan ประธานและผู้ก่อตั้ง Bin Zayed Group ได้เข้าร่วมในฐานะที่ปรึกษาใหม่สำหรับแพลตฟอร์ม OTC Bit-Swap

นอกจากนี้ ความร่วมมือจาก LJZ Capital ในฐานะ Liquidity Provider ของ Bit-Swap ยังทำให้ทีมมีความเชี่ยวชาญเพิ่มขึ้น โดย LJZ Capital เป็นผู้ให้บริการสินทรัพย์ดิจิทัลในขอบเขตกว้างขวาง ซึ่งโฟกัสที่ตลาดคริปโตเคอร์เรนซีชั้นรอง พวกเขาเชี่ยวชาญในกลยุทธ์การเทรดเชิงปริมาณที่มั่นคง, การบริหารจัดการกองทุน, บริการสร้างตลาดและสภาพคล่องผ่านทางการจับมือเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับตลาดแลกเปลี่ยนระดับโลก

แพลตฟอร์ม OTC Bit-Swap คืออะไร?

เราเสนอบริการที่ง่าย รวดเร็ว และตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะมากขึ้นแก่สถาบันและบุคคลที่มองหาการแลกเปลี่ยนสินทรัพย์อย่างรอบคอบ เชื่อถือได้ และปลอดภัย ในตลาดที่มีการแข่งขันสูงและผันผวนเช่นนี้ Bit-Swap การันตีว่าจะมอบสิ่งแวดล้อมที่ตอบโจทย์และมั่นคงสำหรับลูกค้า

คุณสมบัติ:
 • แพลตฟอร์มการเทรดที่สะดวก ง่าย และมีประสิทธิภาพสำหรับเงินตราทั่วไป/ดิจิทัลที่หลากหลาย
 • ไม่มีค่าบริการพิเศษ ไม่มีค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรม ราคาอ้างอิงสุดท้ายคือราคาเดียวที่ลูกค้าต้องชำระ
 • ปฏิบัติตามกฎระเบียบที่ DMCC กำหนด
 • บริการลูกค้าในระบบสองภาษาสำหรับการตอบคำถามผู้ใช้ทั่วโลก
 • ส่งผ่านข้อมูลเข้ารหัส SSL เพื่อรับประกันความปลอดภัยของข้อมูลบนเครือข่าย
สกุลเงินที่รองรับ:
เงินตราทั่วไป:
 • US Dollars (ดอลลาร์สหรัฐ)
 • HKD (ดอลลาร์ฮ่องกง)
 • JPY (เยนญี่ปุ่น)
 • GBP (ปอนด์อังกฤษ)
 • Euro และอื่นๆ อีกมากมาย
สินทรัพย์ดิจิทัล:
 • Bitcoin (XBT)
 • Ethereum (ETH)
 • Tether (USDT)
โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191107/2632532-1LOGO

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Ribbit.me(TM) Forms Strategic Alliance with Card Capture International, LLC to Integrate Blockchain-based RibbitRewards Into Its Expansive Merchant Services Platform

- RibbitRewards(TM) is the first rewards program based on blockchain technology (patent pending), the same technology Bitcoin uses. - Card Capture International can now position to seamlessly offer RibbitRewards to both merchants and consumers through...

ซิสโก้ – เอชพีร่วมมือขยายตลาดเน็ตเวิร์กไทยปี'48 หลังเอชพียกระดับเป็น "Cisco Silver Certified Partner"

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ เมื่อเร็วๆ นี้ นายอัศวิน กังวลกิจ (ซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซิสโก้ ซีสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ตระดับโลก ประกาศจับมืออย่างเป็นทางการกับบริษัท ฮิวเลตต์ - แพคการ์ด (ประเทศไทย) จ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง