ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ผู้บริหาร INTERGOLD เข้ารับรางวัลในงาน Asia Pacific Entrepreneurship Awards 2019

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันพฤหัสบดีที่ ๑๗ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๐:๐๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--17 ต.ค.--อินเตอร์โกลด์ โกลด์เทรด

คุณธีรรัฐ จุฑาวรากุล กรรมการผู้จัดการบริษัท อินเตอร์โกลด์ โกลด์เทรด จำกัด ได้เข้ารับรางวัล Asia Pacific Entrepreneurship Awards 2019 หรือ APEA 2019 ที่จัดขึ้น ณ โรงแรมเรเนซองส์ ราชประสงค์ เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา โดยได้เข้ารับรางวัลในสาขา Corporate Excellence Category ,Financial Services Industry ภายใต้ระบบการทำงานแบบ "Healthy Investment" หรือการดำเนินธุรกิจที่มุ่งเน้นให้ลูกค้าประสบความสำเร็จในการลงทุนอย่างยั่งยืน และมอบการบริการให้ลูกค้าอย่างดีที่สุด

รางวัล Asia Pacific Entrepreneurship Awards 2019 นี้มีเกณฑ์การพิจารณาองค์กรที่มีการพัฒนาด้านการจัดการบุคลากร การเติบโตของธุรกิจที่ชัดเจน การพัฒนานวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง และความเป็นเลิศในการดำเนินงาน นับเป็นความภาคภูมิใจของบริษัท อินเตอร์โกลด์ โกลด์เทรด จำกัด ที่ได้รับเกียรติและการยอมรับว่าเป็นองค์กรที่มีความโดดเด่น ในการชักนำบริษัทและบุคลากรให้เติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยยึดมั่นการบริหารงานภายใต้แนวคิดการเติบโตอย่างยั่งยืน

คุณธีรรัฐ จุฑาวรากุล กรรมการผู้จัดการบริษัท อินเตอร์โกลด์ โกลด์เทรด จำกัด กล่าวว่า "บริษัทจะเติบโตอย่างยั่งยืนได้ก็ต่อเมื่อลูกค้าของเรามีพอร์ตการลงทุนที่ยั่งยืน เราต้องใส่ใจและพัฒนาทุกรายละเอียดของการทำงานเพื่อมอบสินค้าและบริการที่ดีที่สุด"

บริษัท อินเตอร์โกลด์ โกลด์เทรด จำกัด เป็นผู้นำเข้า-ส่งออกทองคำโดยตรงจากต่างประเทศ และให้บริการซื้อ-ขายทองคำแท่ง ทั้งขายปลีกและขายส่งแก่ลูกค้าทั่วประเทศไทย ผ่านระบบโทรศัพท์ (Gold Phone) และระบบออนไลน์ (Gold Online) ทั้งทองคำแท่ง 99.99% และ 96.5% เพื่อรองรับความต้องการของนักลงทุนทองคำแท่งโดยตรง ทั้งผู้ประกอบการธุรกิจค้าทองและผู้ลงทุนที่เป็นบุคคลธรรมดาทั่วไป ด้วยประสบการณ์ในวงการค้าทองคำกว่า 60 ปี นับตั้งแต่ปี 2499 มา จนถึงปัจจุบัน และยังคงมุ่งมั่นและยึดมั่นในแนวคิด การเติบโตไปด้วยกันอย่างยั่งยืน ตลอดจนมุ่งเน้นการพัฒนาทีมงาน เพื่อให้สามารถดูแลลูกค้าด้วยความเอาใจใส่ และให้คำปรึกษาด้านการลงทุนทองคำแก่ลูกค้า เพื่อความสำเร็จด้านการลงทุน ได้ดีมากยิ่งขึ้นต่อไป

ทางบริษัท อินเตอร์โกลด์ โกลด์เทรด จำกัด ขอขอบคุณทุกความไว้วางใจและแรงสนับสนุนที่ทุกท่านมอบให้ อินเตอร์โกลด์ มาโดยตลอดรางวัลที่ได้รับคือคำสัญญาว่าเราจะทำให้ดีที่สุดเสมอ เพื่อการลงทุนที่ประสบความสำเร็จของลูกค้าทุกคน

https://www.facebook.com/IntergoldPage/
https://www.intergold.co.th/
http://line.me/ti/p/@intergold

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

กอสซิบ: รางวัลด้าน CSR “Asia Responsible Entrepreneurship Awards 2011-South East Asia”

ขอปรบมือดังๆ ให้กับค่ายพฤกษา ของทองมา วิจิตรพงศ์พันธุ์ ที่ไปคว้ารางวัลด้าน CSR “Asia Responsible Entrepreneurship Awards 2011-South East Asia” ประเภท “Investment in People Award” มาจากสิงคโปร์ แว่วมาว่าโครงการ CSR...

ภาพข่าว: รมว.คลัง ร่วมการเสวนา "ไทยจะเข้มแข็งแล้วหุ้นจะแรงแค่ไหนในปี 2554"

นายกรณ์ จาติกวณิช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ร่วมการเสวนา"ไทยจะเข้มแข็งแล้วหุ้นจะแรงแค่ไหนในปี 2554" จัดโดยบมจ.หลักทรัพย์กิมเอ็ง (ประเทศไทย) ณ ห้องรอยัลมณียาบอลรูม เอโรงแรมเรเนซองส์ ราชประสงค์ เมื่อวันที่ 12 มกราคม...

ภาพข่าว: พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ ร่วมมือ ร่วมใจบริจาค ช่วยผู้ประสบภัย สึนามิ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายปิยะบุตร เลิศดำริห์การ กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 2 จากขวา) บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรของไทย เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ ถล่ม 6 ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง