ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ชวนคนไทยรักตับ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ เลวารีน โดย อัลทิมา ไลฟ์

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันพฤหัสบดีที่ ๑๐ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๕๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--จริงใจครีเอชั่น

ไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน พระเอกตลอดกาล "ติ๊ก-เจษฏาภรณ์ ผลดี" ก็หล่อไม่เปลี่ยน ส่วนหนึ่งเป็นเพราะดูแลตัวเองดี มีไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบธรรมชาติ และมักจะสรรหาเวลาว่างออกไป สูดอากาศบริสุทธิ์ตามป่าเขาอยู่ตลอด ส่งผลให้สุขภาพใจดี สุขภาพกายก็ดีตามมาด้วย จนไปเข้าตา "อัลทิมา ไลฟ์" (Ultima Life) คว้าตัวมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร "เลวารีน" (LEVAREAN) ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ

"อัลทิมา ไลฟ์" โดย"คุณพรรษมนต์ ธราวิทย์ณัฐกุล" กรรมการผู้จัดการ และ "คุณธานัท จารุฤทธิไกร" ผู้บริหารฝ่ายการตลาด จึงนำทีมผู้บริหารอัลทิมา ไลฟ์ จัดเต็มเคลียร์คิวช่างภาพและสไตล์ลิสระดับแถวหน้าของเมืองไทย เปิดสตูดิโอเพื่อถ่ายภาพโฆษณาพรีเซ็นเตอร์สุดหล่อ "ติ๊ก-เจษฏาภรณ์ ผลดี" พรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร "เลวารีน" (LEVAREAN) ท่ามกลางบรรยากาศแบบเป็นกันเอง และความเป็นมืออาชีพของพระเอกระดับซุปตาร์ ทำให้การถ่ายทำสุดราบรื่น โดยมีทีมผู้บริหารอัลทิมา ไลฟ์ มาคอยให้กำลังใจ เรียกว่าเป็นการถ่ายภาพนิ่งโฆษณาที่ตลบอบอวนไปด้วยความสุข

โดยพระเอกตลอดกาล "ติ๊ก-เจษฏาภรณ์ ผลดี" ได้เผยถึงผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อบำรุงตับ "เลวารีน" (LEVAREAN) ว่า "ด้วยการดำเนินชีวิตของผมนี่แหละครับ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทาง การทำงาน การรับประทานอาหาร รวมถึงการพักผ่อนที่ไม่ค่อยเพียงพอด้วย พวกนี้มันส่งผลให้ร่างกายมีโอกาสได้รับของเสียได้หมด ซึ่งตับก็ถือเป็นอวัยวะสำคัญที่ทำหน้าที่กรองของเสียในร่างกาย การดูแลตับให้ดีจึงสำคัญมาก ผมจึงต้องมีผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอย่าง เลวารีน (LEVAREAN) เป็นตัวช่วยครับ"

ในเมื่อเราไม่สามารถที่จะหลบหลีกสารพิษอันเนื่องมาจากการใช้ชีวิตประจำวันได้ และตับของคนเราก็มีเพียงอันเดียวเท่านั้น จะมีอะไรดีไปกว่าการที่เรามีผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอย่าง เลวารีน (LEVAREAN) ที่สำคัญพรีเซ็นเตอร์หล่อ สุขภาพดีซะขนาดนี้ มาดูแลตัวเองกับ "ติ๊ก-เจษฏาภรณ์ ผลดี" กันดีกว่า สนใจผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ สามารถค้นหาคำว่า "LEVAREAN" ได้ที่ GOOGLE หรือ Facebook : Ultimalife by DOD หรือตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ มากกว่านั้น "อัลทิมา ไลฟ์" ยังเป็นคำตอบช่วยสร้างความสำเร็จและน่าสนใจที่สุดในตอนนี้อีกด้วย


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Gossip News: ผลิตภัณฑ์ขนมหวาน CP Sweet Treat

ถึงละครจะเพิ่งลาจอไป แต่ดีกรีความหล่อของพระเอกอย่าง “ ติ๊ก เจษฏาภรณ์ ผลดี” ยังคงเป็นขวัญใจตลอดกาลของสาวๆ ล่าสุดรับหน้าที่เป็นท่านชาย เปิดวังกลางกรุงพาย้อนวันวานค้นหาคุณค่าความอร่อยของขนมหวานไทยแท้ กับผลิตภัณฑ์ขนมหวาน “ซีพี สวีท...

ฝันเฟื่อง ตอนที่ 7-8 ออกอากาศ วันจันทร์ที่ 24-อังคารที่ 25 มกราคม 2548 เวลา 2 ทุ่ม 15 ช่อง 5

กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--เอ็กแซ็กท์ "รัฐรวี" เซ็ง "ซูซี่" ติดตามทุกฝีก้าว "มณฑิรา-วิไล" เกือบเอาตัวไม่รอดหนี "อัครเดช" รัฐรวี (ติ๊ก เจษฎาภรณ์) ชวนมณฑิรา (เจี๊ยบ โสภิตนภา) ไปกินส้มตำข้างทาง โดยไม่รู้ว่ามี ซูซี่ (เจมี่ บูเฮอร์) แอบมองอยู่ด้วยความสงสัย ไม่เท่านั้น...

กรมศุลกากรสหรัฐฯประกาศรับรองซอฟท์แวร์ระบบความปลอดภัยของการขนส่งตู้คอนเทนเนอร์สินค้าของคอร์

บริษัท คอร์ โซลูชั่น (CORE Solutions) หรือ (CORE) ได้เปิดตัวไอเด็กซ์ เอเอ็มเอส (iDEX AMS) ชุดผลิตภัณฑ์ซอฟท์แวร์ไอเด็กซ์ล่าสุดของคอร์ ซึ่งกรมศุลกากรสหรัฐฯ (US Customs & Boarder Protection หรือ CBP) ได้ให้การรับรองอย่างเป็นทางการว่า ซอฟท์แวร์ไอเด็กซ์ เอเอ็ม...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง