ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

MACO เปิดตัวไจแอ้นท์บิลบอร์ดแห่งใหม่ขนาด 900 ตารางเมตร ปะทะสายตานักท่องเที่ยวขาออกสนามบินแม่ฟ้าหลวง จ.เชียงราย

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันพฤหัสบดีที่ ๑๗ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๔๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--17 ต.ค.--มาสเตอร์ แอด

บริษัทมาสเตอร์ แอด จำกัด (มหาชน) หรือ MACO ผู้นำเครือข่ายสื่อโฆษณานอกบ้าน เพิ่มพื้นที่สื่อโฆษณาต่อเนื่องเปิดตัวไจแอ้นท์บิลบอร์ดแห่งใหม่ขนาดใหญ่ถึง 900 ตารางเมตร เอื้อประโยชน์ต่อแบรนด์และนักการตลาดที่ต้องการสร้างการจดจำตราสินค้าหรือแคมเปญสำคัญ จับกลุ่มนักท่องเที่ยวขาออกจากสนามบินแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย ที่มีจำนวนผู้เดินทางมาเยี่ยมเยือนสูงสุดติดอันดับ 1 ใน 3 ของประเทศไทย สามารถดึงดูดสายตากว่า 2 แสนคนต่อเดือน

จากข้อมูลของกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาพบว่าอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของประเทศไทยปี 2561 เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วขับเคลื่อนผ่านกิจกรรมจากนโยบายสำคัญ รวมถึงเน้นส่งเสริมการท่องเที่ยวเมืองรอง และตลาดเฉพาะกลุ่มที่มีศักยภาพในการใช้จ่ายสูง ซึ่งนอกจากการเติบโตของการท่องเที่ยวในเมืองหลัก ที่มียอดนักท่องเที่ยวรวมซึ่งคิดเป็นสัดส่วน 70.24% ของทั้งประเทศ ยังมีการกระจายตัวของนักท่องเที่ยวไปยังเมืองรองมากถึง 29.76% สร้างรายได้ 2.66 แสนล้านบาท โดยจำนวนนักท่องเที่ยวขยายตัวในทุกจังหวัด ทุกภูมิภาค จากนโยบายส่งเสริมการท่องเที่ยวเมืองรอง ประกอบกับมาตรการสนับสนุน ไม่ว่าจะเป็นการลดหย่อนภาษีแก่นักท่องเที่ยว การยกเว้นภาษีกรณีจัดอบรมสัมมนาในจังหวัดเมืองรอง รวมถึงการจัดกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวของเมืองรองรวมทั้งยังมีปรากฏการณ์สนับสนุนจากกระแสละครที่ทำให้เกิดการเดินทางเข้าสู่แหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์อีกด้วย โดยเมืองรองที่มีผู้เยี่ยมเยือนมากสุด ติดอันดับ 1 ใน 3 คือ จังหวัดเชียงรายจำนวน 3.63 ล้านคน เพิ่ม 5.52% ทั้งยังเป็นจังหวัดที่สร้างรายได้สูงสุดเป็นอันดับ 1 คือ 28,548 ล้านบาทต่อปีอีกด้วย

สำหรับบิลบอร์ดแห่งใหม่นี้ สามารถจับสายตาจากกลุ่มเป้าหมายให้มองเห็นป้ายนี้ได้ถึง 3 มุมมอง จุดแรกคือบริเวณขาออกจากสนามบินแม่ฟ้าหลวง จุดที่สองคือ จากถนนวิ่งมุ่งหน้าอำเภอแม่สายไปยังสนามบินแม่ฟ้าหลวงเชียงราย และตัวเมืองเชียงราย และจุดสุดท้าย ด้วยขนาดของป้ายที่และทำเลติดตั้งที่โดดเด่น จึงทำให้มองเห็นได้แม้ในระยะไกล จากบริเวณลานจอดรถและด้านในสนามบินแม่ฟ้าหลวงอีกด้วย


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ สนับสนุนกิจกรรม Sign Ambassador 2006

นางสาวดุษฎี ตันเจริญ (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด ในฐานะผู้สนับสนุนการจัดโครงการประกวดการออกแบบสื่อโฆษณานอกบ้าน Sign Ambassador 2006 ที่จัดขึ้นโดยนิตยสาร OHM และมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เป็นผู้แทนมอบรางวัล...

UNICEF ร่วมกับเคลียร์ ชาแนล และมาสเตอร์ แอนด์ มอร์ ชวนครีเอทีฟชาวไทย ร่วมออกแบบสื่อ OHM รณรงค์ต้านเอดส์

กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--มาสเตอร์ แอด บริษัท เคลียร์ ชาแนล อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิตสื่อโฆษณาชั้นนำระดับโลกจากประเทศอังกฤษ ร่วมกับ องค์การยูนิเซฟ (UNICEF) และ นิตยสาร Campaign จัดโครงการ "Clear Channel UNICEF Global Competition" เพื่อเชิญชวนให้ บริษัทตัวแท...

แหล่งท่องเที่ยวทางทะเลหัวหิน ชะอำ กระแสนิยมยังแรง ทัพนักท่องเที่ยวแห่พักผ่อน วันหยุดปีใหม่คับคั่ง

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. ข่าวจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานภาคกลางเขต 2 รายงานสถานการณ์ท่องเที่ยวในเขตพื้นที่รับผิดชอบ โดยเฉพาะแหล่งท่องเที่ยวหลัก ได้แก่ หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และชะอำ จังหวัดเพชรบุรี บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก นักท่องเ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง