Royal Lion เปิดตัว Bit-Swap แพลตฟอร์ม OTC ใหม่ สำหรับการเทรดโทเคนดิจิทัลที่ปลอดภัย

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันศุกร์ที่ ๘ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๐:๔๖ น.
ดูไบ, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์--8 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

อยู่ที่ว่าใครเป็นคนพูด ถ้า Blockchain ไม่ใช่นวัตกรรมทางเทคโนโลยีที่สำคัญที่สุดนับจากอินเทอร์เน็ต ก็เป็นโซลูชั่นสำหรับการแก้ปัญหาหลายต่อหลายอย่าง ระบบบันทึกบอกเวลาที่เปลี่ยนแปลงข้อมูลไม่ได้นี้ เข้ามาทำให้อะไร ๆ ต้องเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง และได้กำหนดคำนิยามใหม่ให้กับโลกอินเทอร์เน็ต จนนำไปสู่การเพิ่มขึ้นของสินทรัพย์ดิจิทัล (Digital Assets) และแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโตต่าง ๆ ที่ผุดขึ้นเป็นจำนวนมาก ซึ่งได้มากรุยทางให้กับแพลตฟอร์ม OTC (Over the Counter) ใหม่ๆ สำหรับการแลกเปลี่ยนเงินดิจิทัลและเงินตราทั่วไป

แต่ผู้ใช้ทั้งระดับบุคคลและสถาบันยังต้องดำเนินการตามขั้นตอนต่างๆ เพื่อที่จะใช้แพลตฟอร์ม OTC เหล่านี้ ซึ่งอาจสร้างความยุ่งยากและเสียเวลา โดยอุปสรรคบางอย่างที่ว่านี้มีทั้งค่าใช้จ่ายดำเนินการ เวลาที่ใช้สำหรับโยกเงินทุนผ่านธนาคาร สภาพคล่องที่ไม่แน่นอน และขาดการรับรองอนุมัติตามกฎหมาย

เพื่อให้ง่ายและปลอดภัยขึ้น Royal Lion Middle East DMCC ได้เปิดตัวแพลตฟอร์ม OTC ใหม่อย่าง BIT-SWAP ออกมาเมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2562

เราเป็นใคร?

Royal Lion คือบริษัทในดูไบที่มีใบอนุญาตจาก DMCC สำหรับการเทรดคริปโต สิ่งนี้เป็นหลักประกันความปลอดภัยให้แก่นักลงทุนสำหรับการทำธุรกรรม OTC ตามกฎหมาย

Lion Group ยังเป็นเจ้าของ MSO (Money Service Operators) ที่ได้ใบอนุญาตจากกรมศุลกากรและภาษีสรรพสามิตของฮ่องกง ซึ่งออกกฎเกณฑ์เพิ่มเติมเพื่ออนุญาตให้มีการแลกเปลี่ยนและเคลื่อนย้ายเงินตราได้

นอกเหนือจากใบอนุญาตแล้ว Royal Lion ยังได้รับการสนับสนุนจาก Bin Zayed International L.L.C ในฐานะผู้ถือหุ้นรายใหญ่ สำหรับ Bin Zayed นั้นคือกลุ่มบริษัทชั้นนำในดูไบที่มีขอบข่ายธุรกิจหลากหลายในตลาดท้องถิ่นและต่างประเทศ โดย Sheikh Khaled Bin Zayed Al Nehayan ประธานและผู้ก่อตั้ง Bin Zayed Group ได้เข้าร่วมในฐานะที่ปรึกษาใหม่สำหรับแพลตฟอร์ม OTC Bit-Swap

นอกจากนี้ ความร่วมมือจาก LJZ Capital ในฐานะ Liquidity Provider ของ Bit-Swap ยังทำให้ทีมมีความเชี่ยวชาญเพิ่มขึ้น โดย LJZ Capital เป็นผู้ให้บริการสินทรัพย์ดิจิทัลในขอบเขตกว้างขวาง ซึ่งโฟกัสที่ตลาดคริปโตเคอร์เรนซีชั้นรอง พวกเขาเชี่ยวชาญในกลยุทธ์การเทรดเชิงปริมาณที่มั่นคง, การบริหารจัดการกองทุน, บริการสร้างตลาดและสภาพคล่องผ่านทางการจับมือเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับตลาดแลกเปลี่ยนระดับโลก

แพลตฟอร์ม OTC Bit-Swap คืออะไร?

เราเสนอบริการที่ง่าย รวดเร็ว และตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะมากขึ้นแก่สถาบันและบุคคลที่มองหาการแลกเปลี่ยนสินทรัพย์อย่างรอบคอบ เชื่อถือได้ และปลอดภัย ในตลาดที่มีการแข่งขันสูงและผันผวนเช่นนี้ Bit-Swap การันตีว่าจะมอบสิ่งแวดล้อมที่ตอบโจทย์และมั่นคงสำหรับลูกค้า

คุณสมบัติ:
  • แพลตฟอร์มการเทรดที่สะดวก ง่าย และมีประสิทธิภาพสำหรับเงินตราทั่วไป/ดิจิทัลที่หลากหลาย
  • ไม่มีค่าบริการพิเศษ ไม่มีค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรม ราคาอ้างอิงสุดท้ายคือราคาเดียวที่ลูกค้าต้องชำระ
  • ปฏิบัติตามกฎระเบียบที่ DMCC กำหนด
  • บริการลูกค้าในระบบสองภาษาสำหรับการตอบคำถามผู้ใช้ทั่วโลก
  • ส่งผ่านข้อมูลเข้ารหัส SSL เพื่อรับประกันความปลอดภัยของข้อมูลบนเครือข่าย
สกุลเงินที่รองรับ:
เงินตราทั่วไป:
  • US Dollars (ดอลลาร์สหรัฐ)
  • HKD (ดอลลาร์ฮ่องกง)
  • JPY (เยนญี่ปุ่น)
  • GBP (ปอนด์อังกฤษ)
  • Euro และอื่นๆ อีกมากมาย
สินทรัพย์ดิจิทัล:
  • Bitcoin (XBT)
  • Ethereum (ETH)
  • Tether (USDT)
โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191107/2632532-1LOGO

Ribbit.me(TM) Forms Strategic Alliance with Card Capture International, LLC to Integrate Blockchain-based RibbitRewards Into Its Expansive Merchant Services Platform

- RibbitRewards(TM) is the first rewards program based on blockchain technology (patent pending), the same technology Bitcoin uses. - Card Capture International can now position to seamlessly offer RibbitRewards to both merchants and consumers through...

ซิสโก้ – เอชพีร่วมมือขยายตลาดเน็ตเวิร์กไทยปี'48 หลังเอชพียกระดับเป็น "Cisco Silver Certified Partner"

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ เมื่อเร็วๆ นี้ นายอัศวิน กังวลกิจ (ซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซิสโก้ ซีสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ตระดับโลก ประกาศจับมืออย่างเป็นทางการกับบริษัท ฮิวเลตต์ - แพคการ์ด (ประเทศไทย) จ...