ควิกเลน รุกขยายศูนย์บริการฟาสต์ฟิตอย่างต่อเนื่องเปิดตัวควิกเลน ระยอง และควิกเลน เสรีไทย พร้อมโปรโมชั่นฉลองสาขาใหม่

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันพุธที่ ๓๐ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๐:๓๙ น.
กรุงเทพฯ--30 ต.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทีจีส์
  • "ควิกเลน" ศูนย์บริการยางและรถยนต์ มาตรฐานระดับโลกเดินหน้าขยายสาขา เปิดตัวควิกเลนเพิ่มอีก 2 สาขา ได้แก่ ควิกเลน ระยอง ซึ่งเป็นควิกเลนสาขาแรกในภาคตะวันออก และสาขาที่ 5 ของประเทศไทย และควิกเลน เสรีไทย จังหวัดกรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นควิกเลนสาขาที่ 6 ของประเทศไทย สาขาที่ 3 ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล เป็นสาขาแรกในสถานีบริการน้ำมัน
  • พร้อมให้บริการที่ 'สะดวก วางใจได้จริง' ครอบคลุมการบำรุงรักษารถยนต์ทุกยี่ห้อ ด้วยสินค้าอะไหล่คุณภาพสูงและมาตรฐานระดับโลก
  • พิเศษสุด ฉลองเปิดสาขาใหม่ด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้ม จัดหนักจัดเต็มตลอด 3 วัน ระหว่างวันที่ 1 – 3 พฤศจิกายน 2562 ที่ควิกเลน สาขาระยอง และระหว่างวันที่ 8 – 10 พฤศจิกายน 2562 ที่ควิกเลน สาขาเสรีไทย

ควิกเลน ศูนย์บริการยางและรถยนต์ประเภทเร่งด่วน มาตรฐานระดับโลก เดินหน้าขยายเครือข่ายสาขาอย่างต่อเนื่อง เพื่อรองรับความต้องการที่เพิ่มขึ้น ขยายพื้นที่ให้บริการ และให้บริการยางและรถยนต์มาตรฐานระดับโลกแก่ลูกค้าชาวไทย ล่าสุด ควิกเลนเดินหน้าเปิดให้บริการอีก 2 สาขาบนทำเลศักยภาพ ได้แก่ ควิกเลน ระยอง ในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 ซึ่งเป็นควิกเลนสาขาแรกในภาคตะวันออก และสาขาที่ 5 ของประเทศไทย และควิกเลน เสรีไทย กรุงเทพฯ ในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2562 ซึ่งศูนย์บริการแห่งนี้เป็นควิกเลนสาขาที่ 6 ของประเทศไทย สาขาที่ 3 ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล และยังเป็นสาขาแรกในสถานีบริการน้ำมัน

"ควิกเลน ในฐานะที่เป็นผู้นำธุรกิจศูนย์บริการยางและรถยนต์ประเภทเร่งด่วน และก่อตั้งมานานกว่า 20 ปี มีความมุ่งมั่นที่จะเดินหน้าให้บริการมาตรฐานระดับโลกที่ 'สะดวก...วางใจได้จริง' ซึ่งมาพร้อมกับบริการที่รวดเร็วและครบครันโดยทีมงานมากประสบการณ์ ปัจจุบันควิกเลนได้เปิดศูนย์บริการฟาสต์ฟิตมาแล้วกว่า 1,000 สาขาทั่วโลก และกำลังนำความสำเร็จของควิกเลนรุกไปยังตลาดที่เป็นจุดยุทธศาสตร์สำคัญในทุกทวีปทั่วโลก ซึ่งรวมถึงประเทศไทยด้วย และล่าสุด เราได้เปิดควิกเลน ระยอง และควิกเลน เสรีไทย เพื่อรองรับความต้องการในการใช้บริการยางและรถยนต์ประเภทเร่งด่วนของลูกค้าที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งควิกเลนทั้ง 2 สาขา ตั้งอยู่บนทำเลยุทธศาสตร์และเป็นพื้นที่ที่มีศักยภาพในการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่มองหาบริการดูแลรถยนต์ทุกยี่ห้อแบบครบวงจรในราคาเป็นกันเอง ด้วยมาตรฐานและเชี่ยวชาญแบบมืออาชีพ" นายสันติ จิตพิชิตชัย ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า ควิกเลน ประเทศไทย กล่าว

ควิกเลน ระยอง และควิกเลน เสรีไทย พร้อมให้บริการบำรุงรักษารถยนต์ทุกยี่ห้อมาตรฐานระดับโลกที่สะดวกรวดเร็ว ครอบคลุมลักษณะงานมากถึง 14 ประเภท ตั้งแต่การเปลี่ยนน้ำมันเครื่องและไส้กรอง โช๊คอัพและระบบช่วงล่าง ระบบชาร์จไฟและระบบไฟฟ้า แบตเตอรี่รถยนต์ และบริการอื่นๆ อีกมากมาย โดยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ พร้อมสินค้าอะไหล่คุณภาพสูงให้บริการหลากหลาย และมีห้องพักรับรองลูกค้าที่กว้างขวาง นอกจากนี้ ลูกค้าจะยังได้รับบริการตรวจเช็คสภาพรถยนต์เบื้องต้นฟรี 30 รายการ ทุกครั้งที่นำรถเข้ารับบริการ

นอกจากการบริการที่รวดเร็วและวางใจได้ ควิกเลน ระยอง และควิกเลน เสรีไทย ยังเดินหน้ายกระดับความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้าด้วยทำเลที่เข้าถึงง่ายใกล้พื้นที่ชุมชนและแหล่งธุรกิจ และที่ผ่านมาควิกเลนมุ่งมั่นที่จะนำความสำเร็จและขยายธุรกิจสู่ตลาดทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง โดยในประเทศไทย ควิกเลน ชูกลยุทธ์การขยายธุรกิจในรูปแบบแฟรนไชส์ ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับธุรกิจแฟรนไชส์ควิกเลนได้ที่เว็บไซต์ www.th.quicklane.com

ควิกเลน ระยอง

ควิกเลน ระยอง เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 8.00-20.00 น. และสามารถให้บริการแก่ลูกค้าได้มากถึง 2,160 คันต่อเดือน โดยลูกค้าสามารถเข้ารับบริการได้โดยไม่จำเป็นต้องนัดล่วงหน้า ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ควิกเลน ระยอง 29/19 ถนน นครระยอง 3 ตำบลทับมา อำเภอเมือง จังหวัดระยอง 21000 โทรศัพท์ 038 615 999

ควิกเลน เสรีไทย

ควิกเลน เสรีไทย เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 8.00-20.00 น. และสามารถให้บริการแก่ลูกค้าได้มากถึง 1,440 คันต่อเดือน โดยลูกค้าสามารถเข้ารับบริการได้โดยไม่จำเป็นต้องนัดล่วงหน้า ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ควิกเลน เสรีไทย 58/9 ถนนเสรีไทย แขวง/เขตคันนายาว กทม. 10230 โทรศัพท์ 02 115 5356

พิเศษสุด ฉลองเปิดสาขาใหม่ที่ควิกเลน ส่งมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษและสิทธิพิเศษสุดคุ้ม ดูแลรถคุณระดับมืออาชีพ เพียงนำรถยนต์ทุกรุ่นเข้ารับบริการ ที่ควิกเลน ระยอง ระหว่างวันที่ 1–3 พฤศจิกายน 2562 และควิกเลน เสรีไทย ระหว่างวันที่ 8–10 พฤศจิกายน 2562

• เปลี่ยนยางยี่ห้อชั้นนำ 1 เส้น รับฟรี 1 เส้น (40 เส้นต่อวัน)
  • เปลี่ยนยางยี่ห้อชั้นนำ 3 เส้น รับฟรี 1 เส้น (80 เส้นต่อวัน)
  • เปลี่ยนผ้าเบรกออมนิคราฟท์ (Omnicraft) รับส่วนลด300 บาท และค่าแรงเปลี่ยนผ้าเบรกฟรี
  • เปลี่ยนโช๊คอัพออมนิคราฟท์ 4 ตัว รับสิทธิพิเศษจ่ายเพียง 3 ตัว พร้อมผ่อน 0% 10 เดือนและค่าแรงเปลี่ยนโช๊คอัพฟรี
  • ฟรีตรวจเช็คสภาพรถยนต์ (VCU)30 รายการ และรับฟรีคูปองฟู้ดแพนด้า (Foodpanda) มูลค่า 250 บาท
  • เปลี่ยนน้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้ 100% ในราคาเพียง 199 บาทต่อลิตร จากเดิม 570 บาท ฟรีค่าแรง (เฉพาะควิกเลนที่ร่วมรายการเท่านั้น)

• ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

รายงานพิเศษ..รับสร้างบ้านปี 2548 เป้าหมายมูลค่าตลาดรวม 7,000 ล้านบาท

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--โอเอซิส มีเดีย รับสร้างบ้านปี 2548 เป้าหมายมูลค่าตลาดรวม 7,000 ล้านบาท ตลาดรับสร้างบ้านในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑลปี 2547 เติบโตเพิ่มขึ้น ส่วนหนึ่งเกิดจากการกระตุ้นการรับรู้และสร้างการยอมรับต่อผู้บริโภคและประชาชน ของกลุ่มผู้ประกอบการในน...

ยุติธรรมจัดคาราวานช่วยเหยื่อสึนามิรอบ 2

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--กระทรวงยุติธรรม ยุติธรรมให้บริการเชิงรุก จัดศูนย์บริการทางกฎหมายช่วยเหลือเหยื่อสึนามิ 3 แห่ง ในจังหวัดพังงา กระบี่ และภูเก็ต จับมือคณะนิติศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และหน่วยงานในสังกัดจัดคาราวาน 80 ชีวิต ลงพื้นที ให้คำแนะนำการเริ่มต้นช...

สัมผัส "ช้างกระ" บานตระการตา พร้อมตามรอยไหว้พระดีอีสาน ณ เมืองดอกคูน

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. ข่าวจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เขต 3 แจ้งว่าขณะนี้เป็นช่วงฤดูที่กล้วยไม้ป่า "ช้างกระ" ซึ่งเป็นพันธุ์ไม้งามเลื่องชื่อของจังหวัดขอนแก่น กำลังเริ่มออกดอกเบ่งบานพร้อมที่จะต้อนรับนักท่องเที่ยวในช่ว...