ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

The Growth Faculty เตรียมเปิดเวทีจัดทอล์กโชว์รายการพิเศษ An Evening with Michelle Obama ที่สิงคโปร์ ปลายปีนี้

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันพฤหัสบดีที่ ๑๗ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๔๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
สิงคโปร์--17 ต.ค.--เบอร์นามา-เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์

หลังจากได้สร้างความประทับใจให้กับผู้อ่านมาแล้วจากหนังสือชีวประวัติของตัวเองอย่าง Becoming 'มิเชล โอบามา' จะกลับมามอบแรงบันดาลใจแก่ผู้ชมอีกครั้งบนเวทีทอล์กโชว์ "An Evening with Michelle Obama" ในค่ำคืนวันเสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2562

The Growth Faculty ผู้ให้บริการจัดอีเวนต์ด้านธุรกิจชั้นนำจะเปิดเวทีทอล์กโชว์ "An Evening with Michelle Obama" เพียงคืนเดียวเท่านั้น ที่สิงคโปร์ ในเดือนธันวาคมนี้

ในขณะที่อดีตประธานาธิบดีบารัก โอบามา (https://www.thegrowthfaculty.com/event.php?eventId=a1J4G00000BHcxp&promoCode=PR&utm_source=PR) กำลังเตรียมตัวมาเข้าร่วมอีเวนต์ด้านธุรกิจงานแรกในสิงคโปร์ มิเชล โอบามา อดีตสุภาพสตรีหมายเลข 1 (https://www.thegrowthfaculty.com/event.php?eventId=a1J4G00000BHif0&promoCode=PR&utm_source=PR ) ก็จะมาขึ้นเวทีแบ่งปันประสบการณ์จากหนังสือ Becoming ซึ่งติดโผหนังสือขายดีที่สุดจาก New York Times ณ สถานที่แห่งเดียวกันนี้

"An Evening with Michelle Obama" จะนำพาทุกท่านไปสัมผัสกับทุกช่วงเวลาทั้งในชีวิตส่วนตัวและชีวิตการทำงานที่หล่อหลอมตัวตนของอดีตสุภาพสตรีหมายเลข 1 ผู้นี้

นอกจากประสบการณ์ที่ถูกเขียนไว้ในหนังสือชีวประวัติของเธออย่าง Becoming แล้ว ผู้เข้าชมทุกคนยังจะได้รับฟังเรื่องราวของ มิเชล โอบามา ระหว่างที่เธอเติบโตขึ้นในตอนใต้ของรัฐชิคาโก รวมถึงการบริหารจัดการเวลาในฐานะแม่ และชีวิตการทำงาน ตลอดจนไฮไลท์เด็ด ๆ ตลอดช่วงเวลา 8 ปีที่เธออยู่ในตำแหน่งสุภาพสตรีหมายเลข 1 ของสหรัฐอเมริกา

มิเชล โอบามา ซึ่งเป็นชาวอเมริกันเชื้อสายแอฟริกันคนแรกที่ได้ดำรงตำแหน่งสุภาพสตรีหมายเลข 1 นั้น มีบทบาทสำคัญในการทำให้ทำเนียบขาวเป็นสถานที่ที่เป็นมิตรและเพียบพร้อมมากที่สุดในประวัติศาสตร์ ขณะเดียวกัน เธอก็ได้สร้างตัวเองให้เป็นกระบอกเสียงของผู้หญิงและเด็กสาวทั้งในสหรัฐและทั่วโลกไปพร้อมๆกัน

"ไม่ว่าจะเป็นบทบาทของทนายความ สุภาพสตรีหมายเลข 1 คุณแม่ลูกสอง หรือต้นแบบของคนทั้งโลก เรื่องราวที่ไม่ธรรมดาของมิเชล โอบามา ล้วนแต่สร้างความประทับใจ และมอบแรงบันดาลใจให้กับผู้นำธุรกิจและผู้คนทั่วโลก" Karen Beattie ผู้ก่อตั้ง The Growth Faculty กล่าว

"นับเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่เราได้มีโอกาสจัดงานอีเวนต์ที่อาจเป็นโอกาสเพียงครั้งเดียวในชีวิตของใครหลายคนในสิงคโปร์ มิเชล โอบามา ถือเป็นหนึ่งในผู้หญิงที่ทรงอิทธิพลมากที่สุดในยุคของเรา อีเวนต์นี้จึงเป็นโอกาสสุดพิเศษสำหรับสิงคโปร์และเอเชียแปซิฟิก"

"อีเวนต์ของเราเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้เชี่ยวชาญและบุคคลทั่วไปที่ต้องการลับคมทักษะความเป็นผู้นำ, หาทางออกให้กับปัญหาที่กำลังเผชิญ และผลักดันการเติบโตให้เกิดขึ้น สิงคโปร์ถือเป็นศูนย์กลางธุรกิจของหลายองค์กรในภูมิภาคของเรา ด้วยเหตุนี้ เราจึงมุ่งมั่นที่จะสร้างชุมชมธุรกิจเอเชียที่มีความเชื่อมโยงต่อกัน ร่วมกับผู้ที่สร้างความเปลี่ยนแปลงแบบตัวจับได้ยากในโลกใบนี้ ด้วยความมุ่งหวังที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้นำทั้งในปัจจุบันและโลกอนาคต" Beattie กล่าว

นอกจากนี้ The Growth Faculty ยังได้เชิญผู้นำทางธุรกิจและสมาชิกของชุนชนจากออสเตรเลียและเอเชียแปซิฟิกมาเข้าร่วมในกิจกรรมสุดพิเศษงานนี้ด้วย

มิเชล โอบามา จะร่วมทริปเดินทางกับอดีตประธานาธิบดีบารัก โอบามา ระหว่างการเดินทางเยือนสิงคโปร์ในเดือนธันวาคมนี้ เพื่อขึ้นเวที 'In Conversation with President Barack Obama' พบปะผู้นำธุรกิจทั่วเอเชียแปซิฟิก (https://www.thegrowthfaculty.com/event.php?eventId=a1J4G00000BHcxp&promoCode=PR&utm_source=PR ) ในวันที่ 16 ธันวาคม ณ Singapore Expo Convention and Exhibition Centre

บนเวที 'In Conversation with President Barack Obama' (https://www.thegrowthfaculty.com/event.php?eventId=a1J4G00000BHcxp&promoCode=PR&utm_source=PR ) เราจะได้เห็นประธานาธิบดีสหรัฐคนที่ 44 มาบอกเล่าเรื่องราวช่วงเวลาของเขาในขณะดำรงตำแหน่ง และทัศนคติที่มีต่อความเป็นผู้นำในระดับโลก

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมรวมถึงรายละเอียดงานและราคาบัตรเข้าชม สามารถติดตามได้ทางเว็บไซต์ของ The Growth Faculty หรือช่องทางโซเชียลมีเดีย:

  • เว็บไซต์: https://www.thegrowthfaculty.com/
  • เฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/thegrowthfaculty
  • ทวิตเตอร์: https://twitter.com/growthfaculty
  • อินสตาแกรม: https://www.instagram.com/the_growth_faculty/
หมายเหตุสำหรับบรรณาธิการ
"An Evening with Michelle Obama"
ที่จัดงาน: ประเทศสิงคโปร์
สถานที่: Singapore EXPO Convention and Exhibition Centre
(https://singaporeexpo.com.sg)
เวลา: วันเสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2562 เวลา 19.30 น.
ซื้อบัตรเข้าชมงานได้ที่: www.thegrowthfaculty.com
"In Conversation with President Barack Obama"
ที่จัดงาน: ประเทศสิงคโปร์
สถานที่: Singapore EXPO Convention and Exhibition Centre
(https://singaporeexpo.com.sg)
เวลา: วันจันทร์ที่ 16 ธันวาคม 2562 เวลา 11.30 น.
ซื้อบัตรเข้าชมงานได้ที่: www.thegrowthfaculty.com

เกี่ยวกับ The Growth Faculty

The Growth Faculty มอบโอกาสให้ผู้คนได้เข้าถึงนักพูดระดับโลกผ่านงานอีเวนต์ระดับเวิร์ลคลาสและโปรแกรมการรับชมทางออนไลน์ทั้งในด้านธุรกิจ การเมือง และการพัฒนาบุคคล ผู้เชี่ยวชาญทุกท่านจะได้ลับคมทักษะความเป็นผู้นำของตนเอง หาทางออกให้กับปัญหาที่กำลังเผชิญ และผลักดันการเติบโตให้เกิดขึ้น ผ่านประสบการณ์การเรียนรู้ที่ทรงพลังจากเรา

The Growth Faculty เคยจัดเวทีทอล์กโชว์ให้กับผู้ทรงอิทธิพลในเวทีโลกมาแล้วมากมาย อาทิ ฮิลลารี รอดดัม คลินตัน, มาลาลา ยูซาฟไซ, เบรเน่ บราวน์, อินดรา นูยี, ไซมอน ซิเน็ค, มัลคอล์ม แกลดเวลล์, จิม คอลลินส์ และจอร์จ คลูนีย์

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ภาพ หรือการสัมภาษณ์ The Growth Faculty กรุณาติดต่อ:
Sunita Gill
Priority Consultants
อีเมล: sunita.gill@priorityconsultants.com
Lee Zhong Ci
Priority Consultants
อีเมล: zhongci.lee@priorityconsultants.com
ที่มา: The Growth Faculty
AsiaNet 81095

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

นักออกแบบเครื่องประดับ ลอเร่ ร็อดกิ้น ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์อเมริกา เมื่อแฟชั่นและเสน่ห์อันดึงดูดหวนคืนสู่ทำเนียบขาว

เป็นครั้งแรกในรอบ 50 ปี ที่แฟชั่นได้หวนกลับคืนสู่ทำเนียบขาว เมื่อนาง มิเชล โอบามา ก้าวขึ้นเป็นสุภาพสตรีหมายเลข 1 ด้วยบุคลิกที่โดดเด่นและสง่างามมากที่สุดคนหนึ่งของโลก ทำให้เธอกลายเป็นต้นแบบและผู้นำแฟชั่นในระดับนานาชาติอย่างรวดเร็ว (ภาพ:...

ทีเค ปาร์ค จัดฉายแมทช์แห่งความทรงจำ

กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ โปรแกรมพิเศษในเดือนตุลาคม 2548 นี้ อุทยานการเรียนรู้ (ทีเค ปาร์ค) จัดฉายวีซีดีบันทึกเหตุการณ์ ไฮไลท์การแข่งขันฟุตบอลแมทช์สำคัญ รวมถึงสารคดีอัตถชีวประวัติของนักฟุตบอลคนโปรดคนดัง มาให้ชมกันอย่างเต็มอิ่มจุใจ รักใคร......

Essential looks 'เปรี้ยวอย่างร้อนแรงต้อนรับสีสันใหม่ แห่งสปริง/ซัมเมอร์' กับ ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล

กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--ชลาชล ชวาร์สคอฟโปรเฟสชั่นแนล (Schwarzkopf Professional) ผู้เปิดตำนานสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อเส้นผมมายาวนานกว่า 100 ปี จัดงานปาร์ตี้แนะนำแบบผมประจำฤดูกาลใหม่ สปริง/ซัมเมอร์ 2005 ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแคทวอร์คระดับโลกทั้ง 4 ได้แก่ มิลาน ป...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง