ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ภาพข่าว: MOONG รับประกาศนียบัตรภาคเอกชนไทยร่วมต่อต้านการทุจริตจาก CAC

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันอังคารที่ ๒๙ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๐๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--29 ต.ค.--เอบีเอ็ม

คุณสุเมธ เลอสุมิตรกุล ประธานคณะกรรมการบริษัท และนางสาวสุวรรณา โชคดีอนันต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยกรรมการ บริษัทมุ่งพัฒนา อินเตอร์แนชชั่นแนล จำกัด (มหาชน) (MAI: MOONG) ผู้เชี่ยวชาญในด้านการตลาดและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภค ครอบคลุมกลุ่มผลิตภัณฑ์ 4 กลุ่ม (ผลิตภัณฑ์แม่และเด็ก ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้สูงอายุ อาหารและเครื่องดื่ม และผลิตภัณฑ์ของใช้ส่วนตัว)เข้ารับมอบประกาศนียบัตรภาคเอกชนไทยร่วมต่อต้านการทุจริตจาก CAC โดยบริษัทมุ่งพัฒนาฯ เป็น 1 ใน 33 บริษัทที่ต่ออายุการรับรองครั้งที่หนึ่ง ในงานสัมมนาประจำปีของ CAC ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา

แนวร่วมปฏิบัติของภาคเอกชนไทยในการต่อต้านการทุจริต (Thailand's Private Sector Collective Action Coalition against Corruption: CAC) เป็นโครงการที่บริษัทเอกชนเข้าร่วมตามความสมัครใจ การประกาศเจตนารมณ์เข้าร่วมโครงการ CAC แสดงถึงความมุ่งมั่นของบริษัทในการสร้างทัศนคติในด้านคุณธรรมจริยธรรมโดยร่วมต่อต้านการคอร์รัปชั่นและการรับ-จ่ายสินบน โดยบริษัทที่ผ่านการรับรองจาก CAC จะเป็นบริษัทที่ผ่านกระบวนการประเมินตนเองแล้วว่า มีนโยบายแนวทางการปฏิบัติงานระบบป้องกันการทุจริตคอร์รัปชันและการให้สินบนตามเกณฑ์ที่ CAC กำหนด โดยมีการสอบทานและลงนามรับรองจากประธานคณะกรรมการตรวจสอบของบริษัท หรือผู้ตรวจสอบบัญชีอย่างชัดเจน ทั้งนี้ การรับรองของ CAC จะมีอายุ 3 ปี ทั้งในส่วนของบริษัทใหญ่และ SME ซึ่งบริษัทที่ได้รับการรับรองไปแล้ว เมื่อครบอายุ 3 ปี จะต้องเข้าสู่กระบวนการประเมินตนเองและยื่นขอรับรองใหม่อีกครั้ง

บริษัทมุ่งพัฒนาฯ มุ่งเน้นการพัฒนาอย่างยั่งยืน ด้วยผลิตภัณฑ์ที่คัดสรรด้านคุณภาพและตอบสนองความต้องการด้านสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี มีการดำเนินงานภายใต้หลักธรรมาภิบาล โดยมีการกำหนดนโยบาย และแนวปฏิบัติการต่อต้านทุจริตและคอร์รัปชั่นอย่างเคร่งครัด เพื่อให้มั่นใจว่าจะไม่มีความเกี่ยวข้องกับการทุจริตและคอร์รัปชั่น ไม่ว่าจะโดยทางตรงหรือทางอ้อม เพื่อให้เกิดความโปร่งใส สามารถตรวจสอบได้ ซึ่งสอดคล้องกับหลักการกำกับดูแลกิจการที่ดี สร้างความน่าเชื่อถือให้กับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทุกฝ่าย ซึ่งทางบริษัทฯ ได้มีแนวทางปฏิบัติมาตั้งแต่ปี 2559 เป็นต้นมา ซึ่งได้ครบอายุ 3 ปีตามกำหนด และได้ผ่านการรับรองอีกครั้งในปีนี้


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

“พีเจ้น” ผนึกซานริโอ จับคาแรคเตอร์การ์ตูน “เบบี้คิตตี้ –แดเนียล” มาใส่ขวดนม ตั้งเป้าดันยอดขายโตอีก 10%

มุ่งพัฒนา อินเตอร์แนชชั่นแนล เตรียมกลยุทธ์แนวรุกเพื่อปลุกตลาดเครื่องใช้แม่และเด็กช่วงปลายปี จับมือยักษ์ใหญ่ “ซานริโอ” นำคาแรคเตอร์การ์ตูน เบบี้คิตตี้ และเบบี้แดเนียล มาผนึกกำลังกับขวดนมเจ้าตลาด พร้อมนำขวดนมคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด 4 ลาย...

ภาพข่าว: มอบสื่อการเรียนรู้

บริษัท มุ่งพัฒนามาร์เก็ตติ้ง จำกัด นำโดย นายสุเมธ เลอสุมิตรกุล (ที่ 3 จากขวา) ประธานกรรมการบริหาร พร้อมด้วยคณะผู้บริหารระดับสูง และพนักงานบริษัท มุ่งพัฒนามาร์เก็ตติ้ง จำกัด จัดพิธีมอบหนังสือและสื่อการเรียนการสอน เนื่องในโอกาสจัดกิจกรรมนอกสถานที่ประจำปี ...

ภาพข่าว: "มาลี" ร่วมใจปลูกป่าลดภาวะโลกร้อน

นางสาวสุวรรณา โชคดีอนันต์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มาลีสามพราน จำกัด (มหาชน) นำทีมพนักงานฝ่ายการตลาดและฝ่ายขายทั้งในและต่างประเทศ เข้าร่วมกิจกรรมปลูกป่าชายเลนจำนวนกว่า 200 ต้น ในโครงการ “มาลี... ร่วมใจปลูกป่าชายเลน รณรงค์ลดภาวะโลกร้อน&...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง